Thứ Tư của bạn: Bạch Dương, Kim Ngưu gặp rắc rối tình cảm

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay sự phán đoán của Song Tử tốt hơn bao giờ hết khiến bạn dễ dàng đưa ra quyết định quan trọng trong khi Ma Kết cảm xúc mãnh liệt khiến người khác cảm thấy bị đe dọa.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương đang gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Nếu bạn không cẩn thận thì có thể đang tự lừa dối bản thân bằng những cảm xúc nông nổi.

Đừng cố thức dậy hay đi ngủ muộn để cố làm việc thêm vì thực sự việc đó không giúp bạn có được hiệu quả cao hơn. Bạn nên tìm hiểu chính mình, làm việc đúng với nhịp độ tự nhiên của cơ thể, đúng lúc, đúng việc mới là cách sử dụng hiệu quả thời gian của bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu ngại thể hiện cảm xúc. Thực ra việc nói ra suy nghĩ của mình thường xuyên và bị người khác phản đối là cảm giác không dễ chịu gì nhưng bạn nên hiểu rằng, nhiều khi nói ra cho nhẹ lòng cũng được, không quan trọng quá việc đúng sai.

Xem bói tình yêu nhắc nhở bạn rằng, nếu gặp rắc rối trong tình cảm, đừng nản lòng. Trong tình yêu, không gì đau khổ hơn phải nói lời chia tay với người mình đã từng gắn bó, song, chia tay không phải là dấu chấm hết cho hạnh phúc của bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay sự phán đoán của Song Tử tốt hơn bao giờ hết. Vì thế, hôm nay là việc nên tập trung cho việc đưa ra quyết định quan trọng.

Bạn nên hiểu một thực tế rằng năng lượng lên đỉnh và xuống dốc là điều không thể tránh khỏi, vì vậy điều quan trọng là bạn nên tìm cách điều hòa, để phù hợp với công việc, thay vì cố gắng chống lại chúng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hôm nay có ý chí mạnh mẽ, việc này đôi khi là nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn. Ngoài ra, bạn có thể trở thành một người lãnh đạo truyền cảm hứng nếu học được cách kiềm chế bản thân tốt hơn.

Những khó khăn đối mặt bài học quý giá mà chúng ta có được không hề dễ dàng từ cuộc sống. Vì thế, hãy đón nhận nó bằng thái độ tích cực nếu bạn không thể làm gì khác hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử tuy là người làm việc chăm chỉ, tập trung nhưng khá thận trọng về cách thức làm việc mới. Bạn nên cởi mở hơn để đón những điều mới, dám chấp nhận rủi ro hơn thì thành công sẽ lớn hơn.

Thời gian là vàng bạc, không sai chút nào. Hãy xác định rõ những khung giờ tập trung cao độ của bạn để bảo vệ nó, sử dụng nó cho những công việc khó khăn nhất, sáng tạo nhất hoặc đau đầu nhất.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu Xử Nữ vấn tiếp tục không chăm lo tới sức khỏe thì sẽ có rất nhiều đáng lo cho cơ thể bạn trong thời gian tới.

Đừng cố chờ đợi mọi thứ hoàn hảo, với mỗi lỗi sai phạm phải, bạn càng nhận thức được nhiều điều hơn về bản thân, cũng như những mặt hạn chế và ưu điểm của chúng ta. Những sai lầm cũng giúp bạn bao dung và kiên nhẫn hơn với bản thân cũng như những người khác.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình khó bày tỏ tình cảm, khó kết nối cảm xúc và đôi lúc bạn cảm thấy khó thở, khó chịu vì để mãi một việc trong lòng.

Có thể ra ngoài bạn là người thành công nhưng lại không giỏi trò chuyện với bố mẹ mình. Hãy làm bạn với bố hoặc mẹ để gắn kết tình cảm gia đình và là nơi để bạn thoải mái trút bầu tâm sự một cách thoải mái nhất.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp muốn thể hiện bản thân, nhất là những điều bạn mới tìm hiểu thêm. Thế nhưng, không phải ai cũng đồng quan điểm với bạn, vì thế, hãy điều tiết lượng thông tin nói ra, đừng có thích gì cũng nói.

Đừng làm hiện tại của bạn nặng nề thêm vì những lo lắng ở tương lai. Dù tương lai chúng ta sẽ buộc phải đối mặt với những nhiệm vụ, phải mang vác thêm những gánh nặng thời gian, căng thẳng, áp lực hay thậm chí tệ hơn là ghét bỏ chính mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay có sự mâu thuẫn giữa nhu cầu và cảm xúc của cung hoàng đạo Nhân Mã. Bạn phải kiểm soát tốt hơn cảm xúc của mình nếu không nó sẽ biểu hiện ra ngoài bằng những lời nói thiếu suy nghĩ, dễ làm tổn thương người khác.

Bạn đừng né tránh cảm xúc thực của mình vì đó chỉ làm việc như một biện pháp cải thiện tâm trạng trong ngắn hạn vì vấn đề vẫn tồn tại mà không biến mất. Hãy dũng cảm đối mặt và tháo gỡ nó, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ nhẹ nhàng hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay những cảm xúc mãnh liệt của Ma Kết có thể khiến người khác cảm thấy bị đe dọa. Do đó, khi vui chớ nên vui quá và khi buồn đừng cố làm trầm trọng mọi việc lên.

Đừng ngại phạm sai lầm, vì đó là lúc bạn học được những bài học giá trị của cuộc sống. Thời điểm chúng ta đối mặt với sai lầm, chúng ta sẽ không còn lo lắng hay sợ phạm sai lầm lần nào nữa.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình thể hiện được khả năng trí tuệ tuyệt vời của mình trong việc xử lý các nhiệm vụ được giao. Thế nhưng bạn cần xử lý một chút tính cách bướng bỉnh, cứng đầu của mình.

Nếu bạn đang cuốn theo guồng quay công việc và những mối quan hệ bên ngoài và chỉ dành thời gian cho bạn bè, đồng nghiệp và người yêu nhưng chúng ta lại không có nhiều thời gian dành cho bố mẹ thì đã đến lúc bạn xem xét lại thời gian biểu của mình. Hãy để bố mẹ ở vị trí ưu tiên hơn bạn sẽ thấy mọi việc sẽ khác.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay dè dặt, từ tốn hơn trong việc thể hiện cảm xúc. Bạn đang muốn bảo vệ bản thân tránh khỏi sự tổn thương vì những lời nhận xét vô ý của những người xung quanh.  

Bạn có thể đối phó với những cảm xúc tiêu cực có liên quan đến một nhiệm vụ bằng cách né tránh, nhưng đây là một biện pháp tự đánh bại bản thân. Vì thế, hãy suy nghĩ lạc quan lên và bạn sẽ cũng chẳng cần phái né tránh bất cứ khó khăn nào đâu vì bạn đủ khả năng xử lý chúng.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Nguyễn Xuân Lộc bị tâm thần, nhưng lại thi đậu bằng lái xe hạng B2
Hai lần thoát án giết người vì có chứng nhận tâm thần
TPO - Chưa đầy 5 năm, Nguyễn Xuân Lộc (SN 1992, trú tại thị trấn Ea T’ling, huyện Cư Jút, Đắk Nông) liên tục liên quan tới 2 vụ giết người nhưng lại thoát tội nhờ có bệnh án tâm thần? Sau nhiều năm chờ đợi, gia đình nạn nhân vô cùng thất vọng với kết luận điều tra của Công an tỉnh Đắk Lắk bởi một lần nữa Lộc thoát án tử.

Có thể bạn quan tâm

Sử dụng tiền kỹ thuật số tại một siêu thị ở Thâm Quyến, Trung Quốc. Ảnh: Bloomberg

Cạnh tranh bằng 'tiền số'

TP - Ngân hàng trung ương Trung Quốc (PBOC) vừa giới thiệu đồng tiền kỹ thuật số chính thức đầu tiên, sử dụng công nghệ blockchain (chuỗi). Theo các báo cáo, dự án này mất 7 năm mới hoàn tất. Giới chuyên gia đánh giá công cụ này sẽ tạo ra thay đổi sâu sắc trong hệ thống tài chính toàn cầu.