Thuỳ Tiên diện váy dát vàng nóng bỏng, nhận vương miện trước giờ đi thi Miss Grand

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đại diện Việt Nam đã được nhận vương miện chính thức trước giờ lên đường dự thi Miss Grand International 2021.

Ngày hôm nay 16/11, đại diện Việt Nam là người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sẽ chính thức lên đường sang Phuket, Thái Lan để chuẩn bị tham dự cuộc thi Miss Grand International 2021.

Sáng nay, đơn vị nắm bản quyền Miss Grand International là công ty Sen Vàng đã tổ chức một buổi trao vương miện chính thức cho Thuỳ Tiên ngay trước giờ cô lên đường sang Thái Lan.

Thuỳ Tiên diện váy dát vàng nóng bỏng, nhận vương miện trước giờ đi thi Miss Grand ảnh 1
Thuỳ Tiên trong buổi nhận vương miện chính thức.
Thuỳ Tiên diện váy dát vàng nóng bỏng, nhận vương miện trước giờ đi thi Miss Grand ảnh 2
Á hậu Ngọc Thảo cũng xuất hiện tại sự kiện trao vương miện chính thức cho Thuỳ Tiên.

Bà Phạm Kim Dung - Tổng giám đốc công ty Sen Vàng cho biết năm nay ban tổ chức yêu cầu các thí sinh dự thi Miss Grand International phải có vương miện chính thức trước khi tới với cuộc thi. Chính vì thế nên đơn vị nắm bản quyền đã phải tức tốc thực hiện vương miện dành cho Thuỳ Tiên.

Xuất hiện tại sự kiện, Thuỳ Tiên diện bộ váy dạ hội dát vàng cắt xẻ táo bạo vô cùng nóng bỏng. Người đẹp chia sẻ niềm xúc động và tự hào khi được nhận vương miện Miss Grand Vietnam 2021.

Thuỳ Tiên diện váy dát vàng nóng bỏng, nhận vương miện trước giờ đi thi Miss Grand ảnh 3
Thuỳ Tiên diện váy dát vàng nóng bỏng, nhận vương miện trước giờ đi thi Miss Grand ảnh 4
Thuỳ Tiên diện bộ váy dạ hội dát vàng cắt xẻ táo bạo trong buổi nhận vương miện chính thức.

Chiếc vương miện chính thức dành cho Thuỳ Tiên với thiết kế dát vàng tinh xảo, lộng lẫy, đúng với phong cách của cuộc thi Miss Grand International. Bản thân Thuỳ Tiên cho biết việc được nhận vương miện Miss Grand Vietnam như tiếp thêm động lực, giúp cô có tinh thần 'máu chiến' hơn khi chính thức nhập cuộc tại Miss Grand 2021.

Để chuẩn bị sang Thái Lan dự thi Miss Grand, Thuỳ Tiên đã chuẩn bị rất nhiều hành lý mang tới cuộc thi năm nay. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ hình ảnh đang sắp xếp nhiều valy đồ đạc. Người đẹp cũng mang theo bên mình nhiều lá cờ đỏ sang vàng để thể hiện niềm tự hào dân tộc.

Thuỳ Tiên diện váy dát vàng nóng bỏng, nhận vương miện trước giờ đi thi Miss Grand ảnh 5
Thuỳ Tiên hạnh phúc khi nhận vương miện Miss Grand Vietnam 2021.
Thuỳ Tiên diện váy dát vàng nóng bỏng, nhận vương miện trước giờ đi thi Miss Grand ảnh 6
Cận cảnh vương miện chính thức của Thuỳ Tiên.

Trước giờ lên đường, Thuỳ Tiên háo hức chia sẻ: "Mọi người ơi, vậy là hành trình chuẩn bị của Tiên tại Việt Nam đã gần như hoàn thành, nhìn lại quãng thời gian vừa qua Tiên vô cùng biết ơn vì mọi sự cố gắng, nỗ lực của mình được mọi người yêu mến, và Tiên mong rằng, chặng đường tiếp theo tại Thái Lan vẫn sẽ được cả nhà đón nhận và theo dõi".

Thuỳ Tiên diện váy dát vàng nóng bỏng, nhận vương miện trước giờ đi thi Miss Grand ảnh 7
Người đẹp chuẩn bị hành lý lên đường dự thi Miss Grand 2021.

Vào lúc 12h15 hôm nay Thuỳ Tiên sẽ chính thức lên đường dự thi Miss Grand International 2021 tại Phuket, Thái Lan. Đêm Bán kết sẽ diễn ra vào ngày 2/12 và Chung kết là ngày 4/12, ngoài ra còn có các đêm thi khác như: thi áo tắm (22/11), vòng phỏng vấn kín (25/11), quốc phục (30/11).

MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.