Tìm thấy thi thể 3 mẹ con vụ cháy căn nhà 2 tầng ở Ninh Thuận

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Lực lượng chức năng tỉnh Ninh Thuận đã tìm thấy thi thể 3 mẹ con trong vụ cháy căn nhà 2 tầng ở TP. Phan Rang - Tháp Chàm.

Đại tá Huỳnh Cầm - Phó Giám đốc Công an tỉnh Ninh Thuận, cho biết: Khoảng 9h50 sáng nay (14/8), các lực lượng chức năng tỉnh Ninh Thuận đã tìm thấy một thi thể bị vùi trong đống đổ nát tại căn nhà cháy rụi, đổ sập ở số nhà 4/17, đường Trần Quốc Thảo, phường Đài Sơn, TP. Phan Rang - Tháp Chàm. Hai thi thể còn lại lần lượt được tìm thấy dưới tầng trệt của căn nhà. Cảnh sát đã đưa 3 thi thể ra ngoài, chuyển đến bệnh viện.

Tìm thấy thi thể 3 mẹ con vụ cháy căn nhà 2 tầng ở Ninh Thuận ảnh 1

Lực lượng chức năng đưa thi thể 3 nạn nhân vụ cháy ra ngoài. Ảnh L.H

Sáng nay, nhiều lực lượng được tăng cường tổ chức đào bới, khơi thông đống đổ nát trong hiện trường ngôi nhà 2 tầng để tìm kiếm người mất tích. Chó nghiệp vụ cũng được đưa tới, hỗ trợ tìm kiếm. Xe cứu thương cùng nhân viên y tế túc trực, sẵn sàng ứng cứu. Việc tìm kiếm 3 nạn nhân mắc kẹt trong căn nhà bị cháy này diễn ra từ sáng hôm qua đến sáng hôm nay.

Tìm thấy thi thể 3 mẹ con vụ cháy căn nhà 2 tầng ở Ninh Thuận ảnh 2

Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể 3 nạn nhân. Ảnh công an.

Như Tiền Phong đã thông tin, khoảng 9h30 sáng 13/8, lửa bùng phát dữ dội tại ngôi nhà của gia đình ông Đặng Đình Hùng (38 tuổi, số nhà 4/17, đường Trần Quốc Thảo, phường Đài Sơn, TP. Phan Rang-Tháp Chàm). Lực lượng Cảnh sát PCCC - Cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Ninh Thuận phối hợp Trung đoàn Không quân 937, Đội PCCC khu vực Ninh Sơn - Bác Ái huy động hơn 100 cán bộ, chiến sĩ cùng nhiều phương tiện đến dập lửa. Lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp bắc thang, dùng kìm cộng lực cắt cửa sắt gác lửng phía trên để tiếp cận các căn nhà bên trong bị cháy; đồng thời phun nước ngăn không cho ngọn lửa lan rộng sang các căn nhà liền kề.

Tìm thấy thi thể 3 mẹ con vụ cháy căn nhà 2 tầng ở Ninh Thuận ảnh 3

Hiện trường vụ cháy căn nhà 2 tầng ở TP. Phan Rang - Tháp Chàm. Ảnh L.H

Khi được cứu thoát khỏi đám cháy, ông Hùng cho biết vợ là bà Đặng Thị Hà (32 tuổi) cùng hai con nhỏ mắc kẹt bên trong, không thoát ra được. Căn nhà trên được ông Hùng kết hợp làm kho chứa đồ gia dụng, thảm vải, nhựa là những vật liệu dễ cháy nên việc dập lửa gặp rất nhiều khó khăn. Đến 13h cùng ngày ngọn lửa mới được dập tắt, hầu hết đồ đạc trong căn nhà bị lửa thiêu rụi. Lực lượng chức năng đã huy động máy xúc đập tường, dọn dẹp đóng đổ nát, tìm kiếm 3 nạn nhân.

MỚI - NÓNG
Mới nhất vụ công nhân tử vong tại dự án cầu Mỹ Thuận 2
Mới nhất vụ công nhân tử vong tại dự án cầu Mỹ Thuận 2
TPO - Liên quan đến vụ sập sàn phụ trợ tại công trình cầu Mỹ Thuận 2 khiến một người tử vong, Ban Quản lý dự án 7 (Bộ GTVT) có văn bản gửi các nhà thầu và yêu cầu các đơn vị khẩn trương, kịp thời chấn chỉnh công tác đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động trong suốt quá trình thi công các hạng mục tiếp theo.