Tìm đọc báo Tiền Phong Chủ nhật 9-9

Tìm đọc báo Tiền Phong Chủ nhật 9-9
TPO – Sự cố lở đất ở Mù Cang Chải (Yên Bái) gây nên thảm họa: 20 người bị vùi thân trong đất. PV Tiền Phong có mặt tại hiện trường tường thuật lại cuộc cứu hộ cứu nạn đầy gian nan này.

“Yên Bái – chạy đua cứu hộ” - Bài trung tâm trên số báo hôm nay, ngày 9 - 9 - 2012.

Thời sự nóng với nhiều thông tin về việc khắc phục ảnh hưởng của mưa bão trên diện rộng, nổi bật là thông tin cứu được nhiều người trên sông ở Quảng Bình, tại Nghệ An, bốn người chết vì mưa lũ.

Trang xã hội có bài về một hòn đảo được mệnh danh là đảo giấu vàng sát cạnh đảo Lý Sơn. Tại đây có một hang mang tên Hang Kẻ cướp. Giờ đây, đảo trở thành một nơi yên bình với những người dân hiền hòa.

Nhân vật của số báo là nhà thơ Nguyễn Trọng Văn. Anh luôn làm người ta bất ngờ bởi giống một “gã nông dân” cần cù không bao giờ ngưng “cày cuốc”, nhưng lại toàn gieo trồng những thứ kỳ hoa dị thảo – đó là những tác phẩm sử dụng những ý tưởng mới lạ.

Trang văn hóa văn nghệ có bài “Trái khoáy tên cầu ở Huế”. Bên cạnh đó có bài về đại sứ trà kéo Malaysia biểu diễn trên đường phố Hà Nội.

Số báo ra chủ nhật hôm nay còn có truyện ngắn của nhà văn Lê Minh Phong và chùm thơ của nhà thơ Đăng Trình.

Trang quốc tế có nhiều thông tin "nóng": Ông Lệnh Kế Hoạch bị điều chuyển vì con trai thác loạn? Việc rò rỉ thông tin về vụ tai nạn xe hơi bí ẩn và cái chết của công tử Lệnh Cốc cùng chiếc siêu xe đắt tiền bị phá huỷ hồi tháng 3 năm nay được cho rằng là nguyên nhân khiến ông Lệnh Kế Hoạch bị điều chuyển vị trí. Vương Lập Quân: Người hùng và tội phạm. Động thái mới của ông B. Clinton liên quan đến cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ.

Số báo có nhiều thông tin nóng và hấp dẫn khác. Các mục Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, Tư vấn gỡ rối tình cảm của Mr. Búp Bê, thông tin về sao Việt, Thế giới muôn màu, Thể thao trong nước và quốc tế cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Long làm việc với cơ quan điều tra
Hương vị tình thân P2 tập 43: Long (Mạnh Trường) khai gì với công an?
TPO - Chuyện ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) bị bắt vì là nghi phạm giết người, ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) nhất quyết yêu cầu Nam (Phương Oanh) tránh xa. Bà Xuân (Quách Thu Phương) lại rất mềm mỏng, an ủi con dâu. Long (Mạnh Trường) được mời lên cơ quan công an làm việc. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 43 phát sóng 21h tối 27/9 trên VTV1.

Có thể bạn quan tâm