Thùy Tiên: 'Hoa hậu phải chịu được áp lực trong thời gian dài'

TPO - Hoa hậu Thùy Tiên có mặt trong hậu trường, training thí sinh tham dự vòng chung khảo toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022.
Thùy Tiên: 'Hoa hậu phải chịu được áp lực trong thời gian dài' ảnh 1
Ngày 23/11, Hoa hậu Thùy Tiên và bà Phạm Kim Dung – Phó trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 xuất hiện tại hậu trường để trò chuyện với thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022. Sau những ngày tập luyện miệt mài cho vòng chung khảo, thí sinh cuộc thi háo hức khi được gặp Thùy Tiên.
Thùy Tiên: 'Hoa hậu phải chịu được áp lực trong thời gian dài' ảnh 2Thùy Tiên: 'Hoa hậu phải chịu được áp lực trong thời gian dài' ảnh 3
Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International 20221, Thùy Tiên đã khẳng định được vị trí và sự nghiêm túc trong hoạt động nghệ thuật.
Thùy Tiên: 'Hoa hậu phải chịu được áp lực trong thời gian dài' ảnh 4Thùy Tiên: 'Hoa hậu phải chịu được áp lực trong thời gian dài' ảnh 5
Chia sẻ khi gặp gỡ 56 thí sinh, Thùy Tiên cho biết: “Tôi có ấn tượng về nhan sắc của một số bạn, các bạn đều là thí sinh mới, trẻ nhưng đều giỏi và nỗ lực. Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam năm nay đều có màu sắc và cá tính riêng, nhiều bạn giỏi ca hát và nhảy múa”.
Thùy Tiên: 'Hoa hậu phải chịu được áp lực trong thời gian dài' ảnh 6Thùy Tiên: 'Hoa hậu phải chịu được áp lực trong thời gian dài' ảnh 7
Trả lời các thí sinh về cách để giữ nhiệt huyết khi có lịch trình hoạt động dày đặc, Thùy Tiên khẳng định: “Hoa hậu là phải chịu được áp lực trong thời gian dài”.
Thùy Tiên: 'Hoa hậu phải chịu được áp lực trong thời gian dài' ảnh 8
Trong buổi giao lưu, bà Phạm Kim Dung – Phó trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 chia sẻ: “Tôi từng có kế hoạch cho Thùy Tiên trở thành ca sĩ trước khi đến với Miss Grand International 2021”. Bên cạnh đó, bà Kim Dung cũng động viên thí sinh giữ vững tinh thần cho đêm chung khảo ngày 26/11.
Thùy Tiên: 'Hoa hậu phải chịu được áp lực trong thời gian dài' ảnh 9
Các thí sinh cũng mạnh dạn chia sẻ tâm tư, tình cảm trong buổi giao lưu cùng Hoa hậu Thùy Tiên và bà Phạm Kim Dung. Đối với họ, những bài học kinh nghiệm quý báu trong buổi giao lưu là động lực để họ nỗ lực trên chặng đường sắp tới của cuộc thi.
Thùy Tiên: 'Hoa hậu phải chịu được áp lực trong thời gian dài' ảnh 10Thùy Tiên: 'Hoa hậu phải chịu được áp lực trong thời gian dài' ảnh 11
Bên cạnh đó, các thí sinh cũng mạnh dạn khoe giọng hát. Thí sinh Lê Thị Kim Hậu (SBD 132) đến từ Cần Thơ mang đến điệu hò miền Tây ngọt ngào. Trong khi đó, thí sinh Trần Thùy Chi (SBD 172) mang đến một bài hát bằng Tiếng Anh.
Tin liên quan