Tiết lộ bất ngờ của người phụ nữ đam mê xăm trổ nghệ thuật

Tiết lộ bất ngờ của người phụ nữ đam mê xăm trổ nghệ thuật
TPO - Những tiết lộ trên truyền thông của nữ thợ xăm 'chất chơi Sài Gòn' Phạm Mai đang gây sốt cộng đồng những ngày qua.

Cô gái sinh năm 1990 tâm sự, xăm hình không phải là việc thể hiện cái tôi như mọi người thường nghĩ mà với cô, đó là cuộc sống. Xăm tạo cho cô những cảm xúc tích cực vì: “Muốn người khác nhìn xăm hình tích cực thì trước tiên bản thân phải tích cực, tích cực từ trong suy nghĩ đến hành động” và xăm cũng chính là để rèn luyện bản thân với chính nữ thợ xăm.

Tiết lộ bất ngờ của người phụ nữ đam mê xăm trổ nghệ thuật ảnh 1 Năm 2017, Phạm Mai từng xuống tóc để xăm trên đầu.

Bởi vậy, tính đến nay nữ thợ xăm này đã theo nghề được 4 năm với đam mê nghệ thuật xăm trổ chưa bao giờ vơi. Cũng đồng nghĩa với việc cô sở hữu số hình xăm trên cơ thể không ít trên khắp cơ thể mình.

Tiết lộ bất ngờ của người phụ nữ đam mê xăm trổ nghệ thuật ảnh 2 Theo cô, mỗi hình xăm mang một ý nghĩa khác nhau, chẳng hạn hình xăm quanh mắt tượng trưng cho các thành viên gia đình mà cô yêu quý.

Phạm Mai chia sẻ lúc mới bắt đầu cô không nghĩ sẽ xăm nhiều trên cơ thể nhưng sau những đau đớn khi xăm hình lần đầu tiên năm 19 tuổi vài ngày cô lại muốn có hình xăm mới ngay lập tức.

Tiết lộ bất ngờ của người phụ nữ đam mê xăm trổ nghệ thuật ảnh 3 Phạm Mai mong muốn lập kỉ lục người phụ nữ Việt Nam có nhiều hình xăm nhất.

Theo nữ thợ xăm lành nghề này, khi xăm trước hết phải thiết kế hình xăm theo ý khách hàng, sau đó vệ sinh da, chuẩn bị kim và mực xăm. Tùy thuộc vào độ khó, độ lớn nhỏ của hình xăm mà thời gian xăm sẽ khác nhau. Đặc biệt, kim xăm chỉ tổn thương da khoảng 1,5mm nên không gây chảy máu nên khách hàng có thể an tâm thực hiện.

Tiết lộ bất ngờ của người phụ nữ đam mê xăm trổ nghệ thuật ảnh 4 Xăm chỉ gây tổn thương da 1,5mm nên khách hàng có thể an tâm khi làm điều mình thích.

Cô tiết lộ vòng 3 và nách là hai vị trí sẽ đau nhất khi xăm vì chỗ nào da càng mỏng sẽ càng đau mặc dù ở mặt và cổ cũng đau nhưng không bằng, tuy nhiên đều có thể chịu được được và tùy sức mỗi người thì thời gian đau sẽ khác nhau.

Nói về nhân duyên với nghề xăm hình, cô gái muốn lập kỉ lục về người phụ nữ có nhiều hình xăm nhất Việt Nam tâm sự, khi nhìn thấy một đàn chị là thợ xăm cô lập tức muốn trở thành thợ xăm như một nghề thời thượng, vừa mốt vừa lạ.

Tiết lộ bất ngờ của người phụ nữ đam mê xăm trổ nghệ thuật ảnh 5 Cô cho rằng xăm hình là một nghề mốt, vừa độc vừa lạ.

Đồng thời, cô gái gốc Hưng Yên này cũng cho biết bản thân hạn chế dùng thuốc tê khi xăm kể cả những vùng đau nhất vì theo cô chịu được cảm giác đau đớn của việc xăm thì không có cảm giác nào đánh gục được bản thân nữa. Do vậy, khi có hình xăm mới cô cảm giác mình vừa vượt qua một thử thách và vẫn đang cố gắng để có những hình xăm mới.

Tiết lộ bất ngờ của người phụ nữ đam mê xăm trổ nghệ thuật ảnh 6 Hiện tại, nữ thợ xăm "chất chơi Sài Gòn" đang có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã và cũng là đồng nghiệp của cô.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Long làm việc với cơ quan điều tra
Hương vị tình thân P2 tập 43: Long (Mạnh Trường) khai gì với công an?
TPO - Chuyện ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) bị bắt vì là nghi phạm giết người, ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) nhất quyết yêu cầu Nam (Phương Oanh) tránh xa. Bà Xuân (Quách Thu Phương) lại rất mềm mỏng, an ủi con dâu. Long (Mạnh Trường) được mời lên cơ quan công an làm việc. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 43 phát sóng 21h tối 27/9 trên VTV1.

Có thể bạn quan tâm