Thứ Tư của bạn: Thiên Bình thị phi, Song Ngư hành động vội vàng

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Thiên Bình đang đối mặt với thị phi trong khi Song Ngư hành động vội vàng, thiếu suy nghĩ hơn thường ngày.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương trở nên lười biếng, tâm trí bạn đang treo ngược cành cây nên bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. 

Ấy thế nhưng về tài chính, hôm nay là ngày khá may mắn của bạn về khía cạnh tiền bạc. Nhiều người còn được mua sắm theo ý thích và chọn được những món đồ ưng ý

Trong tình cảm, bạn đang có phần áp chế người khác. Khi tức giận hay chán nản, bạn thường nói lời khó nghe, việc này có thể tàn phá mối quan hệ mà bạn đang có đấy. Bạn có biết mình là những chòm sao nhanh quên tình cũ để tìm hạnh phúc mới.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu phải đối mặt với áp lực nặng nề trong công việc khiến bạn phải tăng ca, tăng giờ làm việc

Về mặt tình cảm, đừng chỉ vì không gọi điện được cho đối phương là quay sang nghi ngờ đấy nhé, việc bạn thiếu niềm tin như thế chỉ khiến cả hai thêm mệt mỏi mà thôi. Đôi khi họ cũng được phép bận làm những việc riêng của mình chứ.

Song Tử (21/5-21/6)

Mặc dù rất bận rộn trong công việc nhưng Song Tử không bao giờ hé răng nửa lời than vãn mà ngược lại bạn cảm thấy rất mãn nguyện với kết quả mình đạt được.

Bạn dường như không kiểm soát được tình hình tài chính hiện tại, có thể vì bạn đã không ghi chú lại chi tiết những món mình đã mua nên giờ bị thiếu trước, hụt sau.

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải diễn ra khá thuận lợi, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và có nhiều thời gian để thư giãn đầu óc. Về tài chính, Cự Giải rất hào hứng trong mua sắm mà quên mất các kế hoạch chi tiêu vạch ra trước đó, vì thế mà túi tiền của bạn bị “mất máu” khá nhiều. 

Bạn đang quá nhạy cảm mà thôi, lời nói của ai đó không có ý gì bạn cũng cảm thấy tổn thương. Hãy xem nhẹ mọi việc đi xem nào.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay bạn thích nghe những lời khen ngợi. Việc này sẽ không có gì là xấu nếu đối phương không có ý định lợi dụng bạn để thực hiện ý đồ nào đó của họ. Khó có thể đánh giá được bản chất một sự việc nếu không rõ nội tình bên trong của nó. Do đó, ai đó kể một câu chuyện nào đó với bạn trong ngày hôm nay thì cũng đừng vội tin.

Đừng than thở quá nhiều với người ấy, việc chia sẻ khác hoàn toàn với việc than thở. Bạn đừng khiến người khác mệt mỏi vì những suy nghĩ có phần tiêu cực của bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của Xử Nữ diễn ra suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để mở rộng các mối quan hệ ngoại giao, trải đường cho con đường tương lai. Về tài chính, Xử Nữ nên tính toán cẩn thận các khoản chi tiêu hàng ngày vì bạn có thể có vài khoản phát sinh bất ngờ trong hôm nay. 

Tinh thần vui tươi giúp bạn khỏe mạnh hơn, bạn có thể học tập những kỹ năng mới để tạo sự hào hứng, ví dụ như: Chơi nhạc cụ, chơi ô chữ, học ngoại ngữ hoặc các môn học yêu thích.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình đang đối mặt với thị phi. Bạn không nên để nó chi phối cuộc sống của bạn dẫn đến loại trừ những bản năng sáng tạo của bạn.

Muốn thành công phải tập thói quen khống chế, làm chủ các cảm xúc tiêu cực của mình và chuyển hóa chúng thành các cảm xúc tích cực. Đừng sống quá bản năng vì chúng làm ảnh hưởng tới người khác.

Có khoảng cách vô hình giữa hai người nhưng đừng buồn quá, hãy xem đây là thời gian để bạn tĩnh tâm, xem xét lại chuyện tình cảm của mình.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp diễn ra vô cùng hanh thông, môi trường làm việc tốt, mối quan hệ với các đồng nghiệp hòa hảo. Về tài chính, Bọ Cạp có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá trong ngày hôm nay.

Về mặt tình cảm, có thể một bản nhạc nào đó khơi gợi cho bạn về quá khứ, khiến bạn nhớ về một tình cảm thời nông nổi. Hãy giữ kỷ niệm đẹp này trong lòng và không quên sống cho hiện tại.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tâm trạng của Nhân Mã bị xáo trộn, thời gian bị phân mảnh khiến việc gì cũng dở dang, bạn khó hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, bạn luôn khao khát kiếm được thật nhiều tiền nhưng động lực kiếm tiền lại không đủ lớn, cuối cùng các kế hoạch lại đành phải “đắp chiếu”.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết thiếu tự tin về một điều gì đó mà ai đó từng chê bai bạn. Hơn ai hết, bạn biết năng lực mình tới đâu, hãy cứ làm nếu đó là điều bạn muốn.

Về công việc, hôm nay bạn phân vân khi lựa chọn. Hai con đường đưa cuộc đời bạn rẽ theo hai hướng khác nhau, vậy nên hãy tỉnh táo và thật sáng suốt để lựa chọn lối đi phù hợp cho bản thân mình.

Về mặt tình cảm, người độc thân chớ nên hi vọng nhiều kẻo bạn sẽ thất vọng trong ngày hôm nay chỉ vì một số điều không được như mong đợi. Các cặp đôi cũng có phần lạnh nhạt với nhau vì đang có những mối quan tâm khác.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Khả năng giao tiếp của Bảo Bình được cải thiện, vì vậy mà công việc của bạn cũng bằng phẳng hơn rất nhiều. Về tài chính, Bảo Bình có thể mua được những món đồ mà mình thích, không phải lăn tăn như trước nữa. 

Về mặt sức khỏe, có lẽ vấn đề của bạn là đang ngồi quá nhiều ảnh hưởng tới vai, cổ, cột sống… Bạn có thể tập thói quen đi bộ hai phút sau 1 tiếng làm việc để cải thiện tình hình này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay bạn hành động vội vàng, thiếu suy nghĩ hơn. Tuy nhiên bạn là người dám làm, dám chịu nên bạn chẳng vì thế mà kêu ca, càm ràm. Về tài chính, hôm nay Song Ngư được thần tài chiếu cố, bạn có thể ký được một vài hợp đồng béo bở.

Về mặt tình cảm, bạn nhận được những lời khuyên quý giá từ một nửa của mình, hoặc có thể đó là lời an ủi của họ cũng đủ làm bạn thấy vui trong ngày hôm nay rồi.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG