Tìm thấy thi thể nam thanh niên nhảy xuống biển tự vẫn

TPO - Thi thể thanh niên nhảy cầu tự vẫn được tìm thấy sau 2 ngày mất tích tại khu vực chân cầu Cửa Việt.

Sáng 9/5, các lực lượng chức năng của tỉnh Quảng Trị đã phát hiện thi thể nam thanh niên nổi trên mặt nước tại khu vực gần chân cầu Cửa Việt.

Tìm thấy thi thể nam thanh niên nhảy xuống biển tự vẫn ảnh 1
Thi thể nam thanh niên L. nổi trên mặt nước sáng 9/5.

Trước đó, khoảng 5h sáng ngày 7/5, người dân phát hiện 1 thanh niên đang chới với trên biển ở khu vực chân cầu Cửa Việt (thuộc thôn Phú Hội, xã Triệu An, huyện Triệu Phong, Quảng Trị). Lúc tàu cứu hộ ra đến nơi thì thanh niên đã mất tích. Ngay phía trên cầu, có để lại xe máy 74K1-000.26, một đôi dép, gói thuốc, bật lửa, mũ bảo hiểm.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã đến hiện trường, xác định chiếc xe máy là của P.T.L (SN 1995, ở khu phố 8, thị trấn Gio Linh, huyện Gio Linh, Quảng Trị). Lực lượng chức năng gồm Đồn Biên phòng Triệu Vân, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tỉnh Quảng Trị, Cảnh sát biển, Kiểm ngư… đã huy động tàu, tổ chức lặn tìm kiếm nạn nhân.

Tìm thấy thi thể nam thanh niên nhảy xuống biển tự vẫn ảnh 2
P.T.L. nhảy xuống biển tự vẫn, để lại trên cầu xe máy 74K1-000.26, một đôi dép, gói thuốc, bật lửa, mũ bảo hiểm.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Pháp hỗ trợ thêm 1,4 triệu liều vắc xin cho Việt Nam

Pháp hỗ trợ thêm 1,4 triệu liều vắc xin cho Việt Nam

TPO - Trong các ngày 27-28/11, Việt Nam đã tiếp nhận thêm khoảng 1,4 triệu liều vắc xin Pfizer do Pháp hỗ trợ, trong đó có 400.000 liều qua kênh song phương và gần 1 triệu liều qua cơ chế COVAX, nâng tổng số liều vắc xin Pháp hỗ trợ cho Việt Nam đến nay lên hơn 2 triệu liều.
Thủ tướng: Thông tin đối ngoại cần chủ động, sáng tạo và cởi mở

Thủ tướng: Thông tin đối ngoại cần chủ động, sáng tạo và cởi mở

TPO - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu công tác thông tin đối ngoại cần tăng cường giới thiệu về đất nước con người Việt Nam ra thế giới và mang thế giới đến gần Việt Nam hơn. Cùng với đó, đổi mới công tác thông tin đối ngoại theo hướng chủ động, tích cực, quyết liệt, khoa học, sáng tạo, hiệu quả, lắng nghe và cởi mở trong việc tiếp nhận thông tin và truyền thông.