Thúy Nga vui vì Kim Ngân ngày càng tỉnh táo, đang tìm gia đình nữ ca sĩ

0:00 / 0:00
0:00
Thúy Nga vui vì Kim Ngân ngày càng tỉnh táo, đang tìm gia đình nữ ca sĩ
TPO - Mới đây, trên kênh YouTube của mình, Thúy Nga tiếp tục đăng tải clip đến thăm ca sĩ Kim Ngân đang sống lang thang tại Mỹ; tại đây nữ danh hài tỏ ra bất ngờ vì đàn chị ngày càng tỉnh táo và hiểu chuyện hơn.

Theo đó, khoảng 8 giờ tối tại California (Mỹ), Thúy Nga lái xe đến sân trước khu giặt ủi gần nhà nhạc sĩ Lê Quang để gặp Kim Ngân vì biết nữ ca sĩ ngủ tại đây. Trước đó cô có để 50 USD trong giày cho đàn chị nhưng không biết Kim Ngân có tìm được để mang đi sử dụng không.

“Đã hai lần tôi gọi cho chị Kim Ngân nhưng chị ấy không nghe, không biết chị ấy bệnh hay lẩn tránh tôi, tôi khá lo. Tôi đang sắp xếp để chị Kim Ngân về ở trong chùa. Nếu được như thế thì rất tốt vì chị ấy không còn phải lang thang ngoài phố nữa mà vẫn ra ngoài chơi được nhưng phải thuyết phục dần dần thì chị ấy mới đồng ý.

Thúy Nga vui vì Kim Ngân ngày càng tỉnh táo, đang tìm gia đình nữ ca sĩ ảnh 1

Nếu chị ấy chịu qua chùa ở, tôi cảm thấy rất hài lòng và vui vì điều ước của mình trở thành sự thật nhanh chóng như vậy. Với lại, chùa cũng gần nhà tôi nên tôi có thể chạy qua lại để thăm hỏi chị ấy. Qua nói chuyện tôi biết chị ấy cũng thích ăn chay nên hợp với chùa. Tôi cũng vừa nói chuyện với sư cô và sư cô cũng chấp nhận cho chị ấy ở nhờ trong chùa.

Nhưng quan trọng là cần có giấy xác nhận của gia đình chị Kim Ngân thì chị ấy mới được vào chùa ở vì luật pháp bên Mỹ rất nghiêm, không phải tôi nói đưa chị ấy đến chùa là cứ đưa đến đâu. Tôi đang đi tìm gia đình chị Kim Ngân để xin chữ ký xác nhận rồi mới qua văn phòng luật sư để đúng theo luật pháp. Tạm thời, tôi phải nhanh chóng sắp xếp cho chị Kim Ngân một chỗ ngủ ổn hơn. Nếu chưa vào chùa được, tôi sẽ mua cho chị ấy một cái lều để chị ấy ngủ tạm", Thúy Nga cho biết.

Trong clip, khi thấy đàn em đến thăm mình, Kim Ngân bày tỏ sự vui vẻ và reo lên: “Ôi bà chủ, bà chủ đến thăm con. Khi nào bà chủ mướn phòng cho con, mời bà chủ ngồi đây đi…Mấy hôm má đi con nhớ má lắm”. Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ chủ động thay áo mà trước đó Thúy Nga mua cho.

Thúy Nga vui vì Kim Ngân ngày càng tỉnh táo, đang tìm gia đình nữ ca sĩ ảnh 2

Lúc Thúy Nga hỏi về số tiền 50 USD mà cô để lại cho Kim Ngân trước đó, nữ ca sĩ bảo mình đã tiêu mất 10 USD và còn 40 USD. “Tại vì có một ông cho 100 USD, con tiêu hết, còn có 20 USD. Con lấy tiền mua đồ ăn và mua thuốc lá. Giờ trong người còn có 60 USD gồm 20 USD của ông kia cho cộng với 40 USD của má”, Kim Ngân nói khiến Thúy Nga vô cùng ngạc nhiên và khen ngợi đàn chị rằng cũng biết tính toán như vậy. Thậm chí, khi Thúy Nga trêu đùa rằng mấy ngày không gặp, Kim Ngân có nhớ mình không thì nữ ca sĩ bảo nãy cô vừa nói rồi.

Clip Kim Ngân nhẩm tính tiền

Cũng tại đây, khi nghe đàn em bảo rằng mấy lần trước đến thăm đều thấy Kim Ngân ngủ say nên không dám đánh thức, nữ ca sĩ bảo những lần đó bà bị ốm. “Con ốm quá, đi không nổi, ốm đến muốn ói rồi người run như cầy sấy”, Kim Ngân nói.

Cuối clip, Thúy Nga cho biết: “Hôm nay gặp, chị Kim Ngân rất minh mẫn, thông minh. Khi tôi hỏi lại câu cũ chị ấy bảo nói rồi và không trả lời lại nữa”. Sau đó, Kim Ngân liên tục đuổi đàn em về vì trời đã khuya và lạnh khiến nữ danh hài không khỏi bất ngờ và vui sướng vì đàn chị ngày càng tỉnh táo và biết nghĩ cho người khác hơn.

Thúy Nga vui vì Kim Ngân ngày càng tỉnh táo, đang tìm gia đình nữ ca sĩ ảnh 3

Kim Ngân thời sự nghiệp và nhan sắc ở thời đỉnh cao

MỚI - NÓNG