Tiền đạo Chelsea bị tố ‘quên’ tiền nuôi con

Michy Batshuayi trong màu áo Chelsea.
Michy Batshuayi trong màu áo Chelsea.
TPO - Thông tin từ báo Bỉ cho hay, Michy Batshuayi mới đây bị cáo buộc không thanh toán 2 tháng tiền trợ cấp nuôi cô con gái 2 tuổi.

Tại Chelsea, Michy Batshuayi thuộc nhóm các cầu thủ có mức thu nhập đáng mơ ước, khi nhận lương lên tới 100.000 bảng/tuần. Tiền đạo này cũng cho thấy mình là người chịu chơi khi sở hữu tới vài siêu xe, thường xài đồ  hiệu và thích lui tới các hộp đêm trứ danh... Tuy nhiên, dường như đó chỉ là bề nổi, còn về mặt thực chất, Michy Batshuayi có vẻ lại là kẻ rất tính toán và có phần keo kiệt.

Thông tin từ báo Bỉ cho hay, 2 tháng nay, Michy Batshuayi đã không thanh toán tiền trợ cấp nuôi cô con gái 2 tuổi của mình. Được biết, mỗi tháng tiền đạo người Bỉ phải chu cấp cho bạn gái cũ Gitte Van Der Elst 2.067 bảng để nuôi dưỡng con gái chung của hai người. Số tiền này tất nhiên chẳng thấm vào đâu so với thu nhập của Michy Batshuayi và cả những bữa tiệc xa hoa của anh.

Tuy nhiên, không biết vì lý do gì, Batshuayi lại không chịu chi trả khoản tiền trợ cấp cho con gái trong 2 tháng qua. Gitte Van Der Elst rất không hài lòng và đã đưa vụ việc ra cảnh sát. Theo luật pháp của Bỉ, nếu tiếp tục “lơ” số tiền trợ cấp nuôi con, Batshuayi có thể bị xử tù 6 tháng và bị phạt một số tiền rất lớn.

Phản hồi về thông tin Michy Batshuayi “lơ” 2 tháng tiền trợ cấp nuôi con gái, luật sư của tiền đạo này cho hay, hiện số tiền trợ cấp nói trên đã được thanh toán cho Gitte Van Der Elst. Đồng thời, vị luật sư này cũng đổ trách nhiệm cho người đại diện của Batshuayi vì đã chậm trễ trả số tiền trợ cấp trong 2 tháng qua. Ông nhấn mạnh, mọi việc không có gì đáng đề phải lùm xùm cả.

Thông tin từ The Sun bật mí, sở dĩ Michy Batshuayi có động thái "bạc tình, bạc nghĩa" với Gitte Van Der Elst bởi bản thân tiền đạo người Bỉ này tin rằng mình đã bị cô bạn gái cũ gài bẫy. Do đó, chân sút 26 tuổi thậm chí còn không muốn nhận nuôi cô con gái.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Võ sư Nguyễn Văn Dũng huấn luyện trên núi Bạch Mã. Ảnh: Tư liệu

Thầy tôi võ sư đai trắng

TP - Một võ sư cả đời tận tụy với võ thuật, đứng đầu một phân đường hàng chục ngàn võ sinh, nhưng đến một ngày ông rũ bỏ những đai đẳng danh tiếng để trở về với chiếc đai trắng tinh khôi vốn dành cho những người ngày đầu tiên bước chân đến võ đường. Võ sư ấy cũng là một nhà văn - võ sư Nguyễn Văn Dũng.