Thực hư về ảnh thân mật của Bình Minh - Trương Quỳnh Anh xuất phát từ phim

Ngay sau khi loạt ảnh rò rỉ, mạng xã hội cũng xuất hiện tin đồn những bức hình trên được chụp để phục vụ cho những cảnh quay tình cảm cho bộ phim "Thề không gục ngã" của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh.

Vừa qua, showbiz Việt “chấn động” khi Bình Minh - Trương Quỳnh Anh lộ loạt ảnh tình tứ bên nhau. Cả hai đều là nghệ sĩ đã có gia đình, con cái, chính vì vậy những bức hình cho thấy Bình Minh và Trương Quỳnh Anh thân mật trên mức đồng nghiệp khiến khán giả không khỏi choáng váng, ngỡ ngàng.

Thực hư về ảnh thân mật của Bình Minh - Trương Quỳnh Anh xuất phát từ phim ảnh 1
Thực hư về ảnh thân mật của Bình Minh - Trương Quỳnh Anh xuất phát từ phim ảnh 2
Thực hư về ảnh thân mật của Bình Minh - Trương Quỳnh Anh xuất phát từ phim ảnh 3

Không lâu sau đó, trên mạng cũng xuất hiện thông tin loạt ảnh rò rỉ thực chất xuất phát từ phim Thề không gục ngã - tác phẩm mà Bình Minh đong cặp cùng Trương Quỳnh Anh hồi năm 2015.

Tuy nhiên, đa số khán giả phát hiện đây chỉ là tin đồn thất thiệt khi 32 tập của bộ phim phát sóng đều không có phân đoạn nào như trong ảnh. Bình Minh - Trương Quỳnh Anh chỉ có một vài cảnh ôm nhau. Ngoài ra, tạo hình của cả hai trong phim cũng hoàn toàn khác biệt so với ảnh chụp tình tứ đang lan truyền chóng mặt trên mạng.

SAOstar cũng đã liên hệ với Minh Cao - đạo diễn Thề không gục ngã để làm rõ thông tin trên, tuy nhiên điện thoại của ông liên tục báo thuê bao không thể liên lạc.

Thực hư về ảnh thân mật của Bình Minh - Trương Quỳnh Anh xuất phát từ phim ảnh 4

Tạo hình của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh trong Thề không gục ngã.

Thực hư về ảnh thân mật của Bình Minh - Trương Quỳnh Anh xuất phát từ phim ảnh 5

Cả hai chỉ có một vài cảnh ôm nhau.

Theo Theo Saostar
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm