Tìm thấy một trong hai bé bị sóng cuốn mất tích

Tìm thấy một trong hai bé bị sóng cuốn mất tích
TPO - Một trong hai cháu bé bị mất tích do sóng lớn cuốn ra biển chiều 13/10 tại xã Lộc Vĩnh (huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế), trước thời điểm xảy ra cơn bão số 11, vừa được tìm thấy vào sáng 16/10.

> TT-Huế: Gió bão quần đảo nhiều giờ, thiệt hại chồng chất

Đó là thông tin do ông Bùi Ngọc Ga, Chủ tịch UBND xã Lộc Vĩnh cho biết.

Thi thể nạn nhân được một người đi vớt phế liệu ven biển phát hiện tại vùng Bãi Cả (TP Đà Nẵng), cách khu vực mất tích ban đầu hơn 20km.

Danh tính nạn nhân vẫn chưa được xác định do thi thể không còn nguyên vẹn, phần đầu bị sóng đánh biến dạng hoàn toàn, chỉ còn lại xương hàm.

Công tác tìm kiếm nạn nhân còn lại tiếp tục được chính quyền địa phương, lực lượng biên phòng triển khai.

Còn tại xã Quảng An (huyện Quảng Điền, TT-Huế), nạn nhân Nguyễn Văn Hậu bị lũ cuốn trôi trưa 15/10 được xác định đã chết, thi thể cũng vừa được tìm thấy.

Đây là trường hợp tử nạn duy nhất do bão số 11 tại TT-Huế, bên cạnh 11 nạn nhân bị thương khác do bão.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
TPO - Cả hai đội đều có những cơ hội ghi bàn bị bỏ lỡ rất đáng tiếc. Trong đó, thủ thành hai đội thi nhau cứu thua trước những pha dứt điểm hiểm hóc của đối phương. Đến phút 87, Hause đánh đầu từ tình huống đá phạt góc ghi bàn mở tỷ số cho đội khách. Cú sút của Cavani 3 phút sau đó đưa bóng chạm tay Hause giúp MU được hưởng quả 11m, tiếc là Bruno sút không thành công khiến M.U nhận thất bại đầu tiên của mùa giải. 

Có thể bạn quan tâm