Thủy Tiên trở lại, khoe vẻ gợi cảm đàn bà

Thủy Tiên trở lại, khoe vẻ gợi cảm đàn bà
TPO - Trở lại với showbiz sau thời gian sinh em bé, giờ nhắc đến Thủy Tiên, khán giả đã có thể gắn cụm từ 'bà mẹ một con' bên cạnh tên của cô.

Thủy Tiên sẽ xuất hiện trong liveshow thứ 3 của Bước Nhảy Hoàn Vũ vào tối thứ 7, ngày 6/4 tới đây.

Cùng với đạo diễn Lê Hoàng, kiện tướng Dancesport Khánh Thi và biên đạo múa Trần Ly Ly, ca sĩ Thủy Tiên - Á quân Bước Nhảy Hoàn Vũ mùa thứ 2 sẽ góp phần tạo nên “bộ tứ quyền lực” trong đêm thi sắp tới.

Trở lại với chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013, hy vọng cô sẽ chia sẻ cho các thí sinh những kinh nghiệm thi đấu quý giá của mình trong các mùa giải trước, cũng như đưa ra những nhận xét xác đáng và thuyết phục nhất.

Trước đó, tại liveshow 2 thứ 7 tuần vừa rồi, Á quân mùa thi thứ nhất - ca sĩ Đoan Trang đã ngồi vào ghế nóng của chương trình. Với những nhận xét mang tính chia sẻ và động viên, Đoan Trang đã hoàn thành tốt vai trò giám khảo và giành được nhiều thiện cảm của khán giả cũng như các thí sinh.

Liveshow 3 của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013 với chủ đề Rumba/ Paso Doble/ International Tango sẽ diễn ra vào lúc 21h30 ngày 06/4/2013 tại Hãng phim Giải phóng (thành phố Hồ Chí Minh) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Thủy Tiên trở lại, khoe vẻ gợi cảm đàn bà ảnh 1
Thủy Tiên trở lại, khoe vẻ gợi cảm đàn bà ảnh 2
Thủy Tiên trở lại, khoe vẻ gợi cảm đàn bà ảnh 3
Thủy Tiên trở lại, khoe vẻ gợi cảm đàn bà ảnh 4
Thủy Tiên trở lại, khoe vẻ gợi cảm đàn bà ảnh 5
Theo Viết
MỚI - NÓNG