Tìm thấy thi thể nghi can sát hại nữ công nhân ở Phú Thọ

 Nghi can Nguyễn Văn Thêm đã tự tử.
Nghi can Nguyễn Văn Thêm đã tự tử.
TPO - Chiều 17/5, trao đổi với phóng viên lãnh đạo Công an tỉnh Phú Thọ cho biết đã tìm thấy thi thể nghi can sát hại nữ công nhân trong một khu vực hẻo lánh.

Theo vị này, sau nhiều ngày phối hợp, lực lượng Công an tỉnh tìm thấy đối tượng Nguyễn Văn Thêm (SN 1988, trú huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ) - nghi can trong vụ sát hại nữ công nhân Trần Thị Ph. (SN 1996, trú tại xã Hưng Long, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ).

“Nghi can treo cổ trong một khu vực vắng vẻ của huyện Cẩm Khê, thi thể có dấu hiệu đang phân hủy. Nguyên nhân ban đầu của vụ việc nhiều khả năng xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm”, vị này cho biết.

Trước đó, sáng 10/5/2020, người dân phát hiện một người phụ nữ nghi bị sát hại trong nhà trọ gần Khu công nghiệp Phú Hà (giáp danh xã Hà Thạch và Hà Lộc, thuộc thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ). Thời điểm phát hiện vụ việc, thi thể đang có dấu hiệu bị phân hủy.

Theo người dân, sau vài ngày không thấy chị Ph. đi làm, một số người đã đến dãy trọ để tìm và phát hiện vụ việc. Theo nhận định ban đầu của cơ quan công an thì nạn nhân được xác định đã tử vong vài ngày trước nghi là vụ án mạng.

Ngày 11/5, Công an tỉnh tiến hành truy tìm đối tượng Nguyễn Văn Thêm là nghi can liên quan đến cái chết của nữ công nhân Trần Thị Ph.. Sau 7 ngày tích cực tiềm kiếm thi thể nghi can mới được tìm thấy.

MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm