Tình cũ Kim Lý mặc bikini nóng bỏng nổi bật trên báo Hàn

TPO - Người đẹp nổi bật trên các trang báo mạng của Hàn Quốc khi diện trang phục bikini khoe đường cong nóng bỏng.
Tình cũ Kim Lý mặc bikini nóng bỏng nổi bật trên báo Hàn ảnh 1 Những ngày vừa qua, người đẹp Kiko Chan đã có sự thể hiện ấn tượng tại cuộc thi Miss Super Talent 2018 cùng với thí sinh các nước tại Hàn Quốc.
Tình cũ Kim Lý mặc bikini nóng bỏng nổi bật trên báo Hàn ảnh 2 Nhờ kinh nghiệm chinh chiến nhiều cuộc thi nhan sắc trước đây, cũng như vốn tiếng Anh thu nạp từ công việc tiếp viên hàng không, Kiko Chan dễ dàng bắt nhịp với cuộc thi và nhận được sự quan tâm của Ban tổ chức.
Tình cũ Kim Lý mặc bikini nóng bỏng nổi bật trên báo Hàn ảnh 3 Người đẹp luôn biết cách tạo ấn tượng khi đến với Miss Super Talent 2018 khi thân thiện bắt chuyện và gặp gỡ với hơn 30 người đẹp tại cuộc thi. Hình ảnh Kiko Chan mặc áo dài hoạ tiết độc đáo xuất hiện trên báo Hàn.
Tình cũ Kim Lý mặc bikini nóng bỏng nổi bật trên báo Hàn ảnh 4 Vừa qua, cô cũng là một trong số ít các thí sinh được đại chọn để quay quảng cáo cho một kênh truyền hình và các thương hiệu mỹ phẩm của Hàn.
Tình cũ Kim Lý mặc bikini nóng bỏng nổi bật trên báo Hàn ảnh 5 Người đẹp tự tin thể hiện trước ống kính của phóng viên.
Tình cũ Kim Lý mặc bikini nóng bỏng nổi bật trên báo Hàn ảnh 6 Vào chiều 5/5, tại đường băng dài 140 mét trải dài 4 con phố sầm uất của trung tâm giải trí Myeung-dong, người đẹp đã tự tin thể hiện ca khúc Talk to me của Chi Pu trước 3000 khán giả.
Tình cũ Kim Lý mặc bikini nóng bỏng nổi bật trên báo Hàn ảnh 7 Người đẹp tự tin thể hiện trong các hoạt động của cuộc thi.
Tình cũ Kim Lý mặc bikini nóng bỏng nổi bật trên báo Hàn ảnh 8 Trên các trang báo Hàn, người đẹp được nhắc đến là Miss Super Talent của Việt Nam. Cô nổi bật với những bộ ảnh nóng bỏng qua trang phục bikini, cùng với đó là vóc dáng và đường cong bốc lửa.
Tình cũ Kim Lý mặc bikini nóng bỏng nổi bật trên báo Hàn ảnh 9 Bộ bikini táo bạo của Kiko Chan khiến cô nổi bật trên báo mạng Hàn Quốc.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm