Tiền Phong ngày 24-8 có gì đáng chú ý?

Tiền Phong ngày 24-8 có gì đáng chú ý?
TP - Theo Luật Giáo dục học sinh tiểu học được miễn hoàn toàn học phí nhưng theo phản ánh của dư luận xã hội, phụ huynh có con học cấp tiểu học phải chịu gánh nặng tiền trường lớn nhất.

Bao khoản thu trong quy định và ngoài quy định khiến không ít gia đình lao đao. Trung tâm của số báo này.

Tiền Phong ngày 24-8 có gì đáng chú ý? ảnh 1

Lúc 17 giờ ngày 23-8, Hội đồng quản trị (HĐQT) và Ban điều hành Ngân hàng CPTM Á Châu (ACB) đã công bố quyết định thay Tổng Giám đốc (TGĐ) mới.

Theo đó, HĐQT ACB bổ nhiệm ông Đỗ Minh Toàn, Phó TGĐ Thường trực giữ chức TGĐ ACB thay ông Lý Xuân Hải có đơn từ nhiệm trước đó. Thông tin trang 4.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực ngân hàng, từng tham gia làm việc ở tổ chức tài chính lớn tại Mỹ, TS Nguyễn Trí Hiếu đã phân tích với Tiền Phong về những “sóng gió” trên thị trường tài chính, ngân hàng Việt Nam mấy ngày qua. Đi kèm là quan điểm ứng xử cần thiết với thị trường. Thông tin trêntrang 4.

Họa sỹ Lương Xuân Đoàn - thành viên BGK cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 chia sẻ, ông đã nhìn thấy top 10 người đẹp, nhưng có thể tân hoa hậu sẽ chỉ phát lộ vào đêm chung kết. Thông tin trên trang 8.

Số tiền “bầu” Kiên phải bỏ ra để chiêu mộ tiền đạo Lê Công Vinh từ CLB Hà Nội T&T đến nay vẫn là câu chuyện gây tranh cãi. Đây cũng là thương vụ đình đám bậc nhất, trong suốt hơn 10 năm làm bóng đá của “bầu” Kiên. Bài trang 15.

Ngày 23-8, một số doanh nghiệp xăng dầu đầu mối đã có văn bản gửi Bộ Tài chính đề xuất tăng giá bán lẻ xăng dầu trong nước với mức tăng từ 1.100 - 1.200 đồng/lít với xăng, và 700 - 800 đồng/lít, kg dầu các loại. Thông tin trang 2.

Số báo còn chuyển đến bạn đọc những thông tin thời sự trong và ngoài nước như: Viết Nam yêu cầu Đài Loan hủy ngay kế hoạch tập trận ở Trường Sa; Hai cơn bão đấu nhau gần biển Đông; Bé 10 tuổi bị mẹ kế bạo hành: Cơ quan chức năng vào cuộc…

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng

Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng

TPO - Tự làm đèn lồng, đèn ông sao, làm bánh, bày trò ... cho con. Không khí Trung thu ngày dịch trong các gia đình có phần đầm ấm hơn. Các ông bố bà mẹ, các tập thể năng động cũng đã lên xong kế hoạch làm Trung thu tập thể qua mạng hết sức chuyên nghiệp.
Chủ quán phỏ trên phố Nguyễn Sơn bán phở bằng nồi cho khách mang về

Khách mang nồi đi mua phở, chủ quán lãi to dù không tăng giá

TPO - Ngày 16/9, thêm nhiều quận tại Hà Nội trở thành vùng xanh, thành phố cho phép hàng quán, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống tại vùng xanh được bán hàng mang về. Các hàng ăn, nhất là các quán phở đắt khách ngay sau khi mở cửa. Giá bán cơ bản vẫn được giữ nguyên so với trước đợt dịch.