Có 6 kết quả :

Thuốc trị tiểu đường không rõ nguồn gốc của gia đình bà Hoa bị cơ quan chức năng thu giữ hôm 8/3

Phạt cơ sở bán thuốc 'gia truyền' trị tiểu đường không rõ nguồn gốc

Sáng 26/3 thông tin từ Phòng Y tế huyện Thới Lai,TP Cần Thơ cho biết, ngành chức năng vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 45 triệu đồng đối với ông Nguyễn Văn Hòa (ngụ ấp Thới Tân A, xã Trường Thắng, huyện Thới Lai) về hành vi bán thuốc không rõ nguồn gốc, xuất xứ, thuốc không được phép lưu hành.
Ảnh minh hoạ: Internet

Thuốc 'gia truyền' dỏm: càng uống càng nghiện

Những ngày gần đây, các bệnh viện liên tục tiếp nhận nhiều bệnh nhân bị chứng nghiện thuốc Đông y bán trôi nổi trên thị trường. Lúc đầu, người bệnh uống vì mệt mỏi, đau nhức, viêm khớp, viêm mũi… sau đó, nạn nhân ngày càng nghiện thuốc, mắt lờ đờ, da mỏng, “mập mình”; có trường hợp người bệnh là nam giới bị thêm chứng vú to.
Bệnh viêm khớp và bài thuốc gia truyền 7 đời tại Lào Cai

Bệnh viêm khớp và bài thuốc gia truyền 7 đời tại Lào Cai

TP - Viêm khớp mãn tính là một dạng thường gặp của bệnh viêm khớp. Trên thế giới, cứ 8 người ở độ tuổi từ 18 đến 79 lại có một người bị bệnh này. Theo quỹ nghiên cứu về bệnh viêm khớp, cứ 16 người bị bệnh này, thì có tới 12 người là nữ và 4 người là nam nghĩa là bệnh nhân nữ nhiều gấp 3 lần so với nam giới.
Xe biển xanh cũng đưa con đi thi tại ĐH Hà Nội. Ảnh: Trường Phong

Tăng cường kiểm soát, xử lý xe biển số xanh

TP - Cục CSGT Đường bộ, Đường sắt - Bộ Công an cho biết. Từ ngày 16/7 đến hết năm 2013, CSGT trên toàn quốc sẽ tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm trật tự, an toàn giao thông đối với người điều khiển xe ô tô, mô tô có biển số nền màu xanh, chữ và số màu trắng.