Tiết lộ thiệp cưới của ‘cá sấu chúa’ Quỳnh Nga

Tiết lộ thiệp cưới của ‘cá sấu chúa’ Quỳnh Nga
Thiệp cưới của Quỳnh Nga và Doãn Tuấn được cặp đôi chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi gửi đến tay bạn bè, người thân của họ.

Tiết lộ thiệp cưới Quỳnh Nga
Tiết lộ thiệp cưới Quỳnh Nga

Sau 2 năm yêu nhau, Quỳnh Nga và Doãn Tuấn đã bí mật tổ chức lễ ăn hỏi tại nhà riêng ở Hưng Yên vào ngày 4/9 và cặp đôi dự kiến sẽ tổ chức hôn lễ vào cuối tháng 11. Tuy nhiên, cặp đôi hoàn toàn giữ bí mật về thông tin ngày cưới, địa điểm cụ thể để tránh gây chú ý với giới truyền thông.

Mới đây, hình ảnh thiệp cưới của cặp đôi bất ngờ bị rò rỉ, theo đó Quỳnh Nga - Doãn Tuấn sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 25/11 tại Hà Nội với sự chứng kiến của người thân và gia đình hai bên. Được biết, cặp đôi chuẩn bị khá kỹ từ ảnh cưới cho tới thiệp cưới, hai người chọn giấy làm thiệp nhập từ Ý, còn loại vải ren dùng để làm hoa đính trên thiệp được đặt mua ở Thái. Vì thế, tấm thiệp mời sang trọng của họ có giá thành đắt hơn thiệp bình thường rất nhiều.

Tiết lộ thiệp cưới của ‘cá sấu chúa’ Quỳnh Nga ảnh 2

Quỳnh Nga là người gắn bông hoa ren trắng lên thiệp cưới của mình.

Chính Quỳnh Nga là người gắn bông hoa trắng lên thiệp cưới của mình với hi vọng bạn bè sẽ thích khi nhận được tấm thiệp này. Cô chia sẻ thêm cô sẽ tổ chức tiệc cưới trong 2 ngày ở 2 địa điểm khác nhau, ngày 23/11 dành cho bạn bè và ngày 25/11 sẽ dành cho họ hàng. Hiện tại, danh sách khách mời của cô đã lên tới con số 400.

Theo Theo Ngoisao.net
MỚI - NÓNG