Thứ Tư của bạn: Kim Ngưu nhìn xa trông rộng, Bảo Bình tình yêu lãng mạn

Thứ Tư của bạn: Kim Ngưu nhìn xa trông rộng, Bảo Bình tình yêu lãng mạn
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Kim Ngưu trở nên là người biết nhìn xa trông rộng, bạn nhìn nhận vấn đề có tính tổng quan hơn nhờ vào kinh nghiệm và kiến thức của bản thân trong khi Bảo Bình vô cùng lãng mạn và dịu dàng.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay thời gian không phải là điểm mạnh của Bạch Dương vì bạn không đủ kiên nhẫn để chờ đợi. Dù làm việc gì bạn cũng muốn nhanh chóng có kết quả luôn và ngay lập tức. Đây là nguyên nhân khiến bạn dễ dẫn đến sai sót, mất nhiều công sức để sửa và thay đổi.

Cuộc sống vốn không đơn giản, vì thế đừng bao giờ nghĩ rằng bạn sẽ nhận được những gì mình xứng đáng khi chỉ hành động và hành động. Kết hợp lý thuyết và thực hành sẽ giúp bạn đỡ tốn nhiều công sức hơn bạn tưởng tượng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu trở nên là người biết nhìn xa trông rộng, bạn nhìn nhận vấn đề có tính tổng quan hơn nhờ vào kinh nghiệm và kiến thức của bản thân. Hôm nay còn cho thấy bạn là người giàu trí tưởng tượng và sáng tạo, rất có lợi cho công việc, vì thế, nhớ tận dụng khả năng của mình để cải thiện tình hình hiện tại.

Đừng bối rối trước những khoản nợ, bạn phải phân loại nợ theo lãi suất, từ mức cao nhất đến mức thấp nhất. Thực tế là bạn phải trả những khoản nợ có mức lãi suất cao rồi mới đến lãi suất thấp hơn dù số tiền nợ là nhiều hay ít. Hãy loại dần danh sách nợ theo tiêu chí này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong chuyện tiền bạc.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn có thể là người ích kỷ và tự cao tự đại khi nói chuyện, hành xử với người khác. Điều này cho thấy bạn phải học cách cân bằng được những ý chí cá nhân với người khác và quan trọng là biết đặt vị trí của mình vào vị trí đối phương để cảm nhận.

Hãy thoải mái với cảm xúc của mình cho dù đó là tình cảm đơn phương. Đáng thương nhất không phải những người yêu mà không được đáp trả, kẻ đáng thương hơn là những người không dám theo đuổi tình yêu của mình.

Dù bạn không thích những người dễ dàng bị mua chuộc bằng tiền thì cũng đừng xem thường vai trò của tiền bạc. Hạnh phúc là một khái niệm trừu tượng do đó, tùy hoàn cảnh mà bạn có thể dùng tiền để mua được hạnh phúc hay không. Quan trọng là bạn phải biết sử dụng đồng tiền của mình thật thông minh để đảm bảo cho cả hiện tại lẫn tương lai của mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay trực giác mách bảo cho bạn biết phải làm gì để khiến người khác thoải mái, cảm thấy được yêu thương, chấp nhận và được cần đến. Trái tim nồng ấm của bạn mang lại cho những người xung quanh cảm giác an toàn hiếm có.

Bản tính cực kỳ nhạy cảm nên bạn thấy rất đau lòng khi bị ai đó chỉ trích. Bạn có một mong muốn tha thiết là được những người bên cạnh bạn yêu thương và cần bạn, bạn thường chủ động đến để giúp đỡ họ. Hãy cứ cho đi vì bạn sẽ nhận được tương xứng trong một hoàn cảnh nào đó.

Bạn phải sớm nhận ra rằng  không ai quan tâm bạn kiếm được bao nhiêu tiền ngoài chính bạn. Vì thế, nên cố gắng trang bị kiến thức cho những quyết định tài chính của bản thân thay vì phụ thuộc vào người khác.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn có thể chỉ ra một vài khiếm khuyết về thể chất nào đó, vì thế, đừng quên những biện pháp chăm sóc cơ thể thiết thực để cải thiện tình hình hiện tại. Không nên để bệnh trở nặng mới chạy chữa khiến sẽ vừa tốn tiền bạc, mất thời gian và cũng không giúp bạn hồi phục nhanh được.

Cuộc đời có vô vàn những điều hối tiếc, nhưng đừng để nó ảnh hưởng tới bạn quá lâu vì bạn cũng không còn có thể làm gì khác. Cho dù là không đạt được điều gì thì cũng là những trải nghiệm khó quên giúp bạn chín chắn, trưởng thành hơn.

Làm giàu không khó đó là khái niệm của những người thiếu hiểu biết nhưng nếu bạn có khát khao làm giàu và đủ quyết tâm để thực hiện đến cùng, bạn sẽ thành công, quan trọng là bạn không bỏ cuộc. Tất cả tùy thuộc vào lựa chọn, quyết tâm của bạn vì con đường trước mắt bạn rất nhiều khó khăn, trở ngại.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn là người rất vị tha, chiều lòng mọi người. Có thể trong hoàn cảnh nào đấy bạn làm như vậy là đúng nhưng nên nhớ bạn không thể chiều lòng tất cả mọi người, vì thế, đôi lúc nên biết nói không nếu cần thiết.

Có những người dù bạn có yêu họ bao nhiêu thì họ cũng sẽ không bao giờ thuộc về bạn, có những việc dù bạn nỗ lực bao nhiêu cũng không bao giờ thay đổi được chúng. Vì thế, tốt hơn hết là sống thuận theo tự nhiên, không nên cưỡng cầu một cách vô lý.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn rất quan tâm tới các lĩnh vực đầu tư như nhà đất và thị trường chứng khoán. Có thể thời gian này bạn có những động thái tìm hiểu nên cảm thấy khá khó khăn nhưng đừng nản chí. Kiến thức và thực tế đan xen sẽ giúp bạn dần hiểu ra vấn đề.

Khi hai đứa giận nhau, nhưng không bên nào chịu bày tỏ cho bên nào nghe về suy nghĩ, cảm xúc của mình nên khoảng cách giữa hai người ngày càng xa hơn. Khi không hiểu vấn đề của nhau thì chỉ cần một chuyện rất nhỏ cũng dẫn tới một vấn đề sâu sắc. Để tránh tình trạng này, cả hai nên có cuộc nói chuyện trực tiếp để hiểu vấn đề nằm ở đâu mới mong giải tỏa căng thẳng.

Nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán, thay vì dùng tiền mặt hoặc các loại thẻ khác, bạn sẽ rất dễ chi tiêu vượt quá nhu cầu. Vì thế, hãy tập thay đổi thói quen bằng việc tiêu tiền mặt. Hơn nữa, nên nhớ rằng, chi tiêu dưới mức nhu cầu mới là nguyên tắc cơ bản trong quản lý tài chính.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tâm lý bạn thay đổi thất thường trong ngày hôm nay. Có lúc bạn cởi mở và luôn cho người khác thấy gương mặt tươi cười nhưng có khi bạn im lặng, ủ rũ và bí ẩn khiến người khác cảm thấy bạn là người vô cùng khó hiểu. Những công việc liên quan đến nghệ thuật sẽ rất phù hợp cho bạn, đặc biệt viết lách.

Khi không hiểu nhau, người kia có những lời lẽ xúc phạm, gây ấm ức cho bạn, bạn bắt đầu suy nghĩ tiêu cực và chính những suy luận này sẽ giết chết tình cảm của hai người. Đừng để bức xúc này trong lòng mà nên bày tỏ ra một cách thẳng thắn vì chỉ khi hiểu nhau thì những mâu thuẫn mới được bỏ qua.

Trong công việc, nếu cho dù đó là "chuyện to" hãy thử tìm cách để nghĩ rằng nó thật nhỏ, thêm vào đó chịu khó làm việc nhiều hơn tý, bệnh nhân khó hơn tý, vất vả hơn tý... xem như chuyện chẳng đáng kể gì, mình cố chút là xong, có như thế bạn mới giữ được không khí hài hòa, vui vẻ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn bắt đầu quan tâm tới chuyện tiết kiệm tiền bạc vì trong thời gian vừa qua bạn tiêu quá nhiều tiền để mua sắm và đi du lịch. Tuy nhiên, quan tâm thôi chưa đủ, bạn phải hành động quyết liệt mới may ra thay đổi được tình hình.

Ngoại trừ một vài trường hợp may mắn có thể nghỉ hưu sớm, hầu hết chúng ta đều phải làm việc đến già. Đó là điều tất yếu xảy ra khi chúng ta không có kế hoạch tiền bạc cho tuổi già. Nếu bạn không sớm thay đổi thói quen tiết kiệm và đầu tư, bạn sẽ dễ lâm vào khó khăn về tiền bạc khi nghỉ hưu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn rộng rãi và khoan dung và hay chiều theo ý người khác mặc dù trong thâm tâm bạn không hề ưa họ. Hơn nữa, bạn cũng chú ý đến những vấn đề của người khác thay vì để ý đến bản thân mình. Nhưng nên nhớ là điều gì quá cũng không tốt vì đến khi bạn nhận ra họ không dành cho bạn những gì mà bạn mong muốn chắc chắn bạn sẽ vô cùng thất vọng.

Nếu bạn làm việc không thể tập trung có nghĩa là bạn đang lãng phí rất nhiều tài nguyên xung quanh mình. Nên nhớ, sự tập trung giúp bạn tối đa hóa việc sử dụng khả năng của mình để có thể làm việc dễ dàng hơn, hiệu quả hơn, vì vậy, ngay lập tức hãy tắt ngay mạng xã hội hay những gì tương tự đang làm phân tâm bạn.

Yêu người mà mình biết họ mãi mãi không thể thuộc về mình là một kiểu tham gia vào ván cược xuẩn ngốc nhất của đời. Dù biết rõ mười mươi câu trả lời mà vẫn cố chấp thực sự chỉ làm khổ bản thân. Dù rút cục, đến cuối cùng bạn vẫn chỉ là kẻ đứng ngoài lề tình yêu một cách đáng thương như thế. Vì thế, càng sớm càng tốt nên tìm cách tỉnh thức bản thân.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình vô cùng lãng mạn và dịu dàng. Bạn là người sống vì gia đình, sẵn sàng cống hiến cho tổ ấm, người bạn đời và gia đình mình. Tuy nhiên, đừng hi sinh bản thân nhiều quá, đôi lúc bạn nên sống cho mình bạn mới đủ yêu thương mọi người bằng trái tim bao dung.

Bạn đừng đặt hy vọng quá nhiều vào đối phương, thực ra thế giới này rất công bằng. Cái gì là của bạn thì người khác có muốn cướp cũng không cướp nổi. Những gì không thuộc về mình, dù có dùng mọi thủ đoạn để cướp về, nó cũng không bao giờ nguyên vẹn.

Đừng so sánh bản thân với những người giàu có hơn bạn. Tất nhiên, không có gì là sai trái khi bạn khao khát sự giàu có và so sánh bản thân với những người giàu để khích lệ bản thân. Nhưng bạn cần phải biết rằng mọi thứ đều chỉ là tương đối, bạn chỉ cần hoàn thiện bản thân mỗi ngày là đủ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư trở nên cởi mở và thoải mái hơn với những người xung quanh. Bạn vui vẻ hỗ trợ mọi người khi cần và rất hạnh phúc khi nhận được lời cảm ơn từ ai đó. Mặt khác, bạn thể hiện được khả năng nghệ thuật và sáng tạo vì thế ai đang làm về lĩnh vực yêu cầu kỹ năng này rất có lợi.

Nếu bạn không lắng nghe những nhận xét trong công việc từ những người khác, bạn sẽ không bao giờ có thể giỏi lên được. Mọi người sẽ ngại hợp tác cùng bạn và cũng không muốn khuyên bảo bạn thêm chút nào nữa.

Trong cuộc sống, sẽ luôn luôn có ai đó nhiều tiền hơn bạn. Và bạn phải học cách chấp nhận sự thật này để tiến về phía trước. Nếu ai đó mua được nhà được xe còn bạn thì không có gì thì đừng buồn vì vấn đề của bạn là thời gian và vì bạn nỗ lực chưa đủ mà thôi.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG