Thứ Tư của bạn: Sư Tử cô đơn, Bảo Bình nhiều ý tưởng

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Sư Tử chìm trong sự cô đơn và đau khổ khi không thể làm chủ được cuộc sống của mình trong khi Bảo Bình có nhiều ý tưởng muốn thực hiện, bạn mong muốn có thể dùng chính sức mình để đạt được mục tiêu mà mình đã đặt ra.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương hôm nay cảm thấy xấu hổ khi không thể kiềm chế được bản thân mà lại nóng nảy bốc đồng. Đối phương ngoài miệng không nói gì nhưng chắc chắn là không thích thái độ của bạn lúc đó. Bạn hãy tìm cách xin lỗi người ta sau đó.

Về chuyện tình cảm, đường tình duyên của Bạch Dương hôm nay tiến triển rất tốt. Những người độc thân có khá nhiều cơ hội tiếp cận những đối tượng tiềm năng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, tin vui sẽ đến vào cuối ngày. Còn những người đang yêu nên chủ động thể hiện sự lãng mạn của mình với người ấy để họ có thể cảm nhận được tình cảm của bạn.

Bạn có những cơ hội khá tốt để gia tăng thu nhập của mình, nhất là những bạn theo nghiệp kinh doanh thì thứ 4 này sự liều lĩnh có thể mang về cho bạn nguồn thu khổng lồ luôn đó.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Về công việc, những mâu thuẫn, rạn nứt đã xuất hiện từ trước đó, song hôm nay bạn cố gắng để bày tỏ quan điểm của mình nhưng lại có cách thể hiện khá gay gắt, khiến cho vấn đề chẳng được tháo gỡ mà còn trở nên tồi tệ hơn.

Nên nhớ rằng có nhiều việc trong cuộc sống này không diễn ra đúng như những gì bạn định hướng nhưng đừng vì vậy mà vội vàng bỏ cuộc, có thể kết quả chỉ đến muộn hơn một chút. Hãy cố gắng đưa ra những câu trả lời dứt khoát cho dù đối phương của bạn có là ai đi nữa.

Trên phương diện tình cảm, những Kim Ngưu độc thân nếu đi tập thể dục ở các phòng gym hoặc dành thời gian đến thư viện đọc sách có thể sẽ gặp được người cùng sở thích và bắt sóng nhau rất nhanh. Tinh thần mua sắm trong ngày của bạn lên cao vậy nên có thể sẽ vung tay quá trán một chút, chỉ cần không chi gì vượt quá khả năng của mình là được.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay có ý định thay đổi một số thứ trong công việc của mình nhưng có thể bây giờ vẫn chưa phải lúc thích hợp, hãy xem xét cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định. Bạn càng liều lĩnh thì lúc này sẽ mất càng nhiều đó, đừng làm những chuyện vượt quá sức mình.

Nhìn chung sự nghiệp của Song Tử đang giậm chân tại chỗ. Có thể nói là bạn lên voi xuống chó thất thường và chính điều này khiến bạn cảm thấy cực kì bấp bênh trong cuộc sống. Nếu cảm thấy nhàn rỗi quá thì hãy quan tâm đến gia đình mình hơn.

Cung hoàng đạo này có xu hướng phản ứng thái quá khi gặp phải áp lực, điều này chứng tỏ bạn vẫn chưa đủ chín chắn và trưởng thành. Nếu cảm thấy không đủ trải nghiệm, hãy tìm hiểu thêm nhiều kiến thức từ sách vở hoặc những người đi trước. Nếu cứ mãi dằn vặt về những lỗi lầm sẽ không giúp chúng ta khá hơn vào những lần tiếp theo.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Trong công việc ngày hôm nay bạn tỏ ra nhạy cảm khi mà người khác mới chỉ góp ý chút xíu thôi đã nhảy dựng lên. Nên cố gắng bình tâm suy ngẫm lại những việc mình đã gặp phải. Bạn vốn thông minh, chắc hẳn cũng chẳng thiếu cách giải quyết thấu đáo. Việc vừa rồi là vì bạn đã quá xúc động mà thiếu suy nghĩ.

Trong tình yêu, sự cố mà bạn gặp phải lần này có thể lấy đi hết những cơ hội để bạn và người ấy có thể phát triển xa hơn. Đôi bên cùng khó xử, ngay bản thân bạn cũng chưa biết nên xử lý vấn đề như thế nào cho ổn thỏa.

Về tiền bạc, không có nhiều tin báo về tài lộc ngày thứ 4 này của Cự Giải song cũng có thể coi đó là tin tốt khi bạn không gặp chuyện chẳng lành mà đánh mất quá nhiều tiền bạc vào tay người khác.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử chìm trong sự cô đơn và đau khổ khi không thể làm chủ được cuộc sống của mình. Bạn đứng giữa trái tim và lý trí mà không biết phải làm như thế nào. Nếu vẫn chưa tìm được cách giải quyết thì cần phải bình tĩnh để chờ đợi thời cơ. Tình yêu không dễ có được, sẽ không có ai sống thay cho bạn trong cuộc sống này.

Công việc của Sư Tử ngày hôm nay không quá phức tạp nhưng vì khối lượng nhiều nên cũng tốn không ít công sức. Bạn dễ xảy ra tranh cãi, bất đồng với đồng nghiệp cùng nhóm, nếu chắc chắn rằng ý kiến của mình đúng tất nhiên cần phải bảo vệ đến cùng, tuy nhiên phải dùng lời lẽ thuyết phục.

Chòm sao này đang cố gắng để cải thiện tình hình tài chính của mình. Có thể hiện tại chưa có nhiều thay đổi nhưng bạn tin rằng mình có đủ năng lực để làm được nhiều điều hơn thế.

 Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ thực sự muốn thử sức mình, trước giờ bạn đã lo lắng quá nhiều rồi, cứ lo lắng rồi lại không dám làm những điều mình muốn. Mạo hiểm 1 lần, làm trái những lời người khác khuyên bảo thì sẽ thế nào, tất cả những điều đó hôm nay cung hoàng đạo này đều muốn làm, muốn thử.

Bạn cần phải nhớ khi vấp phải thất bại, đừng vội đổ thừa cho ai đó, cũng đừng cố che đậy lỗi lầm đó lại. Nên đối mặt với sự thật, dù nó có gây mất lòng đi nữa, hãy thẳng thắn nhìn nhận lỗi lầm của mình. Biết nhận lỗi mới tự sửa sai được, có như vậy bạn mới trưởng thành hơn.

Nhìn chung hôm nay là một ngày rất bận rộn với Xử Nữ. Những người còn độc thân vẫn giữ nguyên quan điểm độc thân vui tính và sẽ dành rất nhiều thời gian để ở bên bạn bè. Ngược lại các cặp đôi sẽ lên lịch cho những cuộc hẹn lãng mạn hoặc đơn giản là nói chuyện với nhau qua điện thoại.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có những nỗi lo lắng khi mà công việc càng ngày càng nhiều lên, trong khi bạn thì chẳng thể mọc ra 3 đầu 6 tay mà làm cho nhanh được. Chòm sao này cần phải mạnh mẽ lên, cứ yếu đuối để mọi người dồn hết việc cho mình thì kêu trời trời không thấu, kêu đất đất cũng chẳng thương.

Về tình cảm, nếu bạn muốn hiểu tường tận một sự việc nào đó thì tốt nhất là nên trò chuyện trực tiếp với đối phương. Chỉ có thẳng thắn và thấu hiểu nhau tình cảm giữa hai bạn mới phát triển bền chặt được. Điều đó cũng chứng tỏ bạn sẵn sàng lắng nghe có vậy thì người mới cũng sẽ chủ động chia sẻ với bạn nhiều hơn.

Thiên Bình luôn muốn mọi việc được hoàn hảo, đây là một chuyện tốt, thế nhưng thứ gì cũng phải có giới hạn. Bạn cần biết rằng, không có tiêu chuẩn cụ thể nào cho sự hoàn hảo, quan trọng nhất chính là cách bạn đánh giá sự việc.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể sẽ cần đến một liều thuốc cho tinh thần. Chẳng những công việc bộn bề mà tình yêu cũng liên tục lên tiếng đòi hỏi, bạn chỉ muốn cho tất cả lui về dĩ vãng. Tất nhiên bạn có những lý lẽ của riêng mình nhưng cũng không thể nào đổ lỗi cho đối phương hết được.

Trong công việc, không phải lúc nào cũng một mực bảo vệ quan điểm của bản thân. Đôi lúc tốt hơn hết là im lặng trong những vấn đề mà mình không thể thay đổi được nữa. Hôm nay vận tài lộc của Bọ Cạp có xu hướng đi lên nhưng tốt nhất bạn nên nhìn xa trông rộng một chút, đừng vì cái lợi trước mắt mà đánh mất cái lâu dài.

Cũng nhờ sự quyết đoán, dám nghĩ dám làm nên Bọ Cạp đạt được thành công vượt ngoài mong đợi, tiền bạc cũng theo đó mà ùn ùn đổ về nhà, không cần phải lo lắng căng thẳng nữa.

Nhân Mã (22/11 - 22/12)

Nhân Mã có vẻ lạc quan, yêu đời, vui vẻ nhưng dường như sự vô tư quá mức của bạn có thể ảnh hưởng tới người khác. Hãy cố gắng kiểm soát sự thoải mái của bản thân thì mọi việc sẽ thuận lợi hơn nhiều và mọi người cũng yêu quý bạn hơn.

Bạn có những nỗi khổ của riêng mình mà không biết phải bày tỏ ra sao, chỉ mong người ấy thấu hiểu mà dường như những điều bạn nói ra chẳng được đối phương để tâm đến.

Tình hình tài chính những ngày cuối tháng rơi rớt thảm hại. Chòm sao này thậm chí còn phải vay mượn tiền của đứa bạn thân để chi tiêu. Cũng giống như những cung hoàng đạo khác bạn không thể cưỡng lại được sức hút của các cửa hàng mỹ phẩm, các shop quần áo thời trang nên dù là mượn tiền bạn thì cũng phải mang về một món đồ mới.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hôm nay sẽ cảm thấy mọi sự xui xẻo dường như đều đổ hết lên đầu. Mới sáng mà bạn đã thấy mệt mỏi và khó chịu trong người rồi. Nguyên nhân ở đây không phải là vì làm việc căng thẳng hay thay đổi thời tiết mà là do chuyện tình cảm phiền phức không hồi kết.

Một trong những điều tuyệt vời trong con người bạn chính là cái duyên. Duyên ở đây là sự tự nhiên, toát lên từ chính những lời nói và hành động của bạn. Không phải ai cũng có cuộc sống vui vẻ, được nhiều người yêu thương nhưng hãy trân trọng những gì đang có.

Ma Kết là người chăm chỉ và tận tụy, có thể nói khả năng cùng thái độ làm việc của bạn truyền cảm hứng cho những người khác vì thế hãy cố gắng phát huy và duy trì thế mạnh này. Rất nhiều người trong chúng ta luôn sợ hãi phải bộc lộ cảm xúc, suy nghĩ của mình ra ngoài. Thế nhưng, việc giấu giếm cảm xúc chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và áp lực.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có nhiều ý tưởng muốn thực hiện, bạn mong muốn có thể dùng chính sức mình để đạt được mục tiêu mà mình đã đặt ra. Có thể bạn sẽ bị mọi người cảnh báo về sự táo bạo và mạo hiểm của bản thân. Nhưng chòm sao này thấy sự việc không có gì cả, cần phải dũng cảm, dám mạo hiểm thì mới có được thành công.

Hôm nay bỗng nhiên bạn nảy sinh sự nghi ngờ đối với người ấy. Bất an trong lòng, dù đối phương có nói gì, làm gì, giải thích ra sao cũng không khiến bạn tin tưởng.

Tình hình tài chính không ổn định cho lắm, việc được mất là không kiểm soát được. Có thể nói vận tài lộc của bạn hôm nay không tốt, vậy nên cần phải hết sức cẩn thận trong mọi việc để hạn chế tối đa những điều ngoài ý muốn xảy ra.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cần phải bỏ ngay thói tự cao tự đại của mình. Con người ta cần phải khiêm nhường, ham học hỏi thì mới có thể đạt được những kết quả tốt. Nếu mới đạt được 1 đỉnh cao mà đã vội cho rằng mình đứng trên hết tất cả thì sớm muộn bạn sẽ bị người khác đánh bại.

Hôm nay vận trình tình cảm của bạn vô cùng tốt đẹp. Bạn hạnh phúc vì có được nửa kia luôn biết san sẻ công việc hoặc đó là người rất thông minh, đáng trân trọng. Nếu còn độc thân, bạn cũng có cơ hội cao gặp được nhân duyên ưng ý nếu biết tinh ý nắm bắt.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm