Thường trực Tỉnh đoàn Lạng Sơn đạt nhiều phiếu tín nhiệm cao.

Nhiều tập thể cơ sở đoàn Lạng Sơn nhận Bằng khen *ảnh: T. Tâm
Nhiều tập thể cơ sở đoàn Lạng Sơn nhận Bằng khen *ảnh: T. Tâm
TPO - Trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi 2018; tuổi trẻ Lạng Sơn đã gặt hái được thành tích đáng tự hào và nhiều cán bộ lãnh đạo Đoàn địa phương được đánh giá cao về năng lực, phẩm chất.

Chiều 28/12, Tỉnh đoàn Lạng Sơn tổ chức Hội nghị “Tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào TTN năm 2018 và phương hướng công tác 2019.

Năm 2018 với chủ đề “Năm tuổi trẻ sáng tạo” với 5 nhiệm vụ trọng tâm, 4 nội dung đột phá và 13 chỉ tiêu cơ bản; tuổi trẻ địa phương đã có nhiều công trình, phần việc có ý nghĩa, thiết thực. Trong đó, nổi bật là các cấp bộ Đoàn địa phương thực hiện 12 công trình thanh niên cấp tỉnh trị giá trên 3,2 tỷ đồng; 790 công trình thanh niên cấp huyện, xã; 47 công trình “thắp sáng đường thôn”; xóa 53 nhà dột nát; xây 521 lò đốt rác gia đình, nhà vệ sinh cải tiến cho dân; giúp dân tiêu thụ trên 240 tấn nông sản...

Với những thành tích đã đạt được; Huyện đoàn Lộc Bình và Chi Lăng đã được nhận cờ thi đua của Tỉnh Đoàn Lạng Sơn; 13 cơ sở đoàn trong tỉnh nhận Bằng khen của Tỉnh đoàn.

Trong năm 2019, tuổi trẻ địa phương đề ra 5 nhiệm vụ trọng tâm; chú trọng thực hiện những công trình, phần việc một cách rốt ráo, sáng tạo, có sức lan tỏa cao.

Nhân dịp này; Ban chấp hành tỉnh đoàn Lạng Sơn tổ chức lấy phiếu tín nhiệm giữa nhiệm kỳ 2015-2020 đối với cán bộ thuộc diện Ban thường vụ Tỉnh ủy quản lý. Kết quả 4 Thường trực Tỉnh đoàn (bao gồm Bí thư và 3 phó bí thư Tỉnh đoàn) đã đạt số phiếu tín nhiệm cao; trong đó anh Nguyễn Tuấn Nam- Bí thư Tỉnh đoàn Lạng Sơn đã đạt 22/23 phiếu tín nhiệm cao.

Thường trực Tỉnh đoàn Lạng Sơn đạt nhiều phiếu tín nhiệm cao. ảnh 1 Huyện đoàn Chi Lăng và Cao Lộc nhận cờ Thi đua 2018 *ảnh: T. Tâm
Thường trực Tỉnh đoàn Lạng Sơn đạt nhiều phiếu tín nhiệm cao. ảnh 2 Lấy phiếu tín nhiệm Thường trực Tỉnh đoàn Lạng Sơn *ảnh: T. Tâm
Thường trực Tỉnh đoàn Lạng Sơn đạt nhiều phiếu tín nhiệm cao. ảnh 3 Các tổ chức Đoàn Lạng Sơn ký Giao ước thi đua 2019 *ảnh: T. Tâm
MỚI - NÓNG
Lời xin lỗi
Lời xin lỗi
TPO - Vừa qua, đồng chí Đại tướng Phùng Quang Thanh - nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Bí thư Quân uỷ Trung ương, nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng từ trần. Để ghi nhớ những cống hiến to lớn của đồng chí với đất nước và sự nghiệp cách mạng, Báo Tiền Phong đã đăng liên tục 8 bài viết về đồng chí.

Có thể bạn quan tâm

Ngày đêm đi chợ giúp bà con biên giới những ngày phong tỏa

Ngày đêm đi chợ giúp bà con biên giới những ngày phong tỏa

TPO - Những ngày người dân huyện miền núi Quế Phong (Nghệ An) bị phong tỏa vì xuất hiện chùm ca nhiễm COVID-19 trong cộng đồng, người dân không còn phải lo lắng về việc đi chợ, vì đã có đội shipper áo xanh. Các tình nguyện viên luôn trong tâm thế sẵn sàng, chỉ cần có người gọi sẽ lập tức lên đường.
Thất nghiệp vì COVID, chàng trai 9x làm clip đồng quê thu hút triệu view

Thất nghiệp vì COVID, chàng trai 9x làm clip đồng quê thu hút triệu view

TPO - Vốn đã làm hướng dẫn viên du lịch được 4 năm ở Đà Lạt nhưng nay Khắc Quang phải trở về quê, tạm ngưng công việc để đảm bảo phòng chống dịch. Không ngừng sáng tạo, nam thanh niên 9x phát triển nội dung số trên nền tảng mạng xã hội TikTok để vừa phục vụ nhu cầu giải trí, vừa kiếm thêm thu nhập. 
Clip hàng nghìn thanh niên hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm diện rộng ở Hà Nội

Clip hàng nghìn thanh niên hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm diện rộng ở Hà Nội

TPO - Trong đợt tình nguyện cao điểm tham gia hỗ trợ công tác tiêm chủng và xét nghiệm diện rộng này, Thành đoàn Hà Nội đã cùng với các cấp kêu gọi và nhận được sự đóng góp tích cực của gần 18 nghìn đoàn viên, thanh niên Thủ đô tham gia phục vụ tại gần 1 nghìn điểm tiêm chủng ở 579 xã, phường, thị trấn trên địa bàn thành phố.