Thương hiệu thời trang công sở cao cấp Kim Phượng Store

0:00 / 0:00
0:00
Kim Phượng Store là thương hiệu thời trang công sở cao cấp, được khởi nguồn cảm hứng mặc đẹp từ các biểu tượng thời trang trên thế giới. Các thiết kế của thương hiệu thời trang công sở Kim Phượng Store hướng đến sự sang trọng, thanh lịch nhưng vẫn giữ nguyên nét nữ tính, quyến rũ và tôn dáng tinh tế cho các quý cô.
Thương hiệu thời trang công sở cao cấp Kim Phượng Store ảnh 1

Với nhiều thiết kế đa dạng cho mọi bối cảnh từ công sở, dạo phố đến các sự kiện sang trọng… Kim Phượng Store luôn giúp phái đẹp tỏa sáng muôn nơi với mức giá vô cùng phải chăng, nhờ đó thương hiệu đã tạo dựng được niềm tin với khách hàng của mình bằng những sản phẩm chất lượng, được đầu tư nghiêm túc nhất.

Là một thương hiệu thời trang được sáng lập trong nước nhưng đội ngũ thiết kế thời trang Kim Phượng Store luôn cập nhật xu hướng mới nhất. Không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm ấn tượng, chăm chút đến từng chi tiết, Kim Phượng Store còn khắt khe trong việc chọn lọc chất liệu độc đáo nhất thị trường trong và ngoài nước để ứng dụng vào các thiết kế của mình như: Chiffon cao cấp, vải Umi, cát Hàn nhập khẩu từ Hàn Quốc, vải Linen Ấn nhập khẩu từ Ấn Độ... Tất cả các công đoạn đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng từ khâu chọn chất liệu, duyệt mẫu và hoàn thiện.

Thương hiệu thời trang công sở cao cấp Kim Phượng Store ảnh 2

Sau 20 năm hình thành và phát triển, thương hiệu thời trang công sở Kim Phượng Store đã trở nên quen thuộc với khách hàng toàn quốc, những thiết kế đến tay khách hàng luôn là những sản phẩm chất lượng và hoàn thiện nhất của chúng tôi. Cùng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và sự kết hợp chặt chẽ, thống nhất từ ban lãnh đạo, thương hiệu thời trang Kim Phượng Store hy vọng sẽ đáp ứng được sự yêu mến và tin cậy của quý khách hàng về dòng sản phẩm thời trang chất lượng cao.

Thương hiệu thời trang công sở cao cấp Kim Phượng Store ảnh 3

Đây cũng xem như món quà mà thương hiệu mong muốn mang đến những sản phẩm thời trang ấn tượng, giúp tỏa sáng và tôn vinh hình ảnh người phụ nữ Việt Nam. Từ đó, ước mong thực hiện sứ mệnh của mình trên hành trình tiếp tục nỗ lực để nâng hạng giá trị thương hiệu trên bản đồ thời trang trong nước.

Thông tin liên hệ:

Kim Phượng Store :

- Địa chỉ : An Lộc - An Phước - Tân Hồng - Đồng Tháp

-Liên Hệ : 0939247147 (Trần Kim Phượng)

Fanpage: https://www.facebook.com/KimPhuongstoree/

MỚI - NÓNG