Tìm thấy xe SH của người đàn bà bị giết cách hiện trường 60 km

Xe SH của nạn nhân được tìm thấy tại huyện Càng Long. Ảnh: C.A.
Xe SH của nạn nhân được tìm thấy tại huyện Càng Long. Ảnh: C.A.
Bà Đào bán thịt heo ngụ tại Trà Vinh bị đâm 14 nhát dao dẫn đến tử vong. Cảnh sát phát hiện xe SH của nạn nhân, cách hiện trường vụ án khoảng 60 km.

Ngày 24/3, Công an Trà Vinh đang truy bắt thủ phạm gây ra vụ án giết người, cướp tài sản xảy ra trên địa bàn thị xã Duyên Hải. Nạn nhân là bà Phan Thị Đào (56 tuổi) được phát hiện tử vong tại khu vực bếp của căn nhà sát quốc lộ 53 thuộc phường 2 vào sáng 23/3.

Cảnh sát khám nghiệm, phát hiện nạn nhân bị đâm 14 vết dao. Trên người nạn nhân có vết đâm gây thủng tim và phổi, tử vong do mất máu cấp.

Trong quá trình điều tra vụ án, khoảng 10h ngày 23/3, người dân tại ấp Long Hoà (xã Đại Phước, huyện Càng Long) trình báo phát hiện người lạ để lại xe SH biển số Trà Vinh dựng ven hương lộ 4. Cảnh sát đã xác minh, xe SH được tìm thấy là của bà Đào, cách hiện trường xảy ra vụ án khoảng 60 km.

Được biết, ngày thường bà Đào hay đeo sợi dây chuyền vàng trên cổ. Khi cảnh sát khám nghiệm, sợi dây chuyền này cũng không được tìm thấy.

Theo cảnh sát, bà Đào có hai người con nhưng đều làm ăn ở Bình Dương. Hàng ngày, người phụ nữ này sống một mình và buôn bán thịt heo ở chợ.

Tìm thấy xe SH của người đàn bà bị giết cách hiện trường 60 km ảnh 1 Căn nhà nơi xảy ra vụ án. Ảnh: C.A..
Sáng 23/3, chủ lò mổ heo không thấy bà Đào đến lấy thịt như ngày thường nên liên lạc qua điện thoại nhưng không được. Chủ lò mổ gọi cho người hàng xóm nhờ sang nhà bà Đào tìm nên phát hiện sự việc. Đại tá Phan Thanh Quân - Thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an Trà Vinh nhận định, đây là vụ án giết người và cướp tài sản đặc biệt nghiêm trọng.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Thêm một đêm Thao thức cùng Trịnh
Thêm một đêm Thao thức cùng Trịnh
TP - Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn “rời cõi tạm” 22 năm (1/4/2001 - 1/4/2023) nhưng không hề bị lãng quên. Những người yêu nhạc Trịnh càng nhớ tới Trịnh hơn qua các hoạt động tưởng nhớ được tổ chức khắp ba miền và qua những chương trình âm nhạc xuyên đêm Thao thức cùng Trịnh bên mộ người nhạc sĩ tài hoa.