Tìm thấy 3 nữ sinh sau gần 1 tháng mất tích

Cháu P.P.T.Nh. và cháu L.M.Ng
Cháu P.P.T.Nh. và cháu L.M.Ng
3 ba nữ sinh mất tích bí ẩn gần 1 tháng qua ở Đồng Nai đã được tìm thấy tại tỉnh Bình Phước. Trước đó, người nhà trình báo 2 trong 3 bé nghi bị gán nợ cờ bạc tại Campuchia.

Theo chị Phan Thị Thu Tâm (ngụ tại khu phố 3, phường Tân Vạn, TP.Biên Hòa, Đồng Nai), sáng 18/10, con gái chị là P.P.T.Nh. (12 tuổi, học sinh lớp 7) mang cặp đi học như thường ngày.

Tuy nhiên, đến khoảng 7h30 cùng ngày, chị nhận được điện thoại của cô giáo chủ nhiệm báo con gái của chị và một người bạn cùng lớp là cháu L.M.Ng. (bạn cùng xóm với Nh.) đã không đến lớp. Nhận được thông tin từ cô giáo, chị Tâm cùng người nhà cháu M.Ng. liền đi tìm con nhưng vẫn không thấy.

Đến cuối buổi chiều cùng ngày, chị Tâm nhận được thông tin từ một số người bạn học cùng trường với con gái báo rằng trên facebook của một học sinh lớp 9 cùng trường tên là N.Th.Ng. (ngụ cùng xóm với chị Tâm) có đăng tải một đoạn ghi âm nhắn rằng Th.Ng. đã dẫn 2 cháu Nh. và M.Ng. rời khỏi địa phương.

Đến ngày 6/11, chị Đinh Ngọc Mai đã tìm thấy con mình là bé L.M.Ng. tại huyện Chơn Thành (Bình Phước). Theo lời kể của cháu Ngọc, gia đình của 2 cháu P.P.T.Nh. và N.Th.Ng. cũng đã đến huyện Chơn Thành và tìm thấy 2 cháu. Hiện cơ quan Công an tỉnh Đồng Nai đã làm việc với cả ba nữ sinh để lấy lời khai, điều tra làm rõ vụ việc.

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 2/11, anh Nguyễn Hoàng Phú là cậu của cháu M. Ng. nhận được tin nhắn từ một số máy lạ báo tin với nội dung: “Hãy đưa tiền lên cửa khẩu Đức Huệ, Long An để chuộc con về ”.

Theo như lời kể của người đàn ông này với anh Phú, ông ta có chở một phụ nữ người Việt tên là Nga qua khu vực biên giới Campuchia để đánh bạc. Khi đi, người này có đưa theo 2 cháu gái và nói là con của mình. Tuy nhiên, khi sang biên giới Campuchia đánh bạc do thua hết tiền nên người phụ nữ này đã gán 2 cô con gái để trừ nợ.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG