Thực hư nữ y tá nhảy cầu tự tử do nợ nần ở Lạng Sơn

Chiều 10/7 sau thời gian tìm kiếm đã vớt được thi thể cô D lên bờ sông Kỳ Cùng .Ảnh: DC
Chiều 10/7 sau thời gian tìm kiếm đã vớt được thi thể cô D lên bờ sông Kỳ Cùng .Ảnh: DC
TPO - Sau nhiều giờ tìm kiếm trên sông Kỳ Cùng, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cô D và hé lộ nhiều thông tin liên quan đến cái chết của cô.

Như Tiền Phong đã đưa tin, rạng sáng 10/7, người dân đi bộ tập thể dục nhìn thấy một điện thoại và đôi dép trên mép thành cầu Đông Kinh (nối giữa 2 phường Đông Kinh và Chi Lăng) nghi có người tự tử nên đã báo cơ quan chức năng.

Trích xuất từ camera an ninh, xác định cô gái đã nhảy cầu vào lúc 4 giờ sáng cùng ngày.

Nhận được tin báo, phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn thuộc Công an tỉnh Lạng Sơn huy động trên 50 cán bộ, chiến sỹ cùng 2 xuồng hơi cao su, 3 bè phao, 6 cán bộ, chiến sỹ lặn tìm kiếm nạn nhân.

Sau hơn 6 tiếng đồng hồ, thi thể nạn nhân được tìm thấy cách cầu Đông Kinh chừng 50 mét.

Danh tính được xác định là cô Hoàng Thị D (SN 1991), trú tại đường Nguyễn Du, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, hiện là Y tá công tác tại Bệnh viện Phổi Lạng Sơn. Cô D quê ở huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn sống độc thân.

Nhiều người thân, đồng nghiệp cho biết, gần đây cô D tỏ vẻ chán nản, buồn bã, hoang mang vì bị chủ lô đề đến đòi nợ. Có thể do quẫn bách vì nợ nần nên cô D đã nghĩ quẩn dẫn đến hành động dại dột kể trên.

Ngày 11/7, gia đình cô D đã tổ chức an táng theo phong tục, tập quán địa phương cho người xấu số.

Thực hư nữ y tá nhảy cầu tự tử do nợ nần ở Lạng Sơn ảnh 1

Công an tỉnh Lạng Sơn huy động tối đa nhân lực, phương tiện tìm kiếm nạn nhân .Ảnh: DC

MỚI - NÓNG