Tình cũ bênh vực Trấn Thành giữa ồn ào 'chơi xấu' Lý Hải

0:00 / 0:00
0:00
Tình cũ bênh vực Trấn Thành giữa ồn ào 'chơi xấu' Lý Hải
TPO - Giữa scandal Trấn Thành bị chỉ trích “chơi xấu” Lý Hải khi phim vừa ra mắt, Mai Hồ lên tiếng bênh vực.

Mới đây, hành động khen phim “Bàn tay diệt quỷ” của Trấn Thành giữa lúc phim của Lý Hải ra mắt gây tranh cãi gay gắt. Nhiều người cho rằng, Trấn Thành chơi không đẹp, sợ “Lật mặt” vượt doanh thu của “Bố già”.

Đáng nói, trước đó, Lý Hải cùng bà xã đã ra rạp ủng hộ và hết lời khen ngợi cũng như cổ vũ fan ủng hộ “Bố già” của Trấn Thành.

Giữa ồn ào này, Mai Hồ - người yêu cũ của Trấn Thành đã lên tiếng bênh vực. Cụ thể, cô nàng để lại bình luận: “Theo những gì em biết thì Xìn cũng nói với anh Hải sẽ đi xem rồi công tâm review... Tính ông ấy cũng vô tư, xem phim nào hay, ông thích quá thì khen thôi và cũng thấy ông khen nội bộ trong Facebook cá nhân trước khi đăng page mà".

Tình cũ bênh vực Trấn Thành giữa ồn ào 'chơi xấu' Lý Hải ảnh 1

Về phía Trấn Thành, anh lập tức livestream giải thích để người hâm mộ có cái nhìn khách quan hơn về sự việc. Nam MC phân trần: “Tôi đăng bài đó lúc 1 giờ sáng. Nếu muốn xấu tính thì tôi lựa giờ vàng chứ đăng gì lúc 1 giờ đêm. Vì cảm xúc mình xem xong phim hay thì đăng thôi, cái này tôi nói thiệt. Chúng ta đừng nghĩ nhau xấu như vậy. Trước khi nói mình phải tìm hiểu xem người trong cuộc là gì của nhau. Tôi quý anh Lý Hải là cả thế giới biết. Nếu tôi muốn dìm hàng, đăng bài PR cho phim kia thì có được 1.000 người xem không. Ví dụ cho 1.000 người xem thì ảnh hưởng gì đến doanh thu của phim Lật mặt? Ai mà xấu tính như vậy. Anh em trong nghề thương nhau không hết".

"Kỷ lục sinh ra để phá vỡ. Ai vượt kỷ lục ‘Bố già’" tôi còn mừng. Như trước đây, khi tôi có ‘Vợ bầu’, ‘Hai Phượng’ ra rạp đạt 200 tỷ, tôi chúc mừng liền. Mình là người sống trượng nghĩa, ai giỏi mình công nhận. Người chỉ biết ganh tị sẽ khó thành công. Vì người ta giỏi mà không công nhận thì mình chẳng thấy được gì hay ho cả. Từ đó để mình phấn đấu mà đi tiếp. Nói tôi xấu tính với người, điều đó vô lý lắm”- Trấn Thành khẳng định thêm.

Tình cũ bênh vực Trấn Thành giữa ồn ào 'chơi xấu' Lý Hải ảnh 2

Trong khi đó, Lý Hải chia sẻ hình ảnh chụp cùng Trấn Thành kèm lời nhắn: “Thương hổng hết mà”. Chỉ bằng hành động đó, đủ cho thấy mối quan hệ giữa hai người không như suy diễn của một số anti-fan.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đức Bảo tiết lộ lý do đặc biệt không dám đi ‘bão’ sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

MC Đức Bảo tiết lộ lý do đặc biệt không dám đi ‘bão’ sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

TPO - “Dù rất muốn hòa vào dòng người hâm mộ cho 1 đêm “bão” rực rỡ, nhưng quả thực là tôi không dám. Tôi chỉ có thể cổ vũ bằng tinh thần, vì vẫn còn đó trách nhiệm của một người dẫn chương trình Bế mạc. Tôi rất sợ nếu hò hét vui quá, có thể sẽ mất giọng, ảnh hưởng tới chương trình tối nay”- MC Đức Bảo tâm sự.
Lý Hùng tiết lộ ra Hà Nội cổ vũ U23 Việt Nam

Lý Hùng tiết lộ ra Hà Nội cổ vũ U23 Việt Nam

TPO - Là con nhà võ, chàng Phạm Công ham thích thể thao, trong đó đặc biệt mê môn thể thao Vua. Những trận đấu quan trọng của đội U23 Việt Nam, dù diễn ra ở trong nước hay nước ngoài, anh đều cố gắng có mặt ở khán đài, cổ vũ nhiệt tình. Lý Hùng thừa nhận mình là fan của bóng đá nói chung, bóng đá Việt nói riêng.