Thuỷ Tiên tung ảnh áo tắm ‘cực nóng’, fan khuyên nên làm mẫu nội y

TPO - Diện áo tắm một mảnh khoe hình thể nóng bỏng, quyến rũ, nhiều người hâm mộ tiếc nuối khi Thuỷ Tiên không làm mẫu nội y.
Thuỷ Tiên tung ảnh áo tắm ‘cực nóng’, fan khuyên nên làm mẫu nội y ảnh 1 Mới đây, Thuỷ Tiên khiến fan “mắt tròn mắt dẹt” khi tung ảnh diện áo tắm một mảnh, tạo dáng chữ S bên bể bơi. Bà mẹ một con nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng. Thậm chí, có người còn cho rằng Thuỷ Tiên nên đổi nghề làm mẫu nội y. "Dáng chị đẹp quá", "Đẹp muốn nín thở”, "Chị nên lấn sân làm người mẫu luôn đi"... là một số bình luận của người hâm mộ.
Thuỷ Tiên tung ảnh áo tắm ‘cực nóng’, fan khuyên nên làm mẫu nội y ảnh 2 Bên cạnh những lời khen thì một số khán giả cho rằng Thuỷ Tiên cố tình chỉnh ảnh để tạo đường cong chữ S nóng bỏng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ nhanh chóng phủ nhận thông tin này và khẳng định, cô và cây dừa “cong tự nhiên”. 
Thuỷ Tiên tung ảnh áo tắm ‘cực nóng’, fan khuyên nên làm mẫu nội y ảnh 3 Trước đây, Thuỷ Tiên cũng là một trong những sao Việt sở hữu hình thể nóng bỏng của showbiz với số đo 3 vòng hoàn hảo và đôi chân dài miên man.
Thuỷ Tiên tung ảnh áo tắm ‘cực nóng’, fan khuyên nên làm mẫu nội y ảnh 4 Sau khi kết hôn với Công Vinh, cô rút dần khỏi giới giải trí và tập trung chăm sóc cho gia đình.
Thuỷ Tiên tung ảnh áo tắm ‘cực nóng’, fan khuyên nên làm mẫu nội y ảnh 5 Trên trang cá nhân của mình, Thuỷ Tiên thường chia sẻ những khoảnh khắc đời thường bên gia đình. Đặc biệt, những câu chuyện về con gái Bánh Gạo hay ông xã Công Vinh luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

Một số hình ảnh nóng bỏng của Thuỷ Tiên khi diện bikini.

Thuỷ Tiên tung ảnh áo tắm ‘cực nóng’, fan khuyên nên làm mẫu nội y ảnh 6  
Thuỷ Tiên tung ảnh áo tắm ‘cực nóng’, fan khuyên nên làm mẫu nội y ảnh 7  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm