Tiến Linh ‘nã đại bác’ tung lưới Campuchia, ăn mừng lạnh lùng như Ronaldo

0:00 / 0:00
0:00
Tiến Linh ‘nã đại bác’ tung lưới Campuchia, ăn mừng lạnh lùng như Ronaldo
TPO - Sau khi lập siêu phẩm vào lưới Campuchia, tiền đạo tuyển Việt Nam Nguyễn Tiến Linh đã thực hiện cách ăn mừng lạnh lùng như Cristiano Ronaldo.

Ở trận đấu hạ màn vòng bảng AFF Cup 2020, tuyển Việt Nam cần phải thắng đậm Campuchia để cạnh tranh ngôi đầu bảng với Indonesia. Vì vậy, các học trò của HLV Park Hang-seo đã tràn lên tấn công ngay từ đầu và có bàn thắng sớm.

Ngay ở phút thứ 3, Tiến Linh phá bẫy việt vị của Campuchia, thoát xuống đối mặt với thủ môn Kimhuy và dễ dàng đánh lừa đối thủ để mở tỷ số. Sau bàn thắng, Tiến Linh ăn mừng theo phong cách lạnh lùng. Anh đưa hai tay ra hạ xuống, ngỏ ý bảo đồng đội cũng như các cổ động viên “bình tĩnh”. Đây là cách ăn mừng thường thấy của ngôi sao hàng đầu thế giới, Cristiano Ronaldo trong các trận đấu quan trọng.

Phút 27, Tiến Linh tiếp tục lập công. Lần này, tiền đạo của Bình Dương đã có cú “nã đại bác” từ xa khiến thủ môn Campuchia bó tay chịu thua. Bàn thắng của Tiến Linh tái hiện lại cú sút xa tuyệt đẹp cũng của chính anh ở trận đấu với UAE tại vòng loại World Cup 2022.

Tiến Linh ‘nã đại bác’ tung lưới Campuchia, ăn mừng lạnh lùng như Ronaldo ảnh 1

Tiến Linh ăn mừng lạnh lùng.

Lần này, Tiến Linh cũng giữ nguyên cách ăn mừng lạnh lùng. Ít ai ngờ đây mới là các bàn thắng đầu tiên của Tiến Linh tại AFF Cup 2020. Ở các trận đấu trước, tiền đạo này thậm chí phải ngồi dự bị luân phiên với Công Phượng.

MỚI - NÓNG
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
TPO - Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng chia sẻ, khi được giao nhận trọng trách thì vừa mừng lại vừa rất lo lắng. Mừng là vì đã được Đảng bộ, nhân dân tin tưởng giao phó, nhưng rất lo lắng là chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, trước những biến cố lớn đã và đang xảy ra ở nhiều nơi trong cả nước.