Thực hư chuyện gia đình Xuân Bắc có thêm thành viên mới

TPO - Những hình ảnh kèm thông tin mà Hồng Nhung - bà xã Xuân Bắc chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người hâm mộ nghĩ rằng gia đình nam danh hài đã có thêm... em bé. Thực hư chuyện này ra sao?

Theo dõi trang cá nhân của Hồng Nhung - bà xã Xuân Bắc có thể thấy thời gian gần đây chị liên tục cập nhật hình ảnh về một bé gái trên trang cá nhân khiến nhiều người cho rằng đây là con gái mới sinh của vợ chồng nam danh hài. 

Thực hư chuyện gia đình Xuân Bắc có thêm thành viên mới ảnh 1  
Thực hư chuyện gia đình Xuân Bắc có thêm thành viên mới ảnh 2 Theo những chia sẻ trong phần bình luận của bà xã Xuân Bắc với bạn bè, được biết bé gái có tên Mai Khôi, qua những hình ảnh được đăng tải có thể thấy em bé trộm vía rất bụ bẫm và đáng yêu. Nhiều người hâm mộ bán tín bán nghi vì lâu nay rộ tin vợ Xuân Bắc mang thai lần 3 nhưng vợ chồng anh không xác nhận thông tin này cho đến nay. Bên cạnh đó không ít người cho rằng, đây chỉ là câu chuyện được Hồng Nhưng chia sẻ có thể với ẩn ý khác.
Thực hư chuyện gia đình Xuân Bắc có thêm thành viên mới ảnh 3 Trước đó, thông tin bà xã Xuân Bắc mang thai bắt nguồn từ việc chị đăng tải đoạn hội thoại hài hước cùng hình ảnh chị và con trai Bi béo trong phòng khám vào tháng 6/2018 khiến nhiều người nghi ngờ rằng Hồng Nhung đang úp mở chuyện mang thai lần 3. Thậm chí, rất nhiều người còn gửi lời chúc mừng vợ chồng Xuân Bắc và trêu chọc Bi Béo rằng sắp có em.
Thực hư chuyện gia đình Xuân Bắc có thêm thành viên mới ảnh 4  
Thực hư chuyện gia đình Xuân Bắc có thêm thành viên mới ảnh 5 Đến tháng 8/2018 trên facebook của một người học trò của Hồng Nhung có đăng tải hình ảnh và gắn thẻ vợ Xuân Bắc cùng những người bạn trong chuyến du lịch ở Nha Trang lại khiến nhiều người tin rằng tin đồn trước kia là có cơ sở. Cụ thể, theo nhiều người nhận xét, trong bức ảnh, Hồng Nhung trông tăng cân rõ rệt, thậm chí trong một bức ảnh nhìn nghiêng, cô còn lộ bụng bầu khá lớn. Tuy nhiên những thông tin này chưa hề được Xuân Bắc lên tiếng xác nhận.
Thực hư chuyện gia đình Xuân Bắc có thêm thành viên mới ảnh 6 Xuân Bắc và Hồng Nhung kết hôn vào năm 2006, đến nay họ đã có 2 cậu quý tử là Minh Bủm và Bi Béo. 

Là người kín tiếng trong chuyện đời tư, Xuân Bắc rất ít khi chia sẻ chuyện gia đình lên trang cá nhân. Nam diễn viên chỉ thi thoảng khoe ảnh vui vẻ bên vợ con hay các hình ảnh tập vở mới...

MỚI - NÓNG