Thủ tướng Nga sắp thăm chính thức Việt Nam

Thủ tướng Liên bang Nga D.A. Medvedev. Ảnh: TTXVN
Thủ tướng Liên bang Nga D.A. Medvedev. Ảnh: TTXVN
TPO - Thủ tướng Liên bang Nga, ông D.A. Medvedev sẽ thăm chính thức Việt Nam từ ngày 18 đến 19/11.

Ngày 13/11, Bộ Ngoại giao cho biết, Thủ tướng Liên bang Nga D.A. Medvedev sẽ thăm chính thức Việt Nam từ ngày 18-19/11/2018 theo lời mời của Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc.

Ông D.A. Medvedev, 52 tuổi, là Thủ tướng Liên bang Nga trong 6 năm qua (2012-2018). Trước đó, ông Medvedev từng giữ chức Tổng thống Nga (2008-2012). Hạ viện Nga hồi tháng 5 vừa qua, đã thông qua đề cử ông Medvedev làm thủ tướng tới năm 2024.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quan hệ Nga - EU bất ngờ nóng lên vì bầu cử tại Nga

Quan hệ Nga - EU bất ngờ nóng lên vì bầu cử tại Nga

TPO - Chủ tịch Duma Quốc gia Vyacheslav Volodin bình luận báo cáo và nghị quyết mới đây của Nghị viện châu Âu về Nga và các cuộc bầu cử sắp tới ở Nga là một hành động “thiếu thân thiện” và đồng thời là một nỗ lực can thiệp vào công việc nội bộ của Nga.
Thủ tướng Phạm Minh Chính. (Ảnh: Mofa)

Đề nghị Áo hỗ trợ vắc-xin, thuốc điều trị COVID-19 cho Việt Nam

TPO - Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị Áo xem xét hỗ trợ, chuyển nhượng vắc-xin dôi dư, hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất vắc-xin và thuốc điều trị COVID-19, xem xét cung cấp các trang thiết bị y tế cho Việt Nam và mong muốn Áo có tiếng nói thúc đẩy COVAX đẩy nhanh phân bổ vắc-xin cho Việt Nam trong thời gian tới.
Tỷ phú Lý Gia Thành

Trung Quốc nhắm vào các ông trùm bất động sản Hong Kong

TPO - Khi chính quyền Trung Quốc đang siết chặt quản lý Hong Kong, một nhiệm vụ mới được giao cho các ông trùm bất động sản đầy quyền lực ở đặc khu: dùng nguồn lực và sức ảnh hưởng để hỗ trợ các lợi ích của Bắc Kinh và giải quyết tình trạng thiếu nhà ở nghiêm trọng, có khả năng dẫn đến mất ổn định.