Tin mới vụ người phụ nữ tử vong trong khách sạn

Hiện trường nơi phát hiện vụ việc
Hiện trường nơi phát hiện vụ việc
Người khách nam bỏ đi lúc sáng sớm nhưng đến 4h chiều vẫn chưa thấy người phụ nữ trả phòng, sinh nghi chủ khách sạn đã gọi điện báo Công an và phát hiện người phụ nữ này tử vong.

Đến khuya 22/9, Công an quận 11 và Phòng Cảnh sát hình sự (PC45, Công an TP Hồ Chí Minh) mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của một người phụ nữ trong khách sạn K.H (đường Trần Quý, phường 6, quận 11).

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày nhân viên quản lý phát hiện người đàn ông trước đó đến thuê phòng cùng một người phụ nữ rời khách sạn nên lên phòng kiểm tra. Do cửa phòng vẫn đóng kín, nghĩ người phụ nữ vẫn lưu trú tại khách sạn nên nhân viên khách sạn không gõ cửa.

Tin mới vụ người phụ nữ tử vong trong khách sạn ảnh 1 Cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường.
Đến khoảng 16h, thấy người phụ nữ không ra khỏi phòng, sinh nghi chủ khách sạn đã báo với Công an phường 6, quận 11 tiến hành phá cửa kiểm tra. Bên trong phòng, mọi người phát hiện người phụ nữ khoảng từ 35-40 tuổi đã tử vong.

Hiện Công an quận 11 đang phối hợp với Phòng PC45 để làm rõ.

Theo Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG
TPHCM sẵn sàng 'bình thường mới'
TPHCM sẵn sàng 'bình thường mới'
TP - Ngày 18/10, HĐND TPHCM khoá X đã khai mạc kỳ họp thứ 3 nhằm đánh giá toàn diện công tác kiểm soát dịch bệnh và thông qua các chính sách hỗ trợ, thu hút, mời gọi đầu tư để phục hồi kinh tế.

Có thể bạn quan tâm

Một góc đường đua xe công thức 1 tại Mỹ Đình trước khi bị hủy bỏ giải

Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình đòi lại đất xây trường đua F1

TP - Thực hiện kết luận của Thanh tra Chính phủ, Khu liên hợp thể thao quốc gia (Khu LHTT Mỹ Đình) đã có văn bản gửi các cơ quan chức năng, trong đó đề nghị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) “đòi” lại khu đất 12,86 ha dùng làm đường đua xe Công thức 1 để xây các công trình thể thao phục vụ SEA Games theo quy hoạch.