Thực hư tin đồn Brad Pitt hẹn hò ‘nữ thần Nam Phi’ Charlize Theron

Brad Pitt và Charlize Theron bị đồn hẹn hò.
Brad Pitt và Charlize Theron bị đồn hẹn hò.
TPO - Nguồn tin riêng của tạp chí danh tiếng People mới đây đã tiết lộ về mối quan hệ thực sự giữa Brad Pitt và Charlize Theron.

Những ngày qua, làng giải trí thế giới xôn xao thông tin Brad Pitt (55 tuổi) và Charlize Theron (43 tuổi) hẹn hò. The Sun dẫn nguồn tin cho biết, cặp đôi quen nhau từ Giáng sinh năm ngoái, qua sự giới thiệu của chồng cũ nữ diễn viên là nam tài tử Sean Penn. “Đây là mối tình nghiêm túc của Pitt sau khi chia tay Jolie vào năm 2016”, nguồn tin khẳng đinh.

Đến thời điểm hiện tại, Brad Pitt và Charlize Theron chưa lên tiếng về tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên, nguồn tin riêng của tạp chí People lại phủ nhận khả năng này.

Theo nguồn tin, hai ngôi sao Hollywood gặp nhau lần đầu vào khoảng 6 tháng trước, khi hợp tác quay phim quảng cáo cho thương hiệu đồng hồ Breitling cùng nam diễn viên “Star Wars” Adam Driver. Tuy nhiên, họ không gặp lại nhau kể từ đó.

Thực hư tin đồn Brad Pitt hẹn hò ‘nữ thần Nam Phi’ Charlize Theron ảnh 1 Brad Pitt và Charlize Theron hợp tác quay quảng cáo cùng Adam Driver.

“Khoảng sáu tháng trước, họ thực hiện một cảnh quay cùng nhau. Họ chưa từng ra ngoài cùng nhau gần đây và không bao giờ hẹn hò. Tin đồn về việc họ đang có mối quan hệ lãng mạn là sai”, nguồn tin nhấn mạnh.

 Video quảng cáo có Brad Pitt và Charlize Theron góp mặt.

Nguồn tin cũng phủ nhận thông tin Sean Penn là “cầu nối” cho ngôi sao “By The Sea” và mỹ nhân đến từ Nam Phi vì “không thể có khả năng đó xảy ra”.

Đời sống tình cảm của Brad Pitt luôn gây chú ý kể từ khi chia tay vợ cũ Angelina Jolie vào tháng 9/2017. Anh từng bị đồn hẹn hò với giáo sư đại học MIT Neri Oxman vào giữa năm 2018, nhưng sau đó bà Oxman lên tiếng bác bỏ. Trong khi đó, Charlize Theron chia tay chồng cũ vào năm 2015 và vẫn duy trì trạng thái độc thân cho đến hiện tại.

Theo Theo People
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm