Tiểu Vy nói gì sau khi dừng chân top 30 Hoa hậu Thế giới 2018?

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Top 30 Miss World 2018
Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Top 30 Miss World 2018
TPO - “Vy đã học tập và rèn luyện mình gần như không một ngày nghỉ. Vy biết mình còn thiếu sót những gì, do đó luôn cố gắng không ngừng. Những cố gắng của gần 3 tháng qua đã có kết quả và được nhìn nhận, Vy cảm thấy thật xứng đáng", Tiểu Vy chia sẻ.
Hoa hậu Tiểu Vy vừa đây đã dừng chân ở Top 30 Miss World 2018, để lại nhiều tiếc nuối trong lòng khán giả nhưng trên hết là niềm thán phục bởi sự cố gắng và trưởng thành thần tốc của nàng hậu 18 tuổi.
Chỉ trong vòng gần 3 tháng mang trên đầu chiếc vương miện danh giá, cô gái 18 tuổi Trần Tiểu Vy đã có những cú lột xác ngoạn mục. Đó không phải sự lột xác về ngoại hình vì nhan sắc của Tiểu Vy đã chinh phục được khán giả và truyền thông ngay từ thời điểm đăng quang, mà điều làm khán giả ngạc nhiên là sự lột xác về kĩ năng và sự trưởng thành của nàng hậu. 
Thời điểm đăng quang, nhiều người vẫn lo lắng về sự lúng túng, rụt rè của Tân hoa hậu Tiểu Vy khi trả lời phỏng vấn. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, Tiểu Vy đã chứng minh bản lĩnh và sự tiến bộ thần tốc của mình . Có lẽ với độ tuổi 18, cô gái này là nàng hậu bị ngờ vực nhiều nhất về khả năng của mình. 
Nhưng nghịch lý thay, càng ngờ vực, Tiểu Vy càng chứng tỏ được bản thân qua từng vòng thi phụ.
Thành tích đầu tiên là tại vòng thi tài năng, với phần thể hiện ca khúc Lạc Trôi, Tiểu Vy đã ghi tên mình trong 30 thí sinh xuất sắc đi tiếp vào vòng trong. 
Kế tiếp, trong phần thi Head to Head Challenge , đối mặt với những đối thủ cực mạnh tại cuộc thi, Tiểu Vy đã phần thể hiện vô cùng xuất sắc, tuy không chiến thắng ở giải thưởng này nhưng cô đã để lại ấn tượng với sự tự tin giao tiếp, cách trả lời thông minh, trái ngược hoàn toàn với những lo lắng của phần đông khán giả trước đó.
Tại phần thi Top Model, Tiểu Vy cũng đã xuất sắc lọt vào Top 32, trở thành 1 trong những cô gái có phần trình diễn xuất sắc nhất.
Và điều đặc biệt ngay trước ngày đêm thi chung kết diễn ra, khán giả lại thêm phần tự hào khi Tiểu Vy chính thức lọt vào Top 30 chung cuộc nhờ vào thành tích Top 5 dự án nhân ái. Kết quả này được đánh giá là ngang bằng Hoa hậu Mỹ Linh tại Miss World 2017.
Không phải ngẫu nhiên mà một cô gái 18 lại có thể thay đổi nhiều đến vậy. Để có được một Tiểu Vy sắc sảo, tự tin đứng trước hàng ngàn khán giả quốc tế như hôm nay, Tiểu Vy đã phải nỗ lực rất nhiều trong thời gian qua.
“Vy đã học tập và rèn luyện mình gần như không một ngày nghỉ. Vy biết mình còn thiếu sót những gì, do đó luôn cố gắng không ngừng. Những cố gắng của 3 tháng qua đã có kết quả và được nhìn nhận, Vy cảm thấy thật xứng đáng.” – Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ sau khi nhìn lại hành trình của mình.
Hoa hậu Tiểu Vy đã chứng tỏ được rằng bản lĩnh và khả năng của cô hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị hoa hậu. Bởi chỉ sau 3 tháng, cô gái trẻ đã tiến bộ được, với những ngày tháng rèn luyện phía trước chúng ta hoàn toàn có quyền kỳ vọng vào nhan sắc 18 tuổi sẽ chín muồi và ngày một toả sáng trong thời gian sắp tới.
MỚI - NÓNG