Thứ Tư của bạn: Xử Nữ u sầu, Bọ Cạp cẩn thận bị lừa

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay nỗi sợ hãi, u sầu tồn tại bên trong Xử Nữ mà bạn không dám nói ra trong khi Bọ Cạp cẩn thân kẻo bị lừa gạt, nên tránh đầu cơ tài chính hoặc nghe ai đó dụ dỗ đầu tư thu về lãi suất cao bất thường.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương giành được nhiều thành công về mặt vật chất nhưng bạn nên học cách thay đổi, không nên suy nghĩ một chiều mọi thứ xảy ra, hãy nhìn nhận sự vật bằng nhiều khía cạnh khác nhau sẽ tốt hơn.

Xem bói tình yêu cho thấy, bạn đang gặp vấn đề tình cảm hoặc không cảm thấy được chia sẻ, thấu hiểu. Bạn có thể tìm tới người bạn thân để nói chuyện, họ không cần cho lời khuyên, chỉ cần lắng nghe bạn là đủ rồi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn đang tìm kiếm một người hoàn hảo và sẽ không chịu chấp nhận bất kì ai kém hơn thế. Bạn sẽ cần phải bỏ đi tiêu chuẩn không tưởng đó để học cách chấp nhận thực tế.

Bạn cảm thấy mọi thứ diễn ra xung quanh mình khá tươi vui nhưng đừng để những thứ màu mè ấy làm hại bạn. Có người biết được điều này nên đang lợi dụng sự sơ hở của bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay cung hoàng đạo Song Tử muốn đuổi theo đam mê nào đó của bản thân mà quên đi mất những gì đang diễn ra. Hãy kiểm soát tốt bản thân và giữ mọi thứ ở mức độ vừa phải.

Bạn có thể không quan tâm những gì người khác nghĩ về bạn nhưng không có nghĩa là bạn làm gì tùy thích mà không nghĩ tới hậu quả. Hãy biết lắng nghe phản hồi đúng lúc và thành thật với chính mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, Cự Giải vốn thích im lặng làm việc nhưng hôm nay cũng thích muốn thể hiện ra điều gì đấy với mọi người. Tuy nhiên, vì không phải là thói quen nên có chút gượng gạo và hơi xấu hổ.

Bạn có thể trở thành người truyền cảm hứng trong ngày hôm nay. Nhờ bạn mà có người muốn thay đổi cuộc sống theo chiều hướng tích cực hơn, lạc quan hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay Sư Tử mạnh dạn, tự tin với năng lực của mình. Bạn nhạy cảm hơn và sẵn sàng làm mọi thứ theo sự mách bảo của trực giác.

Bạn muốn mở rộng khả năng của mình ngay cả khi những người khác tin rằng mục tiêu của bạn hơi quá sức. Hãy biến điều tưởng như không thể thành có thể, bước qua giới hạn bản thân sẽ mang cho bạn cảm giác tự hào về chính mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nỗi sợ hãi, u sầu tồn tại bên trong Xử Nữ mà bạn không dám nói ra. Đó là lý do bạn cảm thấy tự tin và thậm chí là thường xuyên đổ lỗi cho người khác.

Cho dù bạn có cố gắng bao nhiêu trong việc vươn tới mục tiêu của mình thì vẫn có những khó khăn luôn tồn tại. Hãy chấp nhận sự thật đó, và đừng kêu ca quá nhiều vì mọi người cũng gặp hoàn cảnh tương tự, chỉ là họ không nói ra mà thôi.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Vấn đề cảm xúc và tư duy của bạn không ăn khớp với nhau. Nhiều lúc bạn không hiểu nổi bản thân và đó là lý do bạn cảm thấy bồn chồn, khó chịu.

Bạn có cảm giác có người đang cố ngăn không cho bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình trong ngày hôm nay. Thay vì cứ để ý những gì đang xảy ra xung quanh, bạn cứ tập trung tiến hành mọi thứ theo dự định nhất định bạn sẽ không phải lo lắng nhiều nữa.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp cẩn thân kẻo bị lừa gạt, bạn nên tránh đầu cơ tài chính hoặc nghe ai đó dụ dỗ đầu tư thu về lãi suất cao bất thường.

Bạn hôm nay mơ mộng hơn thường lệ, việc này khiến bạn xa rời thực tế và khó hành động. Bạn nên chia nhỏ mục tiêu và thực hiện từng bước một và tập trung vào những gì quan trọng nhất.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn là người độc lập và tự do và bạn cũng muốn mọi người như thế. Thế nhưng bạn phải nhìn nhận thực tế là có rất nhiều mẫu người khác nhau và có người giống đồng thời cũng có người khác bạn.  Hơn nữa, bạn thuộc cung hoàng đạo cực “phũ”, sẵn sàng làm tổn thương người khác, việc này cũng cần sớm điều chỉnh đi thôi.

Có điều gì đó đang thu hút khiến bạn không thể nào tập trung. Nếu cần hãy biết nói không. Hãy thể hiện sự tự tin và kiên trì của mình, bạn sẽ không phải hối hận đâu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Việc bạn quá nghiêm túc đôi lúc sẽ không phù hợp. Hãy nhớ rằng bạn cũng có quyền hưởng sự thoải mái, yên bình và tình yêu. Cứ cởi mở và thoải mái, bạn sẽ đón nhận nhiều điều tuyệt vời mà bạn chưa bao giờ được cảm nhận.  

Khi đối mặt với những kẻ “hiếu chiến” bạn không cần cố gắng chứng tỏ họ sai hay là kẻ thua cuộc vì hậu quả khiến chẳng ai thấy vui gì nữa đâu. Hãy khéo léo bảo vệ ý kiến của mình và nên im lặng khi cần.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu bạn không điều chỉnh tốt cảm xúc của mình thì đó là nguyên nhân gây ra bệnh tật của bạn. Stress là nguyên nhân chính gây ra rất nhiều loại bệnh tật khác nhau mà chúng ta không lường trước được.

Tình yêu với Bảo Bình dù tốt hay xấu bạn cũng phải bình tĩnh đón nhận. Có thể bạn đã đề cao ai đó quá khiến nhiều người rơi vào tình huống khó xử, vì thế, bạn cần phải xác định lại ranh giới của mình, chỉ nên dùng những lời khuyến khích hơn là những lời tâng bốc. =

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đang khao khát thay đổi. Bạn vẫn đang lựa chọn để tìm ra thay đổi nào là tốt nhất cho mình nhưng vẫn chưa biết nên làm gì lúc này.

Hôm nay bạn nên tránh xa các cuộc tranh cãi, những xung đột vì chúng sẽ là tiền đề cho những mối mối quan hệ xấu, ảnh hưởng từ công việc cho tới cuộc sống của bạn sau này.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG