Thúy Nga gợi cảm tìm bạn diễn cho 'trai đẹp bị trục xuất'

Thúy Nga gợi cảm tìm bạn diễn cho 'trai đẹp bị trục xuất'
TPO - Sự xuất hiện của danh hài Thúy Nga trong buổi casting tìm người mẫu biểu diễn thời trang cùng 'trai đẹp bị trục xuất' Omar vào chiều ngày 1-9 tại trung tâm văn hóa phường 10, Q. 10 đã gây sự chú ý.

Chương trình đã thu hút sự tham gia của hơn 200 thí sinh đến từ các trường cao đẳng, đại học trong thành phố. Casting người mẫu “bước cùng Omar” là một trong những cuộc thi đồng hành cùng chương trình “Kết nối ước mơ” trong đêm ngày 13-9 tới.

Buổi casting chính thức bắt đầu lúc 14 giờ chiều, tuy nhiên đã có nhiều thí sinh háo hức nên đến từ rất sớm. Các bạn tranh thủ chỉnh lại trang phục, trang điểm thật đẹp. Một số bạn khác trong thời gian chờ đợi thì kết bạn, làm quen với nhau và bàn tán sôi nổi về đề tài nóng “chuẩn bị đón Omar sao cho ấn tượng”.

Mỗi bạn thí sinh sẽ được ban tổ chức phát số báo danh, sau đó làm thủ tục đo chiều cao, cân nặng. Vì là cuộc thi casting người mẫu diễn thời trang nên cần có những tiêu chí riêng dành cho những bạn thí sinh tham dự.

Khoảng 30 phút trước khi chương trình bắt đầu, lần lượt từng thành viên trong hội đồng Ban giám khảo của cuộc thi đã xuất hiện. Đó là những nhân vật có tiếng trong giới người mẫu, showbiz Việt như siêu mẫu Kim Dung, siêu mẫu Đình Hiền, đạo diễn Trung Võ và danh hài Thúy Nga.

Ban giám khảo của buổi casting bao gồm: người mẫu Đình Hiền, siêu mẫu Kim Dung, đạo diễn Trung Võ và danh hài Thúy Nga
Ban giám khảo của buổi casting bao gồm: người mẫu Đình Hiền, siêu mẫu Kim Dung, đạo diễn Trung Võ và danh hài Thúy Nga.

Lúc đầu Thúy Nga cũng thắc mắc không hiểu vì sao ban tổ chức lại mời mình làm ban giám khảo của một cuộc thi casting người mẫu. Theo Nga được biết, sở dĩ mình được mời làm ban giám khảo là bởi ngoài làm một diễn viên hài thì vừa rồi Nga có đạt giải Á hậu phu nhân, đây cũng là điều làm cho các bạn trẻ tò mò, học hỏi kinh nghiệm.

Còn việc mọi người nói Thúy Nga “chân ngắn đi tuyển chân dài” thì cô cho biết thật sự cuộc sống phải có những mâu thuẫn mới thú vị, mình làm cái gì đó hơi mâu thuẫn nhưng hợp lý thì sẽ được chấp nhận, giống như việc từ một diễn viên hài mà đi thi hoa hậu là một sự cả gan lớn của Nga mà không ai đoán ra được. Điều này sẽ thu hút sự chú ý của các bạn trẻ và là điểm mới lạ của chương trình này.

"Nga đang tự hỏi không biết các bạn thí sinh uống sữa gì hay ăn uống sao mà ai cũng cao, ngoại hình nổi bật như vậy. So với các bạn thí sinh nữ thì nam có phần nổi trội hơn, cách biểu cảm gương mặt cũng rất tốt. Chỉ trừ một vài nhược điểm, đó là các bạn nói chuyện quá nhỏ, chưa thực sự tự tin, một vài bạn chọn nhầm trang phục. Nhưng Nga nghĩ làm người mẫu không cần giọng nói chỉ cần biểu cảm gương mặt tốt.

Tiêu chí chọn lựa của Ban giám khảo là những thí sinh cao, đẹp, biết cách trình diễn, gương mặt biểu cảm tốt vì đã diễn với một người đàn ông đẹp đến mức độ bị trục xuất thì thí sinh phải diễn hay đến mức làm cho khán giả yêu cầu “trục xuất” đi" - cô dí dỏm chia sẻ.

Dù rất thích anh chàng Omar và mong muốn được gặp trực tiếp nhưng Thúy Nga cho biết ngày 7-9 tới cô phải quay về Mỹ để lo cho liveshow mới của mình.

Một số hình ảnh Thúy Nga gợi cảm và hài hước tại buổi casting bạn diễn cho 'trai đẹp bị trục xuất':

Thúy Nga gợi cảm tìm bạn diễn cho 'trai đẹp bị trục xuất' ảnh 2

Thúy Nga gợi cảm tìm bạn diễn cho 'trai đẹp bị trục xuất' ảnh 3
Thúy Nga gợi cảm tìm bạn diễn cho 'trai đẹp bị trục xuất' ảnh 4
Thúy Nga gợi cảm tìm bạn diễn cho 'trai đẹp bị trục xuất' ảnh 5
Thúy Nga gợi cảm tìm bạn diễn cho 'trai đẹp bị trục xuất' ảnh 6
Thúy Nga gợi cảm tìm bạn diễn cho 'trai đẹp bị trục xuất' ảnh 7
Thúy Nga gợi cảm tìm bạn diễn cho 'trai đẹp bị trục xuất' ảnh 8
Thúy Nga gợi cảm tìm bạn diễn cho 'trai đẹp bị trục xuất' ảnh 9
Thúy Nga gợi cảm tìm bạn diễn cho 'trai đẹp bị trục xuất' ảnh 10

Duy Nam
Ảnh: Khoa Nguyễn

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
TPO - Trong khi Tập đoàn Novaland đề cử bà Đỗ Thị Phương Lan và ông Nguyễn Trần Đăng Phước vào vị trí thành viên hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2021 - 2026 thì Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thông qua việc miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với ông Lê Quốc Duy và ông Dương Đình Thanh.