Thứ Tư của bạn: Xử Nữ được tỏ tình, Bọ Cạp mù quáng

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay khả năng cao là sẽ có người bày tỏ tình cảm với Xử Nữ trong khi Bọ Cạp có phần nào đó mù quáng khi chấp nhận rủi ro không cần thiết.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Trong mọi việc Bạch Dương dùng lời nói sắc bén thuyết phục đối phương. Bạn có tài ngoại giao, nhanh nhẹn mà không phải ai cũng có được.

Hãy làm ngay lập tức mỗi khi bạn nghĩ đến một công việc trong danh sách phải làm. Ví dụ, bạn nhận ra việc gì định làm mà quên từ lâu thì ngay lập tức làm, đừng để lại vì bạn sẽ lại quên mà thôi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn làm mọi việc khá chậm chạp, mọi người tưởng là bạn kém nhưng thực ra bạn hiểu rõ những gì mình làm và muốn chúng không có sai sót nào mà thôi. Bạn tạo cho mọi người cảm giác bạn là chòm sao cố chấp khiến người khác phát điên.

Đừng để tiền tiết kiệm của bạn nằm mãi một chỗ như vậy. Hãy đầu tư tiền để làm tăng năng suất trong tương lai, bởi vì nếu không sớm muộn tiền của bạn sẽ mất đi sức mua, và số tiền mặt bạn tiết kiệm được cũng sẽ không có nhiều giá trị.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử hiếu động, vui vẻ nhưng có lúc bạn cảm thấy có ai đó không hiểu mình. Thực tế là bạn đang che giấu những nỗi buồn của mình, không muốn chia sẻ cùng ai.

Khi bạn làm việc tại một nơi luôn bộn bề công việc mà bạn luôn có những nhiệm vụ hết sức quan trọng phải hoàn thành càng sớm càng tốt thì chắc chắn bạn phải loại bỏ càng nhiều thứ làm bạn mất tập trung càng tốt. Bạn không cùng lúc làm được mọi thứ đâu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải thiếu khả năng kiểm soát vấn đề. Bạn muốn thân thiết hơn với mọi người nhưng dường như đang có rào cản nào đó khiến bạn không thể bước qua.  

Nếu chọn mãi giải pháp an toàn bạn có thấy cuộc sống của mình nhàm chán? Hãy thoát khỏi vùng an toàn, bạn sẽ nhận ra mình học được thật nhiều thứ. Bạn học được càng nhiều, bạn càng có thể làm những công việc có quy mô lớn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử đang có rào cản nào đó liên quan tới cảm xúc khiến bạn khó mở lòng. Hãy học cách chia sẻ vì việc đó khiến bạn đỡ nặng đầu, suy nghĩ vẩn vơ như trước đây.

Cuộc đời là một chuỗi hành động mà chúng ta hoàn toàn có thể nắm quyền kiểm soát trọn vẹn. Vì thế thay vì biện minh cho những quyết định sai lầm, hãy dành thời gian chuẩn bị cho tương lai để bù đắp những tổn thất trong quá khứ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay khả năng cao là sẽ có người bày tỏ tình cảm với Xử Nữ. Đừng vội phản ứng ngay, bạn cứ cho cả hai thời gian để suy nghĩ thêm trước khi quyết định.

Để tránh sao lãng, ảnh hưởng tới công việc của mình, bạn có thể đeo bịt tai để tránh tiếng ồn xung quanh hoặc cũng có thể đeo tai nghe, nghe một vài bản nhạc giúp bạn có thể tập trung cao.

Thiên Bình (23/9- 23/10)

Thiên Bình muốn yên bình cũng không được. Hôm nay có những áp lực mà bạn phải chịu đựng khiến bạn phản ứng nóng nảy, thiếu sáng suốt.  

Thay vì muốn trì hoãn một việc gì đó, hãy thực hiện ngay trước khi bạn đổi ý. Hay một dự án lớn đang nằm trong danh sách việc phải làm của bạn thì hãy gửi ngay yêu cầu đầu tiên và bắt đầu công việc, đừng trì trệ.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp có phần nào đó mù quáng, là người chấp nhận rủi ro không cần thiết. Bạn tự huyễn hoặc sai lầm của mình và cố chấp cho rằng mình đúng.

Đừng đòi hỏi mọi thứ phải hoàn hảo, trước tiên chỉ đơn giản là bạn làm xong phần cơ bản của công việc đó. Sau đó, bạn dành thêm chút thời gian vào lúc khác tiếp tục hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất bạn có thể.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã quá thận trọng về cách thức làm việc mới. Đó là lý do mọi người không tin tưởng giao việc khó khăn cho bạn. Hãy tập cách thích nghi nhanh hơn nữa nhé.

Nếu có để ra sai sót, đừng chỉ có ngồi đó và gặm nhấm nỗi đau của mình, hãy thay đổi những gì cần thay đổi để làm tiền đề cho một tương lai tốt hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Có nhiều biểu hiện cho thấy bạn muốn xa lánh người khác. Thực ra là bạn muốn an toàn, không biết cách cư xử cho phải phép với mọi người cho nên muốn trốn tránh.

Những vật dụng đơn giản từ thời còn đi học như giấy và bút lại là những vũ khí lợi hại giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Thường xuyên mang theo chúng bên mình để ghi ra những ý tưởng bất chật của bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay khá phụ thuộc vào tình cảm. Nếu bạn sống cảm xúc quá sẽ khó đảm bảo thành công trong các khía cạnh cuộc sống. Đôi khí bạn cần lý trí một chút.  

Một người có sức mạnh là người biết chấp nhận thử thách và hoàn thiện thái độ. Vì thế, dù trong hoàn cảnh nào của cuộc sống đừng nản chí, hãy coi sự cơ cực mà mình đang trải qua là một cơ hội học hỏi và học cách trân trọng nó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên có chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Bạn đang nuôi khá nhiều tham vọng nên đang làm tăng thêm áp lực cho bản thân.

Quá dễ dàng để bắt đầu nhiều việc cùng một lúc, sao lãng và cuối cùng chẳng làm xong việc gì. Hãy tập trung hoàn thành vào một công việc nào đó cần sự ưu tiên nhất. Sau khi hoàn thành công việc này hãy chuyển sang việc khác.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG