Thùy Tiên khoe sắc vóc nữ thần trước thềm chung kết Miss International

TPO - Thùy Tiên khiến nhiều người không thể rời mắt khi khoe sắc vóc chuẩn từng centimet trong bộ hình dạ hội mới.
Nguyễn Thúc Thùy Tiên được biết đến là top 4 nổi bật tại Hoa hậu Việt Nam 2018, đạt giải Nguyễn Thúc Thùy Tiên được biết đến là top 4 nổi bật tại Hoa hậu Việt Nam 2018, đạt giải "Hoa hậu Nhân Ái" và là gương mặt thay Á Hậu 2 Thùy An đem chuông đi đánh xứ người tại Miss International 2018.
Vừa đây, Thùy Tiên khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa khi khoe sắc vóc ngọt ngào, chuẩn từng đường cong trong hai bộ đầm dạ hội của NTK Nguyễn Minh Tuấn. Theo thông tin từ ekip thì bộ ảnh trên được thực hiện trước khi Thùy Tiên tham gia Miss International. Vừa đây, Thùy Tiên khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa khi khoe sắc vóc ngọt ngào, chuẩn từng đường cong trong hai bộ đầm dạ hội của NTK Nguyễn Minh Tuấn. Theo thông tin từ ekip thì bộ ảnh trên được thực hiện trước khi Thùy Tiên tham gia Miss International.
Thân hình nóng bỏng cao 1m70 vớisố đo 3 vòng là 82-61-91 cùng sự thông minh, hoạt bát và khả năng ngoại ngữ vượt trội của mình. Thùy Tiên đang từng bước chứng minh được khả năng của mình sau hơn 1 nửa chặng đường của cuộc thi đang diễn ra tại Nhật. Thân hình nóng bỏng cao 1m70 vớisố đo 3 vòng là 82-61-91 cùng sự thông minh, hoạt bát và khả năng ngoại ngữ vượt trội của mình. Thùy Tiên đang từng bước chứng minh được khả năng của mình sau hơn 1 nửa chặng đường của cuộc thi đang diễn ra tại Nhật.
Đồng thời, với khuôn mặt mang vẻ đẹp phảng phất chất Á Đông pha lẫn sự hiện đại của mình, Thùy Tiên đang dược người hâm mộ nước nhà sẽ làm nên chuyện tại Miss International. Đồng thời, với khuôn mặt mang vẻ đẹp phảng phất chất Á Đông pha lẫn sự hiện đại của mình, Thùy Tiên đang dược người hâm mộ nước nhà sẽ làm nên chuyện tại Miss International.
Mang theo lòng tự hào dân tộc đi thi, Thùy Tiên đã phần nào làm tròn vai trò đại sứ hữu nghị Việt Nam, khi ghi điểm tuyệt đối với món quà nón lá của mình, cũng như có mối quan hệ khắng khít với nhiều người đẹp như Thái Lan, Venezuela, Mỹ, Phi-lip-pin, Bolivia, Korea,…thậm chí cô và người đẹp Laos còn cùng nhau hát “Tình yêu màu nắng” bằng tiếng Việt. Mang theo lòng tự hào dân tộc đi thi, Thùy Tiên đã phần nào làm tròn vai trò đại sứ hữu nghị Việt Nam, khi ghi điểm tuyệt đối với món quà nón lá của mình, cũng như có mối quan hệ khắng khít với nhiều người đẹp như Thái Lan, Venezuela, Mỹ, Phi-lip-pin, Bolivia, Korea,…thậm chí cô và người đẹp Laos còn cùng nhau hát “Tình yêu màu nắng” bằng tiếng Việt.
Miss Internation vốn là đấu trường nhan sắc lớn thứ 3 thế giới, nhưng với tiêu chí cuộc thi, các hoạt động tại đây không quá rầm rộ hay có nhiều phần thi nhỏ như những đấu trường nhan sắc khác. Cuộc thi “đánh” vào các hoạt động văn hóa, đề cao tính hữu nghị giữa các nước,tất cả các thí sinh sẽ cũng tham gia tất cả các trải nghiệm cùng nhau cho đến ngày thi chung kết. Miss Internation vốn là đấu trường nhan sắc lớn thứ 3 thế giới, nhưng với tiêu chí cuộc thi, các hoạt động tại đây không quá rầm rộ hay có nhiều phần thi nhỏ như những đấu trường nhan sắc khác. Cuộc thi “đánh” vào các hoạt động văn hóa, đề cao tính hữu nghị giữa các nước,tất cả các thí sinh sẽ cũng tham gia tất cả các trải nghiệm cùng nhau cho đến ngày thi chung kết.
Đêm chung kết Miss International 2018 dự kiến sẽ diễn vào ngày 9/11 ra tại Tokyo. Đêm chung kết Miss International 2018 dự kiến sẽ diễn vào ngày 9/11 ra tại Tokyo.
Thùy Tiên khoe sắc vóc nữ thần trước thềm chung kết Miss International ảnh 8
Thùy Tiên khoe sắc vóc nữ thần trước thềm chung kết Miss International ảnh 9
Thùy Tiên khoe sắc vóc nữ thần trước thềm chung kết Miss International ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm