Tin mới vụ lật xe đèo Khánh Lê: 3 người chết, 23 người bị thương

TPO - Đến thời điểm hiện tại, vụ lật xe trên đèo Khánh Lê sáng nay 12/5 đã khiến 3 người tử vong, 23 người bị thương. Năm người khác hiện đang được chuyển từ huyện Khánh Vĩnh về bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hoà.
Tin mới vụ lật xe đèo Khánh Lê: 3 người chết, 23 người bị thương ảnh 1 Các nạn nhân đang được chuyển về từ Khánh Vĩnh. 
Tin mới vụ lật xe đèo Khánh Lê: 3 người chết, 23 người bị thương ảnh 2 Ông Vi Hiển Du (SN 1950), nguyên Hiệu trưởng một trường THCS tại huyện Lục Yên bị gãy xương sườn, tràn dịch phổi. Trên xe, ông ngồi ở hàng thứ 3 bên phải, tai nạn xảy ra, cùng với một số người không kịp xoay xở. 

Tin mới vụ lật xe đèo Khánh Lê: 3 người chết, 23 người bị thương ảnh 3

Ông Dương Văn Giờ (SN 1952) nguyên là Đại uý Công an huyên Lục Yên cùng vợ là bà Quốc Thị Sỉnh (SN 1952) ngồi cùng hàng ghế. Chiếc xe đổ xuống, ông Giờ kéo văng ra 10m. Toàn bộ một bên cơ thể bị xây xát nghiêm trọng. 

Ông Vy Quốc Đạt (72 tuổi) quê Yên Thế, Lục Yên phải cưa một chân, tình trạng sức khoẻ nguy kịch. 

Riêng trường hợp ông Hồ Tấn Đức tài xế nhập viện trong tình trạng sốc nặng, một bên tay trái dập nát. "Mong muốn giữ lại tay của ông không thể được thực hiện khi toàn bộ phần bên trái bị nát toàn bộ"- một bác sĩ trong ca phẫu thuật cho biết. Hiện ông Đức vẫn phải tiếp tục nằm theo dõi vì phần phẫu thuật vẫn còn đang nhiễm trùng nặng. 

Bà Trương Thị Nhất đã tử vong tại bệnh viện sau nhiều giờ cứu chữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc phát biểu trước Quốc hội sáng 26/7. Ảnh Như Ý

Chủ tịch nước: Tiếp tục cải cách tư pháp, tăng cường tiềm lực quốc phòng, an ninh

TPO - “Trong bất kỳ trọng trách nào mà Đảng, Quốc hội và Nhân dân đã giao phó, Chủ tịch nước sẽ luôn giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất, trên dưới một lòng, tích cực lắng nghe, phát huy dân chủ, bám sát thực tiễn, kiên định ý Đảng lòng dân, coi đó là sức mạnh để đưa đất nước tiến về phía trước", Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc phát biểu trước Quốc hội.
 Mẹ Chăn Thìn và mối tình son sắt với bộ đội Nhân thời chống thực dân Pháp

Trọn nghĩa, vẹn tình

TP - Trong các chuyến công tác “đặc biệt” của Đội 589, nếu không có sự tận tình giúp đỡ của người dân các bộ tộc Lào thì việc tìm kiếm, quy tập đồng đội hi sinh trên đất bạn Lào khó có thể hoàn thành.