Tiến Đạt lên tiếng về việc tan vỡ với Hari Won

Hari Won và Tiến Đạt từng là cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz Việt. Ảnh: Internet.
Hari Won và Tiến Đạt từng là cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz Việt. Ảnh: Internet.
TPO - Rapper Tiến Đạt đã lên tiếng xác nhận tan vỡ với người yêu 9 năm Hari Won và cho biết hai người vẫn là bạn tốt của nhau, vẫn rất tôn trọng tình cảm và khoảng thời gian bên cạnh nhau.

Trong bài phỏng vấn mới đây, nữ ca sĩ mang hai dòng máu Hàn – Việt Hari Won chính thức thừa nhận đã chia tay bạn trai Tiến Đạt từ tháng 11/2015, đánh dấu chấm hết cho chuyện tình yêu đẹp nhất nhì showbiz Việt.

Thông tin này khiến người hâm mộ được phen sửng sốt vì trước đó, cặp đôi không hề để lộ bất kì dấu hiệu rạn nứt nào. Chưa kể, trong chương trình ‘Bữa trưa vui vẻ’ lên sóng ngày 7/6/2015, Tiến Đạt đã quỳ xuống cầu hôn bạn gái lâu năm với chiếc nhẫn cỏ.

Hari Won chia sẻ trên Zing.vn, mối quan hệ với Tiến Đạt gặp nhiều trục trặc trong năm 2015 vì cả hai đều bận rộn. Cặp đôi bắt đầu lạnh nhạt từ tháng 9/2015 và chấm dứt hai tháng sau đó.

Trước thông tin tan vỡ, Tiến Đạt đã có phản hồi với Trí thức trẻ. Rapper cho biết, hai người cần thời gian để cân bằng và suy nghĩ. “…Cảm ơn mọi người đã quan tâm, dõi theo tôi và Hari trong suốt thời gian qua. Dù câu chuyện ra sao thì chúng tôi vẫn là bạn tốt của nhau, vẫn rất tôn trọng tình cảm và khoảng thời gian bên cạnh nhau", Tiến Đạt chia sẻ.

Chuyện tình của Hari Won và Đinh Tiến Đạt nhận được sự yêu mến, ngưỡng mộ từ sau chương trình ‘Cuộc đua kỳ thú 2013’. 

MỚI - NÓNG