Tin vui mới nhất về con gái Mai Phương sau khi cô phát hiện bị bệnh

TPO - Thông tin trên khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên và vui mừng thay cho Mai Phương.

Mới đây, MC Quốc Thuận khiến nhiều người vui mừng khi chia sẻ thông tin về việc anh đã liên hệ được với một trường quốc tế giúp con gái Mai Phương được học miễn phí đến khi vào đại học. 

Đồng thời, anh cũng nhắn nhủ đến Mai Phương rằng : "Yên tâm về con gái nhé Phương, chắc chắn mỗi ngày học là mỗi ngày vui với cháu".

Tin vui mới nhất về con gái Mai Phương sau khi cô phát hiện bị bệnh ảnh 1 Quốc Thuận vào thăm Mai Phương.

Tuy nhiên, khi Quốc Thuận đã chia sẻ thông tin này với Mai Phương, nữ diễn viên lúc đầu lại không dám nhận lời ngay khiến Quốc Thuận rất băn khoăn.

Được biết, bé Lavie là con gái của Mai Phương và bạn trai cũ, ca sĩ Phùng Ngọc Huy, năm nay bé 5 tuổi. Từ khi Mai Phương bị bệnh, cô bé phải tạm thời nghỉ học và được một người quen chăm sóc. Do đó, bạn thân của Mai Phương là nghệ sĩ Ốc Thanh Vân đã chia sẻ về việc dự định mang con gái Lavie về chăm sóc và cho bé đi học.
Tin vui mới nhất về con gái Mai Phương sau khi cô phát hiện bị bệnh ảnh 2 Bé Lavie vừa đón sinh nhật 5 tuổi trong bệnh viện với mẹ Mai Phương.

Từ khi thông tin diễn viên Mai Phương mắc bệnh ung thư phổi được chia sẻ, đông đảo đồng nghiệp và khán giả đã lên tiếng chia sẻ, động viên, dành nhiều sự quan tâm tinh thần cũng như ủng hộ tiền để Mai Phương yên tâm chữa trị.

Mai Phương không muốn mọi người phiền hà nên cô cũng từ chối nhiều sự giúp đỡ cũng như hạn chế chia sẻ thông tin về việc cô bị bệnh. Nhưng cho đến hiện tại, tình cảm và sự quan tâm của mọi người vẫn rất nhiều khiến Mai Phương rất hạnh phúc và tinh thần cô rất lạc quan.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.