Tìm thấy hạt vi nhựa trong gạo: Có nên vo gạo trước khi nấu?

TPO - Các đầu bếp Phương Tây thường không ủng hộ việc vo gạo, nhất là với những món ăn đòi hỏi độ dính của cơm như risottos, paella và bánh pudding. Nhưng bây giờ, một nghiên cứu mới đây của Úc sẽ khiến họ phải nghĩ lại.
Theo Nationalgeographic, Phunuso, Walt, WorldFish

Có thể bạn quan tâm

Công việc nguy hiểm bậc nhất thế giới được trả lương 380 triệu đồng/tuần

Công việc nguy hiểm bậc nhất thế giới được trả lương 380 triệu đồng/tuần

TPO - So với những người thợ hàn làm trên mặt đất, những người thợ hàn dưới nước phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm bất ngờ. Trên thế giới mỗi năm cứ 200 người làm nghề thợ hàn dưới nước thì có 30 người chết. Hầu hết đều xuất phát từ những nguyên nhân khác nhau như sốc, cháy nổ, bệnh tật,..