Tìm thấy nữ giáo viên sau hơn một ngày mất liên lạc

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau hơn 1 ngày mất liên lạc, nữ giáo viên tiếng Anh được tìm thấy khi đang ở Quảng Bình.

Liên quan đến vụ cô L.T.T.C. (22 tuổi, trú xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) mất liên lạc khi đang trên đường đến trường, chị L.T.T.T. (chị gái ruột của cô C.) cho biết, đến khuya 6/12, gia đình đã tìm thấy nữ giáo viên khi đang đi trên một tuyến đường ở thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Chị T. cho hay, từ định vị bằng sim điện thoại, gia đình đã lần theo, nhờ người tìm kiếm và phát hiện cô C. đang ở thành phố Đồng Hới (Quảng Bình). Khi tìm thấy gia đình đã đón cô C. về trong đêm và thông báo đến cơ quan công an ngừng tìm kiếm.

Theo người thân của nữ giáo viên, lúc tìm thấy cô C. vẫn đang đi xe máy trên đường, sức khoẻ bình thường. Chia sẻ với người nhà, cô C. cho biết bản thân bị mất phương hướng, không đi theo lộ trình mà bị đi lạc từ Hà Tĩnh vào Quảng Bình. Vì điện thoại bị hỏng nên không thể liên lạc được với gia đình.

Tìm thấy nữ giáo viên sau hơn một ngày mất liên lạc ảnh 1

Thông tin gia đình cô C. đăng tải tìm kiếm trước đó.

Trước đó, vào chiều tối 5/12, cô L.T.L.C. (22 tuổi, trú huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) đi từ thành phố Vinh đến Trường THPT Phúc Trạch (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) để dạy học.

Đến tối cùng ngày nữ giáo thông báo với gia đình đã đến thành phố Hà Tĩnh nhưng sau đó mất liên lạc. Người nhà liên hệ vào số điện thoại cô C., dù đổ chuông nhưng không ai nghe máy.

Vì lo sợ, người thân đã trình báo với công an và lãnh đạo Trường THPT Phúc Trạch để hỗ trợ tìm kiếm. Từ dữ liệu camera an ninh khu vực cầu Bến Thủy cho thấy cô C. đi xe máy màu trắng qua cầu lúc 15h46 ngày 5/12. Các giáo viên tại Trường THPT Phúc Trạch đã cố gắng liên lạc với nữ giáo viên bằng số điện thoại và các nền tảng mạng xã hội khác nhưng không có kết quả.

Theo lãnh đạo trường Trường THPT Phúc Trạch, cô C. là giáo viên dạy tiếng Anh tại trường hơn 2 tháng qua.

MỚI - NÓNG