Tìm được ứng viên tham dự Hội thi Huyndai toàn cầu

Trong hai ngày 12 và 13 vừa qua, Công ty Cổ phần ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam đã tổ chức Hội thi tay nghề toàn quốc 2014, tìm ra ứng viên xuất sắc dự thi quốc tế.

Tại hội thi, Hyundai Thành Công Việt Nam đã vinh danh và trao các phần quà giá trị cho các cá nhân giành giải thưởng. Ngoài ra, 2 gương mặt xuất sắc nhất sẽ đại diện Hyundai Thành Công Việt Nam tham dự Hội thi Hyundai toàn cầu lần thứ 11, diễn ra tại Hàn Quốc trong năm tới.

Tìm được ứng viên tham dự Hội thi Huyndai toàn cầu ảnh 1

Kể từ khi bắt đầu trở thành nhà phân phối và lắp ráp chính thức xe Hyundai du lịch tại thị trường Việt Nam, Hyundai Thành Công luôn chú trọng vào các hoạt động đào tạo đội ngũ nhân sự hoạt động tại đại lý nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Tham gia hội thi năm nay có 44 thí sinh tranh tài ở các hạng mục: Kỹ thuật viên, và Cố vấn dịch vụ. Những thí sinh này đã vượt qua vòng sơ tuyển tại 26 đại lý của Hyundai Thành Công trên toàn quốc.

Ông Lê Ngọc Đức – Tổng giám đốc Hyundai Thành Công Việt Nam cho biết: “Nguồn nhân lực góp phần đặc biệt vào sự phát triển của một doanh nghiệp. Nâng cao tay nghề cho Kỹ thuật viên và sự chuyên nghiệp của Cố vấn dịch vụ là nền tảng cho thành công trong chuỗi hoạt động tại mỗi đại lý. Vì vậy, Hội thi tay nghề là hoạt động thường niên của Hyundai Thành Công nhằm mang lại cho các kỹ thuật viên và cố vấn dịch vụ có được cơ hội để cọ sát, giao lưu và hoàn thiện bản thân để phục vụ khách hàng tốt nhất”.

Hyundai Thành Công đứng vị trí thứ nhất về sự hài lòng của khách hàng khi mua xe mới tại Việt Nam trong 2 năm: 2011 và 2013 (theo khảo sát của hãng Nghiên cứu thị trường danh tiếng J.D Power), Hyundai Thành Công luôn nỗ lực để mang lại cho khách hàng sự hài lòng hơn nữa với nhiều chương trình chăm sóc, ưu đãi phù hợp với điều kiện thị trường và nhu cầu của khách hàng.

Tìm được ứng viên tham dự Hội thi Huyndai toàn cầu ảnh 2
Tìm được ứng viên tham dự Hội thi Huyndai toàn cầu ảnh 3
Tìm được ứng viên tham dự Hội thi Huyndai toàn cầu ảnh 4
Tìm được ứng viên tham dự Hội thi Huyndai toàn cầu ảnh 5
Tìm được ứng viên tham dự Hội thi Huyndai toàn cầu ảnh 6
MỚI - NÓNG