Tiết lộ rùng rợn về khách sạn của tuyển Anh ở EURO

Tiết lộ rùng rợn về khách sạn của tuyển Anh ở EURO
TPO - Tại EURO 2016, đội tuyển Anh đang đóng quân ở khách sạn Auberge du Jeu Paume ở Chantilly, Pháp, nơi có giá thuê phòng đắt nhất là 500 bảng/đêm. Thế nhưng, báo giới xứ sương mù cho rằng nơi ở của Tam Sư bị đồn là có... "ma".

Việc các đội tuyển nghỉ ở đâu, ăn uống như thế nào luôn là một chủ đề được quan tâm ở những giải đấu lớn. Vấn đề này càng được quan tâm hơn khi EURO 2016 được xem là một trong số các mục tiêu khủng bố của những tổ chức cực đoan. Vì thế, ngoài những tiêu chí thông thường như địa điểm, giá cả, phong cảnh, giao thông, các đội tuyển còn phải tính tới an ninh và an toàn.

Đó là lí do để đội tuyển Anh chọn khách sạn Auberge du Jeu Paume nằm cách Paris có 25 dặm, có tới 92 phòng và chỉ cách sân tập Stade des Bourgognes đúng 4 phút đi xe.

Tuy nhiên theo tờ The Sun, người dân địa phương tiết lộ khách sạn Auberge du Jeu Paume từng xảy ra một vụ việc rùng rợn. Theo đó, cách đây 400 năm, một người đầu bếp đã tự sát ở đây bằng một nhát kiếm xuyên tim.

Tiết lộ rùng rợn về khách sạn của tuyển Anh ở EURO ảnh 1

Người đầu bếp này tên là Francois Vatel. Ông Vatel rất nổi tiếng ở thời đó và là người nấu nướng cho vua Louis 14. Thế nhưng năm 1617, trong một bữa tiệc dành cho vua Pháp ở Chateau du Chantilly, ông đã tự tử.  Nguyên nhân là vì một loạt rắc rối đã xảy ra, trong đó có chuyện để mất một con cá.

Tiết lộ rùng rợn về khách sạn của tuyển Anh ở EURO ảnh 2

Người dân địa phương, còn kể những chuyện ly kỳ về "bóng ma người đầu bếp" ám ảnh sân Stade des Bourgognes trong hàng thế kỉ qua. Không biết có phải vì ám ảnh bởi những chuyện này không nhưng tờ The Sun dẫn một nguồn tin từ đội tuyển Anh nói rằng “khách sạn là một địa điểm rất tuyệt vời nhưng buổi đêm vẫn có gì đó rờn rợn.”

Đội tuyển Anh sẽ gặp Iceland ở vòng 1/8 Euro 2016 tại Nice. Nếu đi tiếp, họ sẽ gặp đội thắng trong cặp Pháp - Ireland ở vòng tứ kết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lịch sử các kỳ AFF Cup: Việt Nam quyết liệt bám đuổi Thái Lan

Lịch sử các kỳ AFF Cup: Việt Nam quyết liệt bám đuổi Thái Lan

TPO - AFF Cup là giải đấu được tổ chức hai năm một lần dành cho các đội tuyển quốc gia thuộc Liên đoàn bóng đá ASEAN (trừ Úc). Hằng năm, Liên đoàn bóng đá ASEAN tổ chức lễ trao giải AFF Awards để vinh danh các cá nhân, tập thể, liên đoàn xuất sắc nhất khu vực. Với sự trỗi dậy mạnh mẽ, đội tuyển Việt Nam được kỳ vọng phá thế thống trị của người Thái.