Thứ Tư của bạn: Nhân Mã đau đầu vì công việc

Thứ Tư của bạn: Nhân Mã đau đầu vì công việc
TPO - Bạch Dương kiểm soát được tài chính. Song Ngư bất ngờ có tiền. Sư Tử và Song Ngư có tin vui từ người thân, Nhân Mã đau đầu vì công việc.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Tâm trạng Bạch Dương khá tốt trong sáng nay. Cuối cùng bạn cũng kiểm soát được tình hình tài chính của bản thân. Các dự án đang tiến triển khá thuận lợi.

Nhờ việc lướt facebook hay tán gẫu với những người xung quanh Bạch Dương hiểu thêm về thị hiếu của số đông và có những ý tưởng mới cho công việc. Tối nay, Bạch Dương có thể hội ngộ với một vài người bạn cũ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Việc hợp tác, ký kết hợp đồng của bạn đạt được những bước tiến đáng kể. Khi cơ hội đến, Kim Ngưu hãy mạnh dạn chia sẻ quan điểm, ý tưởng với những người khác, họ sẽ say mê lắng nghe bạn hàng giờ.

Hôm nay, Kim Ngưu có thể động viên một ai đó thực hiện mục tiêu mà họ nghĩ rằng bất khả thi.  Giờ là lúc Kim Ngưu nên cân nhắc thay đổi phong cách thường ngày của bản thân.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử cười suốt trên đường đi tới ngân hàng trong ngày hôm nay, một khoản đầu tư từ rất lâu trước đó mang tới lợi nhuận không nhỏ. Nếu bạn không đầu tư thì hôm nay cũng là một ngày khá may mắn về tiền bạc.

Tối nay, Song Tử tụ tập và bạn bè. Đây là cơ hội để bạn chứng tỏ sự đáng yêu và vui tính của mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một vài dự án trước đó kết thúc tốt đẹp trong ngày hôm nay, điều đó khiến tâm trạng Cự Giải khá vui vẻ. Chiều nay, Cự Giải tiếp nhận những dự án mới khá thú vị.

Cuối ngày, Cự Giải có khoảng thời gian đặc biệt vui vẻ bên người yêu. Người ấy sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích trong công việc.

Sư Tử (23/7-22/8)

Công việc của Sư Tử đang tiến triển tốt, đó là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực của bạn. Một người lớn tuổi trong gia đình có thể ghé thăm và cùng ăn bữa trưa với bạn. Người họ hàng này sẽ mang đến một tin vui cho Sư Tử.

Chiều nay, Sư Tử có những cuộc trò chuyện thú vị với đồng nghiệp về một sản phẩm công nghệ mới. Tối nay, bạn dành thời gian ở bên người yêu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mọi thứ dường như đều thuận lợi với Xử Nữ từ công việc cho tới cuộc sống sinh hoạt.

Chiều tối nay, Xử Nữ có thể lôi kéo một người bạn hoặc một thành viên trong gia đình cùng tập thể dục. Cuối ngày, Xử Nữ có khoảng thời gian vui vẻ cùng trẻ con, hát karaoke cùng người thân.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình có tin vui về tiền bạc. Tuy nhiên,  bạn đừng mừng vội mà vung tay quá trán. Một sự kiện sắp tới sẽ mang đến cho Thiên Bình những trải nghiệm đáng nhớ.

Chiều nay, bạn không nên ép mình phải làm ra cho lẽ một vấn đề với đàn em ở nơi công sở. Mối quan hê với bạn khác giới sẽ trở thành mối quan tâm lớn của Thiên Bình thời gian này. Tối nay là thời điểm lý tưởng cho bạn bắt đầu một mối quan hệ mới.

Thần Nông (24/10-21/11)

Việc kinh doanh là mối quan tâm lớn nhất trong ngày hôm nay của Thần Nông Bạn tràn đầy năng lượng và muốn hoàn thành công việc càng nhanh càng tốt.

Cố gắng kiểm soát tần suất làm việc của bản thân để có sức khỏe cho những chuyến đi, bữa tiệc trong thời gian tới.

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Một vấn đề khó giải quyết sẽ khiến Nhân Mã đau đầu và bận rộn cả ngày hôm nay. Bạn nên phân định rõ vấn đề nào cần giải quyết trước tiên.

Nhân Mã nên giữ thái độ cầu tiến và hòa nhã khi giao tiếp với các đồng nghiệp. Bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý trong ngày hôm nay. Hãy cố gắng giữ cân bằng cảm xúc, đừng để những lời tán dương làm bản thân quên mất nhiệm vụ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sáng nay, Ma Kết có thể hướng dẫn một người đồng nghiệp mới ở nơi làm việc. Chiều nay, Ma Kết chơi thể thao như kế hoạch trước đó. Tối nay, Ma Kết có thể đi ăn cùng các đồng nghiệp.

Hôm nay là cơ hội tốt cho Ma Kết nói thẳng những điều bạn đang suy nghĩ về các đồng nghiệp. Bạn cứ giữ sự khó chịu trong lòng, tích tụ lâu ngày sẽ bùng phát thành mâu thuẫn không thể dập tắt.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tránh xa những cuộc tranh cãi. Cảm xúc của bạn đang đi ngược lại với suy nghĩ. Giờ là lúc bạn nên cho bản thân thời gian thư giãn và lấy lại bình tĩnh trước khi đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến một dự án đầu tư hoặc hợp tác.

Tối nay, Bảo Bình sẽ có một cái nhìn mới vào một vấn đề cũ. Bạn có những ý tưởng vô cùng thú vị và quyết tâm biến ý tưởng thành hiện thực.

Song Ngư (19/2-20/3)

Khá nhiều vấn đề không dễ giải quyết nhưng Song Ngư vẫn có thể tìm ra giải pháp nếu bình tĩnh nhìn nhận. Chiều nay, Song Ngư tập trung hoàn thành công việc để về sớm  chuẩn bị cho bữa tiệc gia đình tối nay.

Gia đình mang tới niềm vui cho Song Ngư vào tối nay. Tin tốt về bất động sản có thể giúp cuộc sống của Song Ngư dễ chịu hơn trong tương lai.

MỚI - NÓNG