Tuần mới của bạn: Bọ Cạp đề phòng tiểu nhân, Cự Giải đào hoa nở rộ

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tuần này Bọ Cạp cần cẩn trọng kẻo có kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay khiến công việc và gia đình không yên ấm trong khi Cự Giải đào hoa nở rộ.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể nhận được lời mời ăn uống, dự tiệc hoặc được tiền thưởng. Bạn được yêu quý vì tính hiền lành, dễ chịu, nhưng cũng có không ít người cho rằng đó chỉ là sự giả tạo. Chẳng ai làm hài lòng được tất cả mọi người nên bạn đừng để ý tới lời nói của họ.

\Về tình cảm, Bạch Dương độc thân sẽ có một tuần vận đào hoa khá vượng, nhưng nếu muốn lọt được vào mắt xanh của bạn, có lẽ những đối tượng theo đuổi ngoài kia cần phải vượt qua nhiều thử thách nữa. Với những ai đã có đôi có cặp sẽ trải qua một tuần tình cảm thăng hoa. Đôi bên đều cảm thấy tin tưởng vào tương lai đến mức suy nghĩ đến chuyện kết hôn.

Nguồn thu của bạn vẫn đang ổn định, còn nếu có cơ hội đầu tư ngay trước mắt thì hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội này, kiếm thêm thu nhập. Bạn đã thử nghĩ tới một nghề tai trái khác chưa, vừa giúp gia tăng túi tiền, vừa có được kinh nghiệm trong lĩnh vực mới. Hãy tận dụng thời gian rảnh rỗi để bắt tay vào thực hiện một công việc khác.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Tuần này đường công danh sự nghiệp của Kim Ngưu phát triển tốt đẹp. Điềm báo thăng tiến rất gần, bạn vẫn đang ở giai đoạn thử thách để giành lấy vị trí xứng đáng với mình. Nhân cơ hội nãy hãy cố gắng phát huy khả năng của mình một cách tối đa.

Trên phương diện tình cảm, những Kim Ngưu đã có crush tuyệt đối không nên tỏ tình vào thời điểm này. Những giây phút mập mờ khi hai bạn ở bên nhau chưa chắc đã chứng tỏ người ta thực sự yêu thích bạn. Còn với các cặp đôi, bạn có nhận ra lâu nay tình cảm của đôi bên đã bình lặng tới mức mờ nhạt, đã đến lúc đốt lại ngọn lửa nồng nàn như thuở mới yêu.

Dù phương diện tài chính của bạn đang rất ổn định, bạn chẳng cần phải lo đến chuyện thiếu tiền, thế nhưng sao không thử dùng bộ óc thông minh của mình để kiếm thêm chút tiền từ bên ngoài nữa nhỉ. Bên cạnh đó hãy chú ý hơn tới vấn đề sức khỏe, chỉ với hành động đi ngủ sớm hơn cũng giúp tinh thần lẫn thể lực của bạn được cải thiện đáng kể.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Công việc của Song Tử tuần này bị ảnh hưởng phần nào bởi tâm trạng buồn bã, ủ dột. Đừng để cảm xúc chi phối mình quá nhiều và cũng đừng để những đám mây đen xua tan vận may tiền bạc của bạn. Tình hình tài chính đang có dấu hiệu tăng tiến bạn hãy nhanh chóng nắm bắt.

Tử vi khuyên cung hoàng đạo này nên tránh vướng vào những rắc rối về hành chính ngay từ đầu tuần. Bạn cũng không nên tham dự những cuộc buôn chuyện không cần thiết ở văn phòng. Vào giữa tuần, bạn có thể sẽ phải đau đầu một chút để lựa chọn người sẽ cùng tham gia thực hiện một nhiệm vụ hay dự án với mình. Cuối tuần là khoảng thời gian tốt để bạn nhìn nhận lại con đường đã chọn và những gì bản thân đã làm được.

Về tình cảm, tuần này những bạn trẻ còn độc thân sẽ phát hiện ra mối quan hệ vượt trên mức bè bạn với đồng nghiệp của mình, vốn biết cơm thầy, vợ bạn, gái cơ quan, nhưng chuyện tình cảm đâu phải cứ muốn hay không muốn là được, biết đâu bạn và đối phương lại có kết quả tốt đẹp. Còn nếu đã có người ấy, cả hai đều tỏ ra rất nghiêm túc với tình cảm của mình, hi vọng điều này sẽ dẫn tới một cái kết có hậu.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Trong công việc, Cự Giải hãy sẵn sàng tinh thần cho những tình huống có thể xảy ra, kể cả là những tình huống xấu nhất. Chuẩn bị tâm lí đón nhận những điều bất ngờ còn hơn thụ động trong những tình huống đó.

Về tình cảm, với Cự Giải còn độc thân thì đây quả là một tuần đào hoa nở rộ. Đối diện với những người có tình cảm thật lòng với mình, bạn cũng nên cởi mở và tích cực hơn. Còn với những người đã có đôi có cặp sẽ có những buổi hẹn hò trò chuyện vô cùng tâm đầu ý hợp. Tình cảm của đôi bên vì thế cũng trở nên ngọt ngào, ấm áp hơn rất nhiều.

Những vấn đề liên quan đến tài chính, sổ sách có thể không phải là thứ làm bạn yêu thích, nhưng tuần này bạn khả năng sẽ phải dính dáng chút ít đến những công việc này. Cuối tuần nếu như bạn phải làm công việc gì đó liên quan đến những con số, hãy giữ cho mình sự tập trung cần thiết và chắc chắn về những việc mình làm.

Dù đã đến cuối tháng nhưng tài chính của Cự Giải vẫn khá ổn định. Khuyên bạn đừng cố chịu đựng những cảm xúc tiêu cực một mình, điều này chỉ làm những người xung quanh cảm thấy khó hiểu và bất lực. Hãy chia sẻ với người bạn tin tưởng nhất, nếu họ không đưa ra cho bạn giải pháp thì ít nhất họ cũng lắng nghe.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần phải giữ thái độ thật bình tĩnh trong tuần này, đừng để cái đầu nóng gây ảnh hưởng đến công việc của mình. Dù có gặp phải những chuyện không như ý, khiến những việc tưởng như sắp xong đến nơi gặp trục trặc, bạn cũng phải giữ thái độ thật lý trí.

Hãy cố gắng giải quyết dứt điểm những việc vặt vãnh vào đầu tuần, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để xem xét những kế hoạch hay chiến lược lớn đối với lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi. Giữa tuần sẽ là lúc bạn cần chủ động thực hiện những nhiệm vụ được giao, nếu ai đó nhờ bạn giúp đỡ, hãy nhiệt tình với họ vì biết đâu sẽ có lúc bạn cần đến sự tương trợ từ họ.

Về tình cảm, với Sư Tử vẫn còn cô đơn, bạn cũng gặp khá nhiều mối trong tuần này, thế nhưng đó lại là những người không được vừa mắt cho lắm, có lẽ tình cảm của đôi bên sẽ chẳng đi về đâu cả. Với các cặp đôi, hai người dễ rơi vào những cuộc chiến tranh lạnh, từ đó nhận ra hóa ra đối phương cũng có những điểm không phù hợp với mình.

Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này nên cẩn thận hơn, lập kế hoạch trước khi định chi bao nhiêu tiền để tránh vung tay quá đà ảnh hưởng đến những khoản tiền phòng trừ trường hợp túng thiếu trong tương lai. Cũng sắp đến kì nhận lương nên có vẻ bạn không lo lắng đến tài chính của mình cho lắm.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một biến cố nho nhỏ xuất hiện vào đầu tuần có thể khiến Xử Nữ đạt được một kết quả nổi bật. Cơ hội này sẽ không trở lại nhiều lần thế nên hãy sẵn sàng để nắm bắt đúng thời điểm. Vào giữa tuần, kết quả thuận lợi từ những nhiệm vụ sẽ giúp bạn nhận được sự công nhận của mọi người. Những khó khăn mà bạn đã trải qua không phải là vô ích, bạn sẽ thấy mình trưởng thành lên nhiều.

Xử Nữ cảm thấy người ấy đang khá lạnh nhạt với mình. Đừng vội nghi ngờ hay đổ lỗi cho bản thân hay đối phương về tình trạng hiện tại. Tốt nhất bạn hãy tự suy nghĩ xem điều gì có thể là nguyên nhân dẫn đến việc này và đề nghị được nói chuyện thẳng thắn với đối phương về vấn đề đó.

Bạn đang làm việc trong một môi trường tương đối tốt, nhờ vậy mà bạn thực sự nghiêm túc, tập trung trong công việc này và nhìn nhận vấn đề theo nhiều khía cạnh. Cơ hội đến cũng nhiều nhưng vì những vấn đề xảy ra trong quá khứ lại gây phiền nhiễu và khiến bạn mất cả tuần để xử lý.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cần phải hiểu có những việc dù bạn có cố theo đuổi bao nhiêu thì cũng không nằm trong khả năng của mình, hãy bước chậm lại và tận hưởng những thứ xung quanh thì hơn. Đừng cố gắng chạy theo những thứ không thuộc về mình rồi để bản thân phải dằn vặt đau khổ.

Về phương diện tình cảm, với Thiên Bình độc thân tuần này việc bạn cần làm khá đơn giản. Chẳng cần phải đi đâu xa tìm kiếm hoa thơm cỏ lạ, hãy đứng ở nguyên một chỗ, người có duyên với bạn ắt sẽ đến trước mặt bạn thôi. Còn với người đã có chủ, bạn cần chủ động hơn trong việc thấu hiểu suy nghĩ và cảm xúc của người ấy, suy nghĩ gì vẫn giữ trong lòng thì nên nói ra, thành thật với nhau, tình cảm của hai bạn phát triển thêm một bước mới.

Dự báo bạn sẽ có cơ hội để khám phá những con đường mới trong sự nghiệp của mình trong tuần này. Đừng bỏ qua bất kỳ khả năng nào và hãy bắt đầu lên kế hoạch thoát hiểm nếu như bạn cảm thấy công việc hiện tại không còn mang lại cho bạn sự hứng thú như lúc ban đầu. Vào giữa tuần, mọi vấn đề trong công việc của bạn hầu như đã được giải quyết, và đó là lúc bạn có quyền nghĩ về những giải pháp lâu dài hơn.

Về tiền bạc, tuần này bạn sẽ có ý thức hơn trong việc chi tiêu, dường như bạn không còn tiêu tốn quá nhiều tiền vào những món đồ không thực sự cần thiết nữa. Thi thoảng, bạn nên chạy bộ ngoài trời để tận dụng không khí trong lành với môi trường xung quanh có nhiều cây xanh, việc này rất tốt cho sức khỏe.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp tuần này cần cẩn trọng kẻo có kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay khiến công việc và gia đình không yên ấm, hôm nay bạn cảm thấy mệt mỏi trước những tai bay vạ gió không biết từ đâu đến. Án binh bất động là lời khuyên dành cho Bọ Cạp tuần này.

Về chuyện tình cảm, Bọ Cạp còn độc thân có vẻ khá lạnh lùng với những đối tượng tiếp cận mình vào tuần này, có lẽ bạn vẫn chưa thật sự sẵn sàng để bắt đầu một quan hệ mới. Nếu đã có nửa kia, khi nghe đối phương tâm sự, bạn có thể giúp họ đưa ra rất nhiều lời khuyên hữu ích, cùng nhau trải qua mọi buồn vui trong cuộc sống, tình cảm của cả hai sẽ ngày càng gắn bó.

Dự báo trong tuần bạn sẽ tốn một khoản kha khá cho việc mua sắm, nhu yếu phẩm đúng là những thứ dù có không muốn mua cũng bắt buộc phải mua cho dù có vào những ngày cuối tháng đi nữa. Sức khỏe không có gì đáng lo ngại, nhưng bạn nên dành thời gian chạy bộ mỗi ngày để tinh thần được thư giãn và thoải mái hơn.

Nhân Mã (22/11 - 22/12)

Nhân Mã cần phải chủ động hơn trong cả công việc và cuộc sống. Bạn cần phải chấp nhận một vài chuyện mà trước đây mình chưa hề nghĩ tới hoặc cố tình trốn tránh. Những lúc ấy nhớ giữ một thái độ bình tĩnh và lạc quan nhé.

Trên phương diện tình cảm, dự báo tuần này Nhân Mã độc thân khi ra ngoài loanh quanh một chút sẽ có cơ hội gặp được định mệnh của đời mình. Còn với các cặp đôi, bạn và người ấy có thể rủ nhau đến những địa điểm mới mà hai người chưa từng tới bao giờ để thay đổi không khí, điều này sẽ khiến tình yêu càng trở nên thú vị.

Đầu tuần là khoảng thời gian mà quan hệ đồng nghiệp chốn công sở tiến triển rất tốt đẹp. Những đồng minh như thế này quả là vô giá và bạn nên trân trọng và gìn giữ những mối quan hệ như vậy. Bạn có thể phải đối mặt với một vài vấn đề liên quan đến tài chính vào giữa tuần. Cuối tuần có thể là khoảng thời gian mà những kiến thức chuyên ngành của bạn sẽ được dùng đến.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Công việc của Ma Kết được trợ giúp nên thuận lợi gấp nhiều lần. Mọi khó khăn dần được tháo gỡ, giảm thiểu tới mức tối đa sự ảnh hưởng và thiệt hại, đảm bảo vận trình vẫn đang trên đà tăng tiến. Với sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ, bạn sẽ sớm đạt được thành công như ý.

Trên phương diện tình cảm, những bạn trẻ đã có người trong lòng mà chưa dám thổ lộ thì tuần này quả là một thời điểm rất thích hợp cho bạn chủ động. Nhiều khả năng bạn sẽ nhận được sự hồi đáp tích cực từ đối phương. Còn với người đã có đôi, cả hai người đều đang cố gắng hoàn thiện bản thân, bởi thế mà tình cảm cũng ngày càng trở nên vững chắc.

Có thể tiền bạc là mục tiêu của Ma Kết trong cuộc sống này. Như vậy cũng rất tốt, có ai là không thích tiền đâu chứ. Thế nhưng, một khi đã mong muốn kiếm tiền nhiều hơn, hãy nghiêm túc, làm việc chăm chỉ, lên dây cót tinh thần sẵn sàng cho chặng đường sắp tới.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Chuyện xui xẻo không ngừng kéo tới khiến Bảo Bình vô cùng mệt mỏi. Tính tình bản mệnh cũng thay đổi thất thường nên vận trình tình cảm vốn đang tươi sáng bỗng chốc đổi màu thay sắc.

Trong tuần này, Bảo Bình sẽ gặp phải tình trạng khủng hoảng tài chính một cách nghiêm trọng, thậm chí số dư trong thẻ của bạn gần như bằng không. Tuy nhiên bạn vẫn giữ được thái độ tích cực và có những chuyển biến tích cực trong mối quan hệ với người thân gia đình. Đến cuối tuần, bạn sẽ chìm đắm trong tình yêu.

Mặc dù công việc trong tuần không có nhiều trở ngại nhưng bạn lại làm việc với một thái độ thiếu tập trung, mọi việc hoàn thành chỉ là ứng phó, rất qua loa. Tuy rằng trong thời gian ngắn sẽ không có vấn đề gì nhưng về lâu về dài thì bạn nên xem lại, rất có thể sự nghiệp không bao giờ thăng tiến được, chưa kể còn bị cấp trên khiển trách, đồng nghiệp coi thường.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Công việc của Song Ngư không được như ý muốn, hiệu quả giảm sút, nguyên do cũng bởi chính chòm sao này lười khác, thường xuyên trốn tránh trách nhiệm hoặc đem trách nhiệm của mình đổ lên đầu người khác. Tốt nhất bạn nên chủ động hoàn thành công việc của mình, đừng khiến người khác bị liên lụy vì mình, sẽ không ai muốn hợp tác với một người lười biếng.

Về chuyện tình cảm, Song Ngư độc thân có cơ hội gặp gỡ một vài đối tượng có điều kiện khá tốt, nếu thấy phù hợp với mình thì hãy cho người ta cơ hội. Còn với các cặp đôi, tình cảm giữa hai người rất tốt, cả hai đều hi vọng có thể cùng nắm tay nhau bước vào cuộc sống hôn nhân.

Bạn phải biết rằng cấp trên sẽ không bao giờ lắng nghe những phân tích của bạn khi mà không có bất cứ con số cụ thể nào. Bạn sẽ cần nâng cấp khả năng ngoại giao của mình để có thể đảm đương được những công việc vào giữa tuần. Nếu cần tâng bốc ai đó, hãy làm như thế để có thể mở rộng những mối quan hệ có lợi. Cuối tuần không phải là thời gian bạn có thể giữ cho mình sự tập trung tối đa, vì vậy hãy nghỉ ngơi đầy đủ để hiệu suất làm việc tuần mới được cao hơn.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm
Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm
TPO - Sáng nay (30/5), giá vàng đồng loạt quay đầu giảm sau 3 ngày tăng liên tiếp. Theo đó, giá vàng miếng SJC lùi sâu về mốc 90 triệu đồng/lượng và vàng nhẫn quanh mốc 76 triệu đồng/lượng.