Tiên phong đưa giải pháp chiếu sáng công cộng mới tiết kiệm chi phí tới các công trình

Tiên phong đưa giải pháp chiếu sáng công cộng mới tiết kiệm chi phí tới các công trình
Trước sự gia tăng ngày càng cao của chi phí tiền điện, các công trình xây dựng, những công việc cần sử dụng đến điện năng nhiều trở nên khó khăn hơn. Trước tình hình này, những dòng sản phẩm có ứng dụng điện từ năng lượng mặt trời trở thành giải pháp hoàn hảo nhất.

Khẳng định vị trí tiên phong

Tại các hộ gia đình, chi phí cho việc chiếu sáng có thể kiểm soát và linh hoạt hơn khi sử dụng điện, tuy nhiên với các công trình công cộng, doanh nghiệp, nhà xưởng nhu cầu chiếu sáng lớn và bắt buộc liên tục thì tiền điện cũng là một khoản chi phí đáng kể để những người đứng đầu quan tâm

Với mong muốn giúp người dùng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí, nhưng vẫn có thể sử dụng được nguồn điện năng mang đến hiệu quả cho công việc, Sumosolar đã đưa đến giải pháp chiếu sáng công cộng tiết kiệm chi phí hoàn hảo nhất với dòng đèn LED năng lượng mặt trời cải tiến mới.

Sau hơn 2 năm ra mắt, Sumosolar đã không ngừng mang đến những dòng sản phẩm tối ưu cho khách hàng, đặc biệt là các công trình, nhà xưởng,... những công việc đặc thù cần nguồn điện năng lớn. Với những chiếc đèn LED năng lượng mặt trời như: đèn pha LED, đèn đường,...cùng tính năng cực kì nổi trội, cụ thể: không cần kết nối với hệ thống điện rườm rà, không mất tiền điện hàng tháng, khả năng tiết kiệm điện năng cực tốt, có chế độ cảm biến,...

Tiên phong đưa giải pháp chiếu sáng công cộng mới tiết kiệm chi phí tới các công trình ảnh 1  

Với uy tín đã xây dựng được, Sumosolar luôn vinh dự được lựa chọn là nhà phân phối hàng đầu, cung cấp các dòng đèn LED năng lượng mặt trời cho các công trình nhà xưởng, sân bóng, công viên, trang trại, trại nuôi tôm lớn. Đặc biệt, tính đến thời điểm hiện nay, Sumosolar là đơn vị được các trang trại nuôi gà, hệ thống nuôi tôm, cá, đèn đường thôn, xóm lớn,... tin tưởng hợp tác. Có thể kể đến như tháng 10/2019, một đầm nuôi tôm tại Phú Yên có diện tích lên đến 2100m² đã kí hợp đồng với Sumosolar để được cung cấp 100 bóng đèn pha LED năng lượng mặt trời với công suất 100W sử dụng. Hay một sân bóng tại Bắc Giang đã mua 60 đèn pha LED 200w năng lượng mặt trời tại Sumosolar để lắp đặt vào tháng 3/2020,...

Có thể nói, 80% các hệ thống, công trình,... lớn  toàn Việt Nam nói chung đều tin tưởng và lựa chọn đèn LED năng lượng mặt trời tại Sumosolar để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của mình. Đặc biệt, dòng đèn năng lượng mặt trời của Sumosolar được đánh giá là loại đèn chất lượng, đạt chuẩn được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Công ty Sumosolar luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ toàn diện, từ việc tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu, đến việc lập hồ sơ thiết kế, cung cấp sản phẩm và bảo hành trọn gói. Nhờ vậy, Sumosolar mới có thể xây dựng được sự khác biệt và uy tín mà hiếm công ty nào trong lĩnh vực chiếu sáng năng lượng mặt trời có thể làm được.

Bên cạnh đó, để giữ vững truyền thống đơn vị và thương hiệu của mình, Sumosolar luôn đặt mục tiêu phấn đấu là đơn vị tiên phong trong chiếu sáng công cộng tiết kiệm chi phí tới các công trình và kiên định phấn đấu cho mục tiêu này.

Sản phẩm chủ lực

Đối với các khu vực chiếu sáng công cộng như: nhà xưởng, trường học, công viên, đường phố, đường thôn xóm, hệ thống nuôi tôm, cá, trang trại,… việc ứng dụng thiết kế điện từ năng lượng mặt trời để tận dụng ánh sáng tự nhiên, không kết nối điện lưới thông thường, là giải pháp luôn được các kiến trúc sư và nhà đầu tư quan tâm để tiết kiệm chi phí tiền điện mà vẫn đảm bảo hiệu quả chiếu sáng.

Tiên phong đưa giải pháp chiếu sáng công cộng mới tiết kiệm chi phí tới các công trình ảnh 2  

Đèn đường LED năng lượng mặt trời và đèn pha LED năng lượng mặt trời là hai dòng đèn chủ lực của Sumosolar, mang lại nguồn năng lượng ánh sáng cực kì mạnh mẽ, chiếu sáng suốt đêm hoặc những ngày âm u, mưa bão mà không hề mất đi ánh sáng, đặc biệt tiết kiệm chi phí cực kì hiệu quả.

Hai sản phẩm kể trên đều có rất nhiều công suất để khách hàng thoải mái lựa chọn cho phù hợp nhu cầu sử dụng. Mặt khác, mỗi đèn sẽ được trang bị từ 120 đến 300 con chip LED nhỏ SMD 5730 (tuỳ công suất) mang lại hiệu quả cao trong việc chiếu sáng, cho khách hàng tận hưởng không gian ngập tràn ánh sáng. Mặt khác, nguồn sáng không hề gây hại cho thị giác và nhờ sự cải tiến mới, các sản phẩm đều có ứng dụng cảm biến, tiết kiệm điện năng cho đèn đặc biệt hiệu quả.

Những nhà tiêu dùng thông minh, đặc biệt là các doanh nghiệp, nhà xưởng, trang trại,... đang tìm kiếm nơi cung cấp các dòng đèn năng lượng mặt trời uy tín, được bảo hành và hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp thì Sumosolar là một lựa chọn hoàn hảo, không thể tốt hơn.

Thông tin liên hệ:
Công Ty TNHH SUMOLED VIỆT NAM
Địa chỉ: Toà nhà Việt Á, Số 9 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0936424437
Website: https://sumosolar.vn/
Fanpage: SUMO SOLAR Việt Nam
 Zalo: SUMO SOLAR Việt Nam (0936424437)  

MỚI - NÓNG