Thủy Tiên kể chuyện con gái vào lớp 1 và tình huống ‘dở khóc, dở cười’

Thủy Tiên kể chuyện con gái vào lớp 1 và tình huống ‘dở khóc, dở cười’
TPO - Chỉ mới 6 tuổi nhưng những câu hỏi và lý luận của bé Bánh Gạo khiến Thủy Tiên “đứng hình”.

Cách đây ít giờ, ca sĩ Thủy Tiên đăng tải hình ảnh con gái trước khi tới trường kèm dòng trạng thái: “Bà đi học mà vui như đi trẩy hội, sáng nào cũng tự thức, tự chuẩn bị đồ, nôn nao đi học trong khi ba mẹ còn đang ngủ”.

Thủy Tiên kể chuyện con gái vào lớp 1 và tình huống ‘dở khóc, dở cười’ ảnh 1 Dù bé Bánh Gạo đã 6 tuổi nhưng Thủy Tiên chưa một lần để lộ ảnh mặt con. 

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ chia sẻ câu chuyện thú vị về cuộc hội thoại với con gái Bánh Gạo. Cụ thể, Bánh Gạo hỏi mẹ định nghĩa của từ "hi sinh" và được Thủy Tiên giải đáp: “Hi sinh là khi con dành hết những điều tốt đẹp cho ai đó chấp nhận thiệt thòi về mình”.

Khi được mẹ trả lời, Bánh Gạo lập tức hỏi mượn điện thoại của mẹ và năn nỉ: “Con xin mẹ mà mẹ, 1 chút xíu thôi”. Tuy nhiên, Thủy Tiên kiên quyết từ chối vì lý do: “Điện thoại để làm việc, mẹ không thích con nít xem điện thoại”.

Tuy nhiên, trước thái độ cứng rắn của mẹ, bé Bánh Gạo lý sự: “Đó, thấy chưa, cái này người ta gọi là không hy sinh đó”. Câu nói của con gái 6 tuổi khiến Thủy Tiên “đứng hình” vì quá ngỡ ngàng.

Thủy Tiên kể chuyện con gái vào lớp 1 và tình huống ‘dở khóc, dở cười’ ảnh 2 Cuộc hội thoại thú vị giữa hai mẹ con Thủy Tiên thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. 

Cách đây không lâu, Thủy Tiên từng chia sẻ câu chuyện đầy hài hước về việc con gái xin tiền mẹ để cho ba và than thở về “kiếp đẻ thuê”. Theo lời kể của Thủy Tiên, con gái hay vòi vĩnh tiền mẹ mặc dù chưa biết mệnh giá lớn nhỏ ra sao. Khi được hỏi lý do xin tiền, cô bé liền trả lời là "giúp đỡ người nghèo” và người nghèo đó không ai khác chính là ba Công Vinh.

Thủy Tiên còn tiết lộ, bé Bánh Gạo còn nhắn nhủ ba khi lớn lên sẽ kiếm tiền cho Công Vinh mà không phải cô: "Con cho ba tiền để ba xài nha, mai mốt lớn con đi làm có tiền con cho ba hết".

Chính vì thế, Thủy Tiên nhận ra cô chính là "người đẻ thuê": "Xưa mới sinh người ta bảo đẻ thuê, giờ mới thấm thật... Có ai đồng cảm với tui hơm? Đau lòng quá"- Thủy Tiên chia sẻ.

MỚI - NÓNG