Tiger Woood gặp tai nạn xe hơi kinh hoàng

Tiger Woood gặp tai nạn xe hơi kinh hoàng
TPO - Golfer cựu số một thế giới Tiger Woods dính chấn thương nặng, trong vụ tai nạn xe hơi xảy ra sáng 23/2 (giờ địa phương) tại Los Angeles, Mỹ.

"Tiger Woods bị nhiều vết thương ở chân trong vụ tai nạn xe hơi ở California. Anh đang được phẫu thuật", Mark Steiberg, người đại diện của Woods, xác nhận với giới truyền thông.

Theo CNN, vụ tai nạn xảy ra gần thành phố biển Rancho Palos Verdes khi golfer 45 tuổi này lái chiếc xe Genesis GV80 một mình tới Câu lạc bộ Rolling Hills Country, nơi anh đang tham gia quay phim với Golf TV trong chương trình dạy golf cho những người nổi tiếng.

Cảnh sát Los Angeles nhận được cuộc gọi thông báo về vụ tai nạn từ người dân địa phương lúc 7h sáng ngày 23/2. Cảnh sát trưởng Alex Villanueva cho biết, theo nhận định ban đầu, xe của Tiger Woods đi nhanh hơn tốc độ cho phép khi đổ dốc ở một đoạn đường quanh co, rồi mất lái tông vào lan can, lao qua lề đường và lộn nhiều vòng trước khi dừng lại. 

Tiger Woood gặp tai nạn xe hơi kinh hoàng ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn.
Theo Alex Villanueva, Wood may mắn sống sót bởi anh thắt dây an toàn, các túi khí trong xe bung ra và vụ tai nạn được phát hiện ngay lập tức. 

"Vết thương của Woods không nguy hiểm đến tính mạng. Anh ấy có thể giao tiếp và vẫn có ý thức. Hai chân đều anh ấy đều bị thương", Alex Villanueva nói.

Tiger Woods không thi đấu kể từ tháng 12/2020, khi anh cùng con trai (Charlie Woods) tham dự giải PNC Championship tại Orlando. Ngày 23/12 vừa qua, Woods trải qua cuộc phẫu thuật ở lưng lần thứ 5 và vẫn bỏ ngỏ khả năng thi đấu ở Masters Tournament vào tháng 4 tới hay không. 

MỚI - NÓNG