Thực hư chuyện Messi “cập bến” Saudi Arabia

0:00 / 0:00
0:00
TP - Tương lai của siêu sao Lionel Messi tại PSG đã làm nóng truyền thông trong thời gian gần đây, sau khi nhiều nguồn tin cho rằng ngôi sao người Argentina sẽ chuyển sang thi đấu tại Tây Á trong mùa giải tới. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc ông Jorge Messi, cha và cũng là người đại diện của Messi, bất ngờ xuất hiện tại Saudi Arabia. Ông Jorge Messi đã gặp gỡ hai thành viên của Hoàng gia Saudi Arabia và được cho là bàn chuyện tương lai của Messi.

"Tôi không biết họ còn nói dối đến bao giờ. Đừng tin bất kỳ điều gì", ông Jorge Messi hôm qua gửi thông điệp đến người hâm mộ qua trang cá nhân. Qua đó, người đại diện của Messi ngầm bác bỏ thông tin ngôi sao sinh năm 1987 sang Saudi Arabia thi đấu.

Thực hư chuyện Messi “cập bến” Saudi Arabia ảnh 1

Lionel Messi

Trước đó, tờ Marca đưa tin Messi đang trên đường gia nhập CLB Al Hilal, đội bóng giàu truyền thống nhất Saudi Arabia và cũng là đối thủ cùng thành phố với Al Nassr, CLB đang có sự phục vụ của Cristiano Ronaldo.

CLB Al-Hilal sẵn sàng trả cho Messi 220 triệu euro/năm, cao hơn so với Ronaldo, người đang nhận 200 triệu euro/năm tại Al Nassr. Tờ báo này còn tin tưởng rằng siêu hợp đồng giữa Messi với Al Hilal sẽ được hoàn thành ngay trong tháng 3 này.

Hiện tại, hợp đồng của Messi với PSG chỉ còn đến tháng 6/2023, nhưng hai bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận gia hạn nào. Tờ L'Equipe mới đây còn làm vỡ lở thông tin Messi bỏ tập.

Vốn nổi tiếng bởi sự chuyên nghiệp, ngôi sao người Argentina hiếm khi vắng mặt trong các buổi tập. Điều này khiến người hâm mộ PSG càng có lý do để lo lắng rằng đội bóng của họ sắp mất đi cầu thủ xuất sắc vĩ đại bậc nhất mọi thời đại.

MỚI - NÓNG